Tải Zalo về máy tính, pc, laptop phiên bản mới nhất 2022

Zalo là ứng dụng OTT có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam với các chức năng hấp dẫn như chat, gọi điện miễn phí bằng 3G/Wifi miễn phí. Bạn có thể tải Zalo cho điện thoại Java, Android, iOS, Windows Phone và giờ đã có phiên bản chính thức Zalo cho máy tính (PC) được phát hành chính thức từ VNG. Giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính để bàn, laptop, pc với màn hình lớn mang lại trải nghiệm về đồ họa vô cùng sắc nét.

Tải Zalo về máy tínhGiao diện Zalo trên máy tính đơn giản, dễ sử dụng

Zalo cho máy tính có gì khác?

Đây là phiên bản chính thức của VNG cho máy tính nên sẽ có điểm khác biệt với phiên bản cho điện thoại. Đồ họa của ứng dụng sắc nét hơn rất nhiều sử dụng kết nối internet của máy tính nên tốc độ dùng nhanh lên đáng kể. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phím trên bàn phím máy tính để dùng ứng dụng, các phím tắt như Ctrl + D để đăng xuất, Alt + 1 tin nhắn, Alt + 2 danh bạ, Alt + 3 danh sách nhóm và rất nhiều phím tắt khác giúp bạn sử dụng Zalo trên máy tính nhanh hơn rất nhiều.

Những chức năng của Zalo phiên bản máy tính

  • Gửi file nhanh chóng
  • Chụp màn hình tiện lợi
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại
  • Gọi điện đến thiết bị di động và cả máy tính
  • Tương thích với Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Mac, Ubuntu
  • Gọi điện Video Call với hình ảnh sắc nét bằng kết nối mạng 4G/Wifi

Cách tải và cài đặt Zalo cho máy tính

Rất đơn giản bạn chỉ cần Tải Zalo cho máy tính tại Apk Bit, sau khi tải về file cài đặt có định dạng Zalo.exe, bạn click đúp vào file cài sau đó cứ tiếp tục là có thể cài đặt dễ dàng, để đăng nhập tài khoản Zalo bạn xem hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính. Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng cho máy tính thì có thể sử dụng Zalo phiên bản nền Web tại địa chỉ:  https://chat.zalo.me/

Nếu đang dùng Macbook bạn hãy tải Zalo for Mac – phiên bản Zalo dành cho hệ điều hành MacOS của Apple. Với các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn hãy tải Zalo apk.

Tính năng Zalo Meeting - Gọi video nhóm trên Zalo PcTính năng Zalo Meeting – Gọi video nhóm trên Zalo PcKhi có phiên bản Zalo mới nhất mạng lưới hệ thống sẽ hiện thông tin update bạn chỉ cần chọn Cập nhật là hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản mới nhất. Hãy tải Zalo về máy tính để hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn hữu mà không cần đến điện thoại thông minh thật thuận tiện phải không nào những bạn !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận