Tải Facebook 2022 về điện thoại Android và iOS miễn phí

Facebook là ứng dụng được dùng phổ cập nhất lúc bấy giờ trên điện thoại di động. Nếu như chưa tải Facebook về máy thì quả là lỗi thời so với thời đại lúc bấy giờ, tại sao lại nói vậy chính do những tiện ích vô cùng to lớn mà nó mang lại sẽ giúp cho đời sống của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều lần .
Phiên bản chính thức của Facebook mới nhất sau khi thiết lập bạn chỉ cần có liên kết mạng là hoàn toàn có thể sử dụng, phiên bản dành cho máy thông số kỹ thuật cao nếu điện thoại cảm ứng của bạn thông số kỹ thuật thấp hãy tải Facebook Lite .
Màn hình đăng nhập ứng dụng FacebookMàn hình đăng nhập ứng dụng Facebook

App Facebook là gì?

App Facebook là ứng dụng dành cho điện thoại di động để truy vấn mạng xã hội Facebook với giao diện và tính năng được tối ưu khác với phiên bản web. Người dùng hoàn toàn có thể tải app Facebook về điện thoại cảm ứng và sử dụng song song với web .

Hiện tại bạn có thể tải Facebook về điện thoại Android, iOS, Java và đa số các điện thoại thông minh đề có thể cài đặt Facebook để sử dụng miễn phí. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể tải FB về máy và sử dụng, tuy nhiên phiên bản cài đặt cho các hệ điều hành sẽ có khác nhau.

Tại sao nên tải Facebook?

Có rất nhiều mạng xã hội khác cũng có tính năng tựa như như tải Zalo nhưng Facebook được dùng thông dụng nhất bởi nó được sinh ra từ lâu, được dùng phổ cập trên toàn quốc tế chứ không chỉ riêng ở Nước Ta và quan trọng nhất đây là ứng dụng không tính tiền 100 % nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nếu như có bè bạn ở quốc tế thì việc dùng Facebook sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi, giúp cho việc trao đổi thông tin nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều .
Facebook còn được cho phép chat với nhau trải qua việc tải Messenger, người dùng hoàn toàn có thể chat, gọi điện video, gửi ảnh file và nhiều tính năng mê hoặc khác. Nếu điện thoại cảm ứng của bạn có thông số kỹ thuật thấp hãy tải Messenger Lite – đây là phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật thấp giúp sử dụng mượt hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích thiết lập .

Những chức năng chính của app Facebook

Về cơ bản app Facebook trên điện thoại cảm ứng có vừa đủ những tính năng cơ bản so với phiên bản web giúp bạn có một thưởng thức vừa đủ và tiện ích nhất với giao diện được tối ưu cho điện thoại cảm ứng .

Cập nhật tin tức

Khi lướt bảng tin trên ứng dụng Facebook bạn sẽ update được tin tức từ bạn hữu san sẻ, những trang fanpage, hội nhóm theo dõi một cách nhanh nhất. Bảng tin được update liên tục giúp nhận được những thông mới nhất một cách tổng hợp rất tiện nghi .

Chia sẻ trạng thái, ảnh, video

Bạn hoàn toàn có thể đăng trạng thái, ảnh và video lên trang cá thể để san sẻ với bè bạn trên Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn san sẻ trạng thái với chỉ bạn hữu, công khai minh bạch hoặc san sẻ nó trong những hội nhóm một cách thuận tiện với nút san sẻ dưới bài viết. Bạn bè cũng hoàn toàn có thể để lại cảm hứng, phản hồi bên dưới những bài đăng của bạn .

Chơi trò chơi trên Facebook

Bên cạnh việc tải game về điện thoai thì bạn cũng hoàn toàn có thể chơi một số ít game show rất mê hoặc ngay trên ứng dụng Facebook. Các game show mang tính vui chơi cao được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên tương thích với nhiều người dùng ở những độ tuổi khác nhau .

Mua bán sản phẩm

Không chỉ dùng để cập nhật tin tức, giải trí mà tải ứng dụng Facebook còn giúp bạn mua bán các sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể đăng bán các sản phẩm mình có trên trang cá nhân, page hay các hội nhóm. Nâng cao hơn bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên app Facebook.

Xem video livestream

Phát trực tiếp lúc bấy giờ là một khuynh hướng trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể xem video phát trực tiếp từ bè bạn, những trang quảng cáo bán hàng một cách thuận tiện bên trong ứng dụng Facebook. Bạn cũng hoàn toàn có thể để lại cảm hứng, phản hồi hay san sẻ live mà bạn yêu dấu lên trang cá thể .
Truy cập Fanpage trong ứng dụng FacebookTruy cập Fanpage trong ứng dụng Facebook

Cách tải Facebook về điện thoại

Hiện nay ứng dụng Facebook tương hỗ hầu hết những dòng máy lúc bấy giờ có liên kết mạng, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Facebook cho máy Java / jar, Android / apk, iOS / ipa và ngay cả máy tính PC cũng hoàn toàn có thể setup. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản Web bằng trình duyệt nhưng mình khuyên những bạn nên thiết lập ứng dụng Facebook cho điện thoại cảm ứng để sử dụng sẽ tiện ích hơn vì hoàn toàn có thể dùng mọi lúc mọi nơi .

Tải Facebook APK

Facebook APK là file setup cho điện thoại thông minh Android, bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ shop Google Play hoặc tải file APK từ Apk Bit để bảo vệ bảo đảm an toàn. Với cách tải từ Google Play thì bạn chỉ hoàn toàn có thể tải được phiên bản mới nhất nhưng với việc tải Facebook APK từ Apk Bit bạn hoàn toàn có thể setup phiên bản cũ và mới nhất tùy ý .
Để tải FB APK về máy bạn chọn mục TẢI VỀ MÁY > Đợi link tải về hiện ra > Lựa chọn link tải Facebook APK cần tải ( hoàn toàn có thể thiết lập bản cũ hoặc mới theo ý muốn ). Một số tính năng mới hoàn toàn có thể sẽ không có trong ứng dụng Facebook bản cũ .

Tải Facebook iPhone

Khác với điện thoại cảm ứng Android thì iPhone / iPad sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS chỉ hoàn toàn có thể tải Facebook phiên bản mới nhất trừ shop ứng dụng App Store mà thôi. Đây cũng là một trong những điểm yếu kém của iOS so với Android .

Để tải Facebook về máy iPhone bạn vào mục TẢI VỀ MÁY > Lựa chọn link Facebook iOS > Truy cập vào App Store và bấm tải về > Ứng dụng Facebook sẽ được tự động cài đặt cho iPhone và xuất hiện ở màn hình chính.

Tải Facebook phiên bản cũ

Hiện tại bạn chỉ hoàn toàn có thể tải Facebook phiên bản cũ cho điện thoại thông minh Android trải qua file APK. Với 1 số ít dòng máy khi update Facebook phiên bản mới nhất sử dụng sẽ bị giật lag hay 1 số ít tính năng không sử dụng được nên người dùng muốn quay lại phiên bản cũ .
Để tải Facebook APK phiên bản cũ bạn bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > Đợi link tải về hiện ra > Lựa chọn phiên bản có version nhỏ nhất. Ví dụ : phiên bản 356.0.0.28.112 và 356.0.0.0.65 thì phiên bản Facebook 356.0.0.0.65 sẽ là phiên bản cũ .
Tóm lại, Facebook là 1 trong những ứng dụng hay không hề thiếu lúc bấy giờ trên điện thoại thông minh của mỗi người, hãy theo kịp thời đại bằng cách thiết lập Facebook ngay giờ đây. Những tiện ích của nó vô cùng nhiều mà 1 bài viết không hề diễn đạt hết mà chỉ có bạn qua những thưởng thức dùng mới thấy hết. Chúc mọi người vui tươi !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận