Thông Tin Liên Hệ Với Ban Quản Trị iShareGame

I Share Game là blog chia sẻ tin tức mới nhất về Game, review các game hot nhất thị trường, đồng thời cung cấp link tải các thể loại game như game bắn súng, game nhập vai, game hành động…

Hiện nay có rất nhiều Blog/Website chia sẻ Game nhưng về bài viết thì không có chất lương. Nhưng đối với chúng tôi, lấy nội dung làm tiêu chí hàng đầu. Sự thành công của iShareGame, cũng là sự ủng hộ của các bạn đọc, của những người anh, người bạn. Tuy vẫn còn rất khó khăn và vất vả, tuy nhiên iShareGame sẽ phát triển để sánh vai với các website trong các lĩnh vực về game.

Em xin cảm ơn anh Lê Hữu Đức, Bạn Đặng Xuân Thịnh đã góp ý và có giúp đỡ trong quá trình thành lập cũng như phát triển trang web iShareGame.

Chúng tôi muốn xây dựng nên một Blog chuyên nghiệp về thế giới Game. Mang đến những bài viết có giá trị cho các bạn đọc của iShareGame. Và để đạt được điều đó, mong các độc giả ủng hộ và ghé thăm website chúng tôi mỗi ngày.

Và để bạn đọc tiện liên hệ với chúng tôi, dưới đây chúng tôi cung cấp địa chỉ liên hệ đến iShareGame.

Các độc giả hãy ghé thăm Blog: https://luoihoc.com >>>Đây là Blog chia sẻ kiến thức và thủ thuật hay mà mình vừa mới thành lập gần đây<<<.

Địa Chỉ Liên Hệ

Trần Văn Hưng

Khu Phố 3, Phường Long Bình Tân

Biên Hòa, Đồng Nai

Thông Tin Online

SĐT: 0378369548

Email: [email protected]

Thay mặt ban quản trị của iShareGame

Xin cảm ơn các độc giả!!!