Giới Thiệu Trang iShareGame – Download Free Game Dành PC và Mobile

Xin chào tất cả mọi người đến với iShareGameWebsite Download Game Offline Hoàn Toàn Miễn Phí. Website ra đời nhằm chia sẻ đến tất cả những ai đam mê game offline những link game chất lượng nhất. Hi vọng tất cả mọi người cũng sẽ gắn bó lâu dài với iShareGame.

iShareGame là trang chuyên chia sẻ những tin tức về Game. Luôn luôn cập tin tức nóng hổi nhất liên quan đến game để đem đến cho tất cả các bạn. Những bài đánh giá game chuyên sâu, những link game chất lượng được iShareGame chia sẻ mỗi ngày.

iShareGame

iShareGame

iShareGame là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về Game. Đưa đến bạn những trò chơi chất lượng với đầy đủ thể loại trên PC và Mobile.

Trang web https://isharegame.com được phát triển bởi Trần Văn Hưng. Một thanh niên với niềm đam mê vọc vạch và kiếm tiền trên mạng.

Tất cả nội dung, cho đến hình ảnh tất cả đều do tận tay em làm. Nên hi vọng tất cả các bác ủng hộ để em có động lực làm nhé !!! Những bài viết trên blog này được viết dựa trên những kinh nghiệm kiến thức của mình để chia sẻ lại cho các bác tham khảo.

Thành lập: 23/10/2018

  • Tên miền: isharegame.com
  • Nội dung: Chia Sẻ Game Hoàn Toàn Miễn Phí

Mục đích của i Share Game 

Khi i Share Game ra mắt cộng đồng game thủ, em muốn gửi đến các bác những bài review game hấp dẫn, link tải game miễn phí chuẩn nhất với nhiều thể loại game như bắn súng, nhập vai, chiến thuật, đối kháng, đua xe, kinh dị… vân vân và mây mây. Em chỉ muốn xây dựng một website mà game thủ muốn gì là trên trang em sẽ đáp ứng ngay.

iShare Game

Website chia sẻ review, cung cấp link tải game cực chất

iShareGame là một Website chia sẻ cung cấp những thông tin mới nhất về các thể loại game hot nhất hiện nay. Với sự phát triển ngành công nghiệp 4.0 thì ngành giải trí trò chơi điện tử lại càng phát triển. Từ đó mà những người quan tâm đến những thông tin về game lại được gia tăng. Hiểu được điều đó, website I Share Game  ra đời chia sẻ cho anh em có cái nhìn tổng quát và mới nhất trong làng giải trí game.

Các bác có thể tương tác với em ngay trên blog này !!! Em sẽ nhiệt tình trả lời cho các bác. Với những gì Game Hust đã và đang làm được, rất mong anh em độc giả chia sẻ và ủng hộ để em có động lực làm. Nhiều khi em làm cái này cũng do đam mê của mình chứ chả có mục đích gì khác. Viết đến đây, em lại rất vui vì em đã dám can đảm bỏ tiền túi của mình lập nên cái blog của riêng em ạ… :v

Sắp tới em cũng sẽ có một số dự án phát triển khác, nhưng trước khi nghĩ đến chuyện đó, em phải xây dựng thành công cái web này trước đã. À quên! Bác nào mà muốn hợp tác cùng làm web với em thì liên hệ với em ngay tại đây nhé!!! Rất mong gặp được các sư huynh có tay nghề cao để cùng phát triển. Nhiều khi làm một mình cũng buồn.

Hiện tại em có phát triển thêm website chia sẻ thủ thuật và kiến thức bổ ích https://luoihoc.com. Anh em có thể vào đây tham khảo các thủ thuật hay

Các link download trên trang Game Hust là những link có chất lượng, đã được test kỹ càng, em mới upload lên cho các bác xem. Nếu bác nào mà phát hiện link hỏng hoặc có lỗi gì khác thì hãy comment ở dưới bài viết để em cập nhật lại nhé.

Dù đã rất cố gắng để đem lại cho các bác những bài viết chất lượng, nhưng cũng do một phần tuổi già sức yếu, trí lực không đủ… và còn một số ngoại cảnh riêng tác động nên những gì em làm cũng không thể tránh khỏi những sai xót nhất định. Mong các bác giơ cao đánh khẽ nhắc nhở để em khắc phục trong những bài chia sẻ sau.

Trong quá trình phát triển web, em xin cảm ơn những người anh, người bạn đã ủng hộ cũng như góp ý:

  • Anh: Lê Hữu Đức – Người mà đã giúp đỡ mình rất nhiều về mặt kỹ thuật cũng như SEO website.
  • Bạn: Đặng Xuân Thịnh – Một người bạn cùng lớp :))

Hi vọng trong thời gian tới các bạn sẽ luôn đồng hành, góp ý để i Share Game ngày một phát triển. Mọi thông tin, ý kiến các bạn hãy gửi về theo địa chỉ ở phần Liên Hệ.

Thay mặt ban quản trị blog iShareGame

Cảm ơn và chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công!