Chính Sách Bảo Mật

Để đảm bảo cho nội dung trên iShareGame, bài viết sau sẽ quy định một số nội dung bản quyền và chính sách bảo mật trên website iShareGame.

Bản Quyền

Tất cả nội dung trên website iShareGame từ hình ảnh, logo, bài viết,… đều do tận tay em viết nên nội dung đều thuộc bản quyền của iShareGame. Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi coppy bài viết mà không ghi rõ nguồn. Nếu muốn sử dụng các bài viết trên iShareGame, các bác liên hệ với em và ghi rõ nguồn tại trang iShareGame.

Trang chia sẻ chất nhất

Quy định về chia sẻ nội dung

  1. Trang iShareGame giữ tất cả các quyền liên quan đến các bài viết hình ảnh trên website. Do đó, các bạn không được coppy các nội dung trên các trang của iShareGame khi chưa được sự cho phép.
  2. Nếu bạn muốn lấy các nội dung trên iShareGame, các bác nhớ ghi nguồn tại iShareGame để tránh hiểu lầm đến độc giả.

Quy định bảo mật thông tin

Chúng tôi không lưu trữ các thông tin của những người truy cập trên website. Vì vậy, iShareGame hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các thông tin bảo mật của quý khách trên website nay!!!

Quy định comment trên các bài viết

Các độc giả khi ghé thăm iShareGame và comment ý kiến về bài viết phải ghi rõ nội dung, không được ghi các nội dung không rõ nghĩa. Các bạn không được comment có nội dung thô tục, xúc phạm cá nhân hay tổ chức nào đó. Nếu các bạn vi phạm chúng tôi sẽ đương nhiên sẽ xóa và block bạn ngay.

Trên đây là những điều khoản mà iShareGame đã quy định, mong rằng các bạn sẽ đọc kỹ và thức hiện đúng, nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với mình : Liên Hệ