Download Youtube Music free trên điện thoại cực đơn giản

Nếu bạn là một tín đồ đam mê âm nhạc chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ YouTube Music. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghe nhạc tuyệt vời với hệ thống các bài hát, MV, Album dựa theo sở thích cá nhân của bạn. Bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn thủ thuật youtube đến các bạn cách tải YouTube Music trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

YouTube Music là gì?

YouTube Music là dịch vụ phát nhạc trực tuyến được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc, xem video theo sở trường thích nghi cá thể. Với YouTube Music bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức khoảng trống vui chơi mà không cần phải xem quảng cáo. Hiện tại, ứng dụng đang không lấy phí tháng tiên phong cho người dùng muốn sử dụng thử, sau khi hết hạn dùng thử sẽ có giá 9.99 USD / tháng .

Download YouTube Music cho điện thoại Android

Với điện thoại Android, bạn hãy vào Google Play tại đây > Chọn Cài đặt.

Cách tải YouTube Music cho iPhone, thiết bị iOS

Hiện tại, YouTube Music chưa có trên App Store Nước Ta nên bạn phải đổi vương quốc App Store sang những vương quốc khác được cho phép ứng dụng hoạt động giải trí như : Hoa Kỳ, Canada, … .

Bước 1: Bạn hãy vào phần Cài đặt > Chọn vào phần ID Apple ở phía trên cùng > Phương tiện & Mục mua > Nhấn vào Xem tài khoản.

Bước 2: Chọn mục Country/Region > Change Country or Region > Tìm kiếm United States > Agree.
Bước 3: Bạn hãy chọn vào mục None > Điền thông tin Street, City, State, Zip, Phone > Nhấn vào Done để hoàn tất thay đổi quốc gia cho App Store.
Bước 4: Cuối cùng, hãy vào App Store tại đây > Chọn GET để tải ứng dụng về điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng YouTube Music

Hiện tại, ứng dụng YouTube Music chưa được tương hỗ tại Nước Ta. Do đó, bạn cần phải sử dụng VPN để chuyển địa chỉ IP sang những vương quốc được cho phép YouTube Music hoạt động giải trí .

Bước 1: Bạn cần vào App Store hoặc Google Play > Tìm kiếm ứng dụng HotspotShield VPN & Wifi Proxy > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Proceed with Basic.

Bước 3: Chọn Allow > Cho phép.

Bước 5: Chọn vào biểu tượng bắt đầu để mở VPN trên điện thoại.
Bước 6: Bạn hãy mở ứng dụng YouTube Music vừa tải về lên > Chọn 5 nghệ sĩ bạn yêu thích > Bấm Xong để tiến hành sử dụng.

Bước 7: Sau khi sử dụng ứng dụng YouTube Music xong > Bạn hãy mở ứng dụng HotspotShield VPN & Wifi Proxy > Chọn vào biểu tượng dừng để tắt VPN trên điện thoại.

Tạm kết về Youtube Music

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng YouTube Music trên điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận