Yahoo! Messenger

Đánh giá Softonic

Một dịch vụ nhắn tin khác? Yahoo?

Yahoo! Messenger là ứng dụng di động dành cho công cụ tìm kiếm và nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến. Nó là một ứng dụng nhắn tin nhỏ tốt, đầy đủ tính năng – nhưng nó cảm thấy thiếu sâu về mặt người dùng. Ít nhất là trong những người tôi biết.

Rực rỡ qua

Khởi động Yahoo! Messenger và nhập Yahoo! thông tin đăng nhập, tôi được thông báo rằng tài khoản của tôi đã bị khóa. Không nghi ngờ gì đây là kết quả của năm năm không hoạt động, nhưng vẫn còn nó chứng minh vấn đề đó là để chó tôi trong suốt thời gian của tôi với dịch vụ – không ai tôi biết sử dụng nó. Mặc dù bạn có thể trò chuyện với MSN hoặc Yahoo! người dùng với dịch vụ nhắn tin này, tôi chỉ biết một số ít.

Sau khi kích hoạt lại tài khoản của tôi, tôi đã được chào đón với một số thư rác lỗi thời, và… không ai cả. Mọi người đều ngoại tuyến. Một cộng đồng sôi động trước đây giờ đây chỉ là một tập hợp các cửa sổ trò chuyện trống.

Bạn đang đọc: Yahoo! Messenger

Có thể sử dụng nhưng không sử dụng được

Và, trong sự thật, đó là loại một sự xấu hổ, bởi vì Yahoo! Ứng dụng Messenger cũng khá tốt. Từ trong các menu điều hướng dễ dàng, bạn có thể truy cập vào bất kỳ liên hệ nào bạn có và lọc chúng theo nhiều cách hữu ích. Bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, kiểu và kích cỡ của văn bản cũng như thêm tệp đính kèm – cũng có khả năng chụp ảnh và quay video trong ứng dụng.

Là phiên bản ứng dụng của ứng dụng trò chuyện trực tuyến, bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè từ trình duyệt của mình. Giống như phần còn lại của dịch vụ, tính năng này hoạt động tốt, với tin nhắn được gửi nhanh (cung cấp cho bạn đăng nhập trên thiết bị của bạn) – thực tế tôi biết vì cách duy nhất tôi có thể tìm thấy để kiểm tra ứng dụng là tạo tài khoản thứ hai để trò chuyện bản thân mình với.

Chỉ dành cho Yahoo! người dùng

Vì vậy, trong sự thật tất cả mọi thứ được đưa ra cho những người vẫn ăn sâu trong MSN và Yahoo! cộng đồng để tận hưởng điều này – bạn thậm chí có thể prod liên hệ cũ của bạn với tin nhắn SMS để có được họ để đăng nhập. Nhưng, tôi đoán, nếu bạn đang ở trong môi trường này bạn có thể biết tất cả điều này rồi.

Thật không may, đối với tôi nó là một vùng đất trống rỗng. Một lời nhắc nhở về một cuộc sống internet cũ mà tôi không cần phải hồi sinh bởi vì bây giờ tôi đã tìm thấy lựa chọn thay thế của riêng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận