X-VPN MOD APK 172 (Mở khóa Premium)

X-VPN MOD APK 172 (Mở khóa Premium)

Đăng 2 năm trước bởi Thuỷ Dương

Tên X-VPN APK
Nhà Phát Hành Free Connected Limited
Phiên Bản 172
Kích Thước 25M
Thể Loại Internet
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Hỗ Trợ Android 4.1+
Cài đặt trên Google Play

X-VPN ứng dụng hỗ trợ kết nối internet trung gian của Free Connected Limited. Server đặt tại hơn 50 địa điểm trên toàn thế giới cùng gần 10.000+ cụm server cho người dùng được truy cập với tốc độ nhanh nhất. X-VPN (MOD Premium) hỗ trợ miễn phí giúp bạn vào mạng an toàn hơn với chế độ ẩn danh. Bạn muốn có một đường truyền vừa nhanh, ổn định lại an toàn ? X-VPN là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn với đủ các tiêu chí trên. Nhắm mục tiêu vào tất cả những ai có nhu cầu truy cập internet. Dù là đọc báo, nghe nhạc, chơi game… ứng dụng đều đem tới những trải nghiệm tốt nhất. Không bao giờ có chuyện xảy ra gián đoạn trong khi sử dụng. X-VPN cung cấp cơ sở hạ tầng trải rộng khắp các châu lục trên toàn cầu.

Tự động chọn server gần bạn nhất khi liên kết, tính năng mới này được nhiều người X-VPN nhìn nhận cao. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể chọn bằng tay thủ công sever theo ý muốn. Thời gian liên kết nhanh, chỉ trong giây lát điện thoại thông minh của bạn đã hoàn toàn có thể truy vấn vào bất kể địa chỉ nào trải qua VPN với 9 giao thức khác nhau. Có nhiều công cụ được cho phép liên kết qua sever trung gian nhưng X-VPN nằm trong list được chấm điểm cao nhất. Không cần quá nhiều hạng mục nhưng vẫn ship hàng tốt cho bạn. Sử dụng X-VPN mỗi ngày giúp bảo vệ thông tin tốt hơn, tránh bị rò rỉ đáng tiếc .

X VPN MOD

X-VPN – Lướt web bảo đảm an toàn, nhanh gọn

X-VPN Premium là phiên bản hạng sang nhất. Nó không số lượng giới hạn tính năng nhưng phiên bản không lấy phí. Mọi lúc mọi nơi đều hoàn toàn có thể lướt web nhanh và bảo đảm an toàn. Ngay cả khi có những sự cố về internet như đứt cáp quang X-VPN vẫn bảo vệ vận tốc và sự không thay đổi. Cơ chế hoạt động giải trí cơ bản, bạn sẽ được vào mạng trải qua địa chỉ IP trên server của ứng dụng. IP thật của bạn sẽ không được công khai minh bạch, X-VPN như lớp bảo vệ bảo đảm an toàn. Sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá một vài công dụng của nó nhé .

Kill Switch

Để tránh bị lộ IP của bạn khi truy cập internet. Đây là tính năng tự động ngắt kết nối mạng khi X-VPN tắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hãy bật chức năng này bởi nó kiểm soát tốt khi tín hiệu bị sự cố.

DNS Leak Test

Ngoài IP, thì DNS cũng là một yếu tố được chăm sóc. DNS Leak Test giúp kiểm tra sự cố về DNS trong khi sử dụng. Nếu có bất kỳ điều gì nó sẽ hiển thị cho bạn biết. Đây cũng là tính năng củng cố giúp X-VPN giữ vững được mức độ bảo đảm an toàn .

IP Checker

Hỗ trợ kiểm tra IP của bạn có đúng với server đã liên kết hay chưa ? Mọi thông tin sẽ được hiển thị qua công cụ kiểm tra riêng vô cùng đúng mực. Nếu trong quy trình sử dụng có sai sót gì sung sướng báo cáo giải trình ngay cho chúng tôi. Tất nhiên xác xuất của những trường hợp như vậy là cực kỳ thấp .

Tích hợp trình duyệt web riêng tư

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt web bên trong ứng dụng sửa chữa thay thế những ứng dụng duyệt web khác nếu muốn. X-VPN MOD tối ưu mọi thứ để giúp cho việc truy vấn internet tốt nhất. Dữ liệu và cache bạn hoàn toàn có thể xóa sau khi dùng xong. Rất tiện nghi và hữu dụng đúng không nào ?

X VPN MOD APK

X-VPN MOD Premium – Tối ưu hóa đường truyền internet của bạn

Khi chọn sever, X-VPN có ba chính sách khuyến khích, toàn bộ và streaming. Mục đích của nó là giúp cho người dùng dễ tìm được sever thiết yếu với mong ước của bản thân nhất. Ngoài những nhu yếu cơ bản, nếu muốn chơi game hoặc xem video X-VPN cũng có sever riêng rất tốt. Download X-VPN MOD APK từ giờ đây việc truy vấn internet của bạn luôn được bảo vệ ở mức cao nhất .

Tải X-VPN MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận