Hướng dẫn tải Windows 7 chính thức miễn phí

Sau khi tải ứng dụng về và mở lên, các bạn sẽ thấy ứng dụng có giao diện như hình bên dưới. Để tải bản Win 7 32bit miên phí, các bạn chọn lần lượt như sau. Ở góc trên bên phải, bạn nhấp chuột vào chọn Windows 7. Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào “Select Edition” để chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống

Chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống

Ở đây có nhiều phiên bản hệ điều hành Windows 7 khác nhau, nếu bạn không rành về các phiên bản thì bạn hãy chỉ chọn những phiên bản Windows 7 nằm ở trong khung hình màu đỏ mà mình đã đánh dấu sẵn trong hình bên dưới (Starter SP1, Home Basic SP1, Home Premium SP1, Professional SP1, Ultimate SP1. Thông thường mọi người sẽ dùng phiên bản Professional SP1)

Ở đây có nhiều phiên bản hệ quản lý Windows 7 khác nhau, nếu bạn không rành về những phiên bản thì bạn hãy chỉ chọn những phiên bản Windows 7 nằm ở trong khung hình màu đỏ mà mình đã ghi lại sẵn trong hình bên dưới ( Starter SP1, trang chủ Basic SP1, Home Premium SP1, Professional SP1, Ultimate SP1. Thông thường mọi người sẽ dùng phiên bản Professional SP1 )

Chọn phiên bản

Sau khi chọn cho mình một phiên bản Windows 7 xong, bạn nhấp vào “Confirm” để xác nhận.

Sau khi chọn cho mình một phiên bản Windows 7 xong, bạn nhấp vào “Confirm” để xác nhận.

Xác nhận

Bước tiếp đến để Tải bản Win 7 32bit, bạn phải chọn ngôn ngữ cho Windows 7. Bạn click chuột vào Choose One.

Chọn ngôn ngữ

Vì trong danh sách ngôn ngữ được Windows 7 hỗ trợ không có tiếng Việt nên mình đè nghị các bạn hãy chọn ngôn ngữ là “English”.

Vì trong list ngôn từ được Windows 7 tương hỗ không có tiếng Việt nên mình đè nghị những bạn hãy chọn ngôn từ là “ English ” .

Chọn ngôn ngữ

Sau đó chọn “Confirm.”

Xác nhận ngôn ngữ

Sau đó, bạn sẽ thấy phần tải Windows 7 hiển thị ra ngay. Ở đây bạn có thể tải từ 2 vị trí như mình khoan đỏ ở dưới:

Vị trí 1: tại đây bạn click vào “64-bit Download” để tải phiên bản Windows 7 64-bit hoặc click vào “32-bit Download” để tải phiên bản Windows 7 32-bit.

Vị trí 2: bạn có thể click chuột vào “Copy link for 32 bit” hoặc “Copy link for 64 bit” để copy link tải file ISO Windows 7 32 hoặc 64 bit, sau đó dán link đó vào trình duyệt hoặc dùng IDM (Internet Download Manager) để tải.

Sau đó, bạn sẽ thấy phần tải Windows 7 hiển thị ra ngay. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tải từ 2 vị trí như mình khoan đỏ ở dưới : Vị trí 1 : tại đây bạn click vào “ 64 – bit Download ” để tải phiên bản Windows 7 64 – bit hoặc click vào “ 32 – bit Download ” để tải phiên bản Windows 7 32 – bit. Vị trí 2 : bạn hoàn toàn có thể click chuột vào “ Copy link for 32 bit ” hoặc “ Copy link for 64 bit ” để copy link tải file ISO Windows 7 32 hoặc 64 bit, sau đó dán link đó vào trình duyệt hoặc dùng IDM ( Internet Download Manager ) để tải .

Tải xuống

Bước 3: Cài đặt

Sau khi quá trình tải hoàn tất, các bạn chỉ việc cài đặt bình thường như mọi phiên bản Windows khác thôi.

Vậy là các bạn đã biết cách tải Win 7 bản chính thức miễn phí rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công.

Hi vọng bài viết giúp ích tới các bạn.

Xem Thêm >>>

0.Download Windows 8.1

1.Download Windows 10: Cài đặtSau khi quy trình tải hoàn tất, những bạn chỉ việc thiết lập thông thường như mọi phiên bản Windows khác thôi. Vậy là những bạn đã biết cách tải Win 7 bản chính thức không tính tiền rồi đúng không nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc. Hi vọng bài viết giúp ích tới những bạn. Xem Thêm >> > 0 .

rungrinh.info

Find the best information and most relevant links on all topics related to This domain may be for sale!

ww38.rungrinh.info

Sau khi tải ứng dụng về và mở lên, những bạn sẽ thấy ứng dụng có giao diện như hình bên dưới. Để tải bản Win 7 32 bit miên phí, những bạn chọn lần lượt như sau. Ở góc trên bên phải, bạn nhấp chuột vào chọn Windows 7. Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào “ Select Edition ” để chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận