‎VNEID

Ứng dụng VNEID do Bộ Công an tăng trưởng trên nền tảng ứng dụng tài liệu dân cư và Căn cước công dân giúp công dân khai báo vận động và di chuyển trong nước, khai báo y tế, thẻ xanh vận động và di chuyển cùng nhiều tính năng khác góp thêm phần triển khai hiệu suất cao công tác làm việc phòng, chống dịch COVID-19 !- Bổ sung tính năng quét QR code theo mục tiêu quét – Bổ sung thông tin bằng lái xe và đăng kí xe – Bổ sung thông tin kiểm tra và nhu yếu xác thực tài khoản theo thông tin dân cư – Cài thiện hiệu năng ứng dụngThật sự rất bực mình luôn. Tôi là nhân viên cấp dưới y tế tôi phải ra đường, qua chốt để đi làm nhưng app bị lỗi không hề triển khai việc khai báo chuyển dời. Tôi không hiểu ngày mai tôi đi tới bệnh viện và qua chốt như thế nào trong khi không khai báo được. Bất tiện vô cùng. Tôi là một công dân sống và thao tác theo pháp lý và tôi thật sự không hài lòng với app này và app ” sổ sức khoẻ điện tử “. Rất mong cải tổ ngay cho dân thấy tiện nghi và hài lòng khi thực thi quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân một cách trọn vẹn tự do .

Đã có số chứng minh nhân dân rồi mà vẫn không tự lấy dữ liệu ra, phải bắt nhập lại họ tên, tuổi, nơi cư trú để đăng ký ??? Vậy mà nói láo là liên kết dữ liệu cư trú …App tạo được mỗi cái mã QR code còn lại chẳng để làm gì ! Thua bluezone 100 lần ! Mới vô phần đăng ký thấy nhàm, vô bên trong xìa một lần đúng là nhảm nên xoá luôn !

Bạn đang đọc: ‎VNEID

Không có mục update cmnd / cccd khi thông tin tài khoản biến hóa cmnd sang cccd hoặc nhập sai số .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận