Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack Miễn Phí – https://isharegame.com

Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack. Là phần giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm ViOLET được xây dựng từ năm 2005 và đến nay. Đã trở nên thân quen với hầu hết giáo viên Việt Nam. Cung cấp nhiều mẫu giao diện, hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh sống động. đẫ tạo nên sự hấp dẫn và phù hợp với học sinh từ bậc Tiểu học cho đến THPT. Vậy hãy cùng mình bắt đầu bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack Miễn Phí nhé!

Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack

Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack

ViOLET (Visual & Online Lesson Editor for Teachers) theo nghĩa Tiếng Việt thì nó là công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên. Với ViOLET bạn có thể tự mình xây dựng được các bài giảng trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì đây là phần mềm dành riêng cho việc soạn bài giảng nên ViOLET rất chú trọng trong việc tạo ra các bài giảng có âm thanh, hình ảnh, chuyển động và tương tác….

Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full CrackRiêng so với việc giải quyết và xử lý những tài liệu multi-media. ViOLET tỏ ra nhỉnh hơn những ứng dụng khác, ví dụ : được cho phép bộc lộ và tinh chỉnh và điều khiển những file Flash. Cho phép sử dụng được mọi định dạng file video, thao tác được quy trình chạy của những đoạn video, … Vì là công cụ chuyên được dùng cho bài giảng nên ViOLET còn rất nhiều tính năng dành riêng cho bài giảng mà những ứng dụng khác hầu hết không có .

=>>> Xem thêm Phần mềm dự toán G8 Full Crack 2021 bản quyền [Updated]

Những tính năng nổi bật của phần mềm soạn bài giảng ViOLET

Một số những đặc điểm nổi bật và tính năng chính của phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack.

Hệ thống thư viện:

Với hơn 7.000 bài giảng mẫu trải rộng khắp những chương trình học, giúp giáo viên thuận tiện tìm thấy bất kỳ chủ đề nào mình cần. Ngoài ra, có hơn 20.000 tư liệu tranh vẽ, phim giúp tạo ra những bài giảng sinh động .
Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack

Kho lưu trữ:

Kho tàng trữ riêng dựa trên công nghệ tiên tiến điện toán đám mây, giúp truy vấn và sử dụng tài liệu mọi lúc, mọi nơi trải qua liên kết Internet .
Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack

Công cụ thiết kế bài giảng

Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack

  • Bài tập trắc nghiệm: một đáp án đúng, nhiều đáp án đúng, ghép đôi, chọn đúng sai, v.v…
  • Bài tập ô chữ: học sinh phải cần lời đúng ô chữ ngang để suy ra ô chữ dọc.
  • Vẽ hình hình học: Cho phép vẽ các đối tượng hình học, tạo liên kết và chuyển động. Các mô phỏng đã làm bằng SketchPad cũng có thể đưa vào Violet được.

=>>> Xem thêm Proshow Producer 9.0 Full bản quyền link Google Drive [Updated 2021]

Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack

  • Ngôn ngữ lập trình: Ngôn ngữ lập trình đơn giản, giúp cho thầy cô có thể sử dụng một cách dễ dàng, có độ linh hoạt cao, người dùng có thể tự tạo ra những mẫu mô phỏng sinh động.
  • Thiết kế mạch điện: Giúp giáo viên Vật lý và Công nghệ tạo được các mạch điện tùy ý với mọi loại thiết bị điện, có thể tương tác như (tắt/bật) công tắc, điều chỉnh biến trở,… Cho phép đo đạc các giá trị.
  • Vẽ được bản đồ tư duy: Cho phép người sử dụng có thể dễ dàng vẽ bản đồ tư duy.

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm ViOLET 1.9 Full Miễn Phí

Để tải được phần mềm này. Thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack một cách chi tiết nhất.

Link download phần mềm ngay dưới đây

Đang cập nhật

Một số key mà mình đã cập nhật được

Đang cập nhật
=> >> Xem thêm Tải Office mới nhất 2021 Full bản quyền vĩnh viễn + Hướng dẫn setup

Xem video hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn của mình. Về cách cài đặt cũng như cách để Tải Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack. Các bạn hãy tải về mà tự mình thiết kế một bài giảng hoàn hảo ngay thôi nào! Hy vong các bạn sẽ có những phút giây làm việc vui vẻ và thoải mái cùng với phần mềm này nhé. Nếu có gì thắc mắc các bạn có thể comment xuống bên dưới cho mình để mình trả lời các bạn nhanh nhất có thể nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận