Cách tìm phụ đề sub cho phim – Các trang tải phụ đề sub tốt nhất

Hiện nay thì việc xem những bộ phim quốc tế là một điều vô cùng phổ cập và phong phú. Thế nhưng yếu tố lớn nhất chính là sự không tương đồng ngôn từ, nếu bạn không giỏi về ngoại ngữ thì việc xem phim quốc tế sẽ không hề hiểu được. Chính vì điều đó mà có rất nhiều hội đồng tương hỗ Sub phim sinh ra. Trong bài viết dưới đây, Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn những bạn Cách tìm phụ đề sub cho phim – Các trang tải phụ đề sub tốt nhất .

1. Tìm Sub Phim với Subscene

Trang chủ: https://subscene.com

Subscene là một hội đồng Sub phim trên nhiều vương quốc nên tương hỗ rất nhiều ngôn từ khác nhau. Để tìm Sub tiếng Việt cho phim những bạn thực thi làm như sau :

Bước 1: Các bạn tiến hành đổi bộ lọc trên Subscene thành tiếng Việt để tìm kiếm nhanh và chính xác hơn. Các bạn nhấn vào nút Change Filter trên thanh tìm kiếm.

Change filter

Bước 2: Sau đó các bạn chọn ngôn ngữ Vietnamese. Các bạn có thể chọn tối đa 3 ngôn ngữ khác nhau và cuối cùng nhấn Save Changes.

Save changes

Bước 3: Các bạn nhập tên của bộ phim mình muốn tìm vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Nhập tên phim

Bước 4: Các bạn chọn phim mình cần tìm Sub, có rất nhiều bộ phim tên giống nhau nên các bạn hãy chú ý.

Chọn phim mình cần tìm sub

Bước 5: Các bạn nhấn vào các dòng Sub phim để tải về máy. Nếu có dấu xám hoặc đỏ tức là link đó đã chết. Các bạn chọn những Link màu xanh để tải về máy của mình.

Chọn link màu xanh

2. Phụ đề Việt

Phụ đề Việt là một cộng đồng người Việt làm Sub phim và chia sẻ cho nhau. Phụ đề Việt có đông đảo người sử dụng nên những bộ phim mới được cập nhật rất nhanh.

Phụ đề Việt

Trang chủ: http://phudeviet.org/

Phụ đề Việt trọn vẹn không lấy phí cho người sử dụng và tương hỗ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn ủng hộ tác giả thì hoàn toàn có thể Donate cho họ .

3. OpenSubtitles.ORG

Open Subtitles là một forum mở san sẻ những bản Sub từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó hội đồng Nước Ta cũng hoạt động giải trí tích cực. Đặc biệt Open Subtitles có tương hỗ giao diện tiếng Việt để tương hỗ cho người sử dụng Nước Ta hoàn toàn có thể tìm kiếm được nhanh gọn. Hệ thống tài liệu trên Open Subtitles cũng lớn, đa phần những bộ phim mới đều được update .

Link cài sẵn Tiếng Việt: https://www.opensubtitles.org/vi

OpenSubtitles

4. Divx Subtitles

Divx Subtitles tương tự như như những trang Web trên, đây cũng là một hội đồng Sub phim lớn từ nhiều vương quốc khác nhau. Divx Subtitles được xây dựng từ những năm 2010 và đã sống sót hơn 9 năm nay. Divx Subtitles có vinh danh những người chăm làm Sub và đăng tải Sub phim nên đó cũng là phần khuyến khích, lời cảm ơn tới những người góp sức nhiều cho Divx Subtitles. Divx Subtitles có tương hỗ tiếng Việt cho người sử dụng .

Link cài sẵn tiếng Việt: http://divxsubtitles.net/page_searchedsubtitles.php

Divx Subtitles

4. OpenSubtitles.Com

OpenSubtitles tương tự như các trang trên, đều chia sẻ Sub phim thông qua các thành viên đăng tải. Bạn đừng nhầm lẫn giữa OpenSubtitles.com và OpenSubtitles.org vì hai trang này đều có tên như nhau nhưng khác phần mở rộng. Trang OpenSubtitles đang trong thời gian thử nghiệm và được làm giao điện dẹp, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt

Link cài sẵn tiếng Việt: https://www.opensubtitles.com/vi/home

OpenSubtitles 2

Như vậy, trong bài viết Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn Cách tìm phụ đề sub cho phim – Các trang tải phụ đề sub tốt nhất. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận