Download USB Show cho PC – Khôi phục dữ liệu bị ẩn trên USB -taimienph

USB Show được thiết kế giúp khôi phục toàn bộ dữ liệu và các thư mục bị ẩn hoặc bị xóa hoàn toàn do nhiều nguyên nhân khác nhau như bị virus/ các phần mềm độc hại tấn công hoặc do lỗi thao tác người dùng. Chương trình có khả năng làm việc hiệu quả nhất trên USB, ổ đĩa Flash và ổ cứng máy tính.

usb show

Bạn đang xem: phan mem usb show

Download USB Show – Khôi phục tài liệu bị ẩn trên USB
Xem thêm : Cách Chơi Đặt Bom Game Truy Kích Cơ Bản Và Nâng Cao Có Thể Bạn Chưa Biết – AU3D. việt nam
Khi máy tính hoặc trên những thiết bị tàng trữ ngoài, những tài liệu bị virus tiến công thường không hề mở được theo cách thường thì, hoặc chỉ tạo ra những shortcut khiến bạn rất khó để phát hiện và phân biệt đâu là tài liệu thông thường và đâu là tài liệu đã bị hỏng. USB Show là ứng dụng giúp bạn xử lý thuận tiện mọi yếu tố trong USB và ổ cứng máy tính. Ngoài việc sử dụng ứng dụng USB Show tất cả chúng ta cũng có nhiều cách để hiển thị file ẩn trong USB, phương pháp để làm hiện file ẩn trong USB cũng tương đối đơn thuần, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết mà chúng tôi đã san sẻ .
Sử dụng USB Show để hiển thị hàng loạt tài liệu trong USB gồm có cả những tài liệu bị ẩn đi. Chương trình có năng lực thao tác trên USB và ổ đĩa Flash khá nhanh, còn so với ổ cứng trong máy tính, vận tốc thao tác phụ thuộc vào đa phần vào dung tích của ổ cứng cũng như bộ nhớ RAM. USB Show được cho phép bạn sao lưu những tài liệu chưa bị virus xâm nhập trước khi thực thi việc làm, không loại trừ năng lực virus hoàn toàn có thể làm hại nốt những dự liệu này hoặc phục sinh cả những tập tin ô nhiễm này .
Trong trường hợp USB của bạn bị mất tài liệu do virus hoặc chẳng may bạn lỡ xóa nhầm. Đừng lo ngại bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy lại những tài liệu này trải qua tiện ích Recovery Data USB, với sự giúp sức của ứng dụng Recovery Data USB bạn sẽ nhanh gọn tìm lại tài liệu trên USB của mình một cách hiệu suất cao
Tham khảo thêm : cách khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen khi chơi cf – AU3D. việt nam

Tính năng chính của USB Show:

– Khôi phục tài liệu ẩn trong USB. – Hoạt động tốt trên những thiết bị USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính. – Hiển thị hàng loạt dữ liện bên trong những thiết bị tàng trữ. – Tốc độ thao tác nhanh gọn. – Sao lưu tài liệu. – Hỗ trợ đa ngôn ngữ .

Phần mềm hữu ích:

Recovery Data USB là một trong những ứng dụng giúp Phục hồi tài liệu USB hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, thế cho nên nếu chẳng may làm mất tài liệu USB thì Recovery Data USB sẽ là trợ thủ giúp sức hữu hiệu dành cho bạn .

Tham khảo thêm: 15 Phần mềm hay cho máy tính win 7 được các chuyên gia khuyên dùng

  • Download app: Recovery Data USB

Bạn thấy bài viết thế nào ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận