Wifi chùa apk là gì? Hướng dẫn cài đặt trên các thiết bị

Logo sieusach

Sử dụng mạng hay internet có vẻ như đã trở thành nhu yếu thiết yếu của con người ngày này. Có rất nhiều nơi công cộng đã được phủ sóng wifi trọn vẹn không tính tiền, tuy nhiên ở những khu vực đó mạng lại khá là kém do cho nhiều người cùng truy vấn. Vậy làm thế nào để khi đi ra ngoài tất cả chúng ta vẫn sử dụng mạng được ? Vậy bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho những bạn những thông tin vềwifi chùa apk.

Wifi chùa apk là gì? 

Wifi chùa hay còn gọi là wifi chùa chìa khóa vạn năng apk là ứng dụng tìm kiếm các điểm phát wifi miễn phí dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng mang tới trải nghiệm truy cập và chia sẻ mật khẩu wifi của mình với mọi người cũng như truy cập vào các điểm wifi công cộng nào đó mà bạn không cần biết mật khẩu. Hiện nay thì đây cũng là cộng đồng chia sẻ mật khẩu lớn nhất tại Việt Nam.

Sử dụng wifi chùa Việt Nam

Các ưu điểm nổi bật của wifi chùa

Kết nối wifi thuận tiện :

  • Ứng dụng giúp tìm kiếm WiFi Free xung quanh bạn rất đơn thuần, chỉ với một chạm .
  • Ứng dụng cung ứng mạng lưới hệ thống WiFi không lấy phí, liên kết nhanh gọn với hơn 2.000.000 điểm truy vấn khắp Nước Ta, giúp cung ứng wifi 24/7 .

Tiết kiệm dung tích :

  • Với ứng dụng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa tài liệu 3G / 4G và thuận tiện truy vấn internet, xem bóng đá trực tuyến .

Chia sẻ wifi nhận quà Tặng :

  • Nếu trong quy trình sử dụng bạn san sẻ Wifi cá thể tới bạn hữu hay san sẻ những điểm truy vấn WiFi tới rộng khắp hội đồng thì bạn sẽ được nhận ngay quà Tặng Ngay mê hoặc như : thẻ điện thoại thông minh, thẻ game không tính tiền, …

Bảo mật tối ưu :

Lưu ý: Wifi chùa online không có chức năng hack Wifi chùa mà ứng dụng chỉ ghi nhận mật khẩu hotspot được chia sẻ bởi chính người dùng.

Hiện nay đã Open rất nhiều những ứng dụng wifi chùa cho những tính năng tốt cũng như tương thích với nhiều thiết bị smartphone. Vậy những ứng dụng đó là gì ? Hãy cùng khám phá nhé !

Hướng dẫn cài đặt wifi chùa

Wifi chùa Iphone

Bước 1: Để có thể bắt wifi chùa các bạn hãy truy cập vào app store và tải Wifi chùa về cho thiết bị của mình. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng thì các bạn hãy khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng với một trong các cách sau đây:

Wifi chùa có tác dụng gì?

  • Đăng nhập với Facebook : Với cách này những bạn sử dụng thông tin tài khoản Facebook của mình để đăng nhập .
  • Đăng nhập bằng điện thoại thông minh : Sử dụng số điện thoại thông minh của mình để đăng nhập .
  • Sử dụng mã ra mắt : Có những người sẽ biết đến và sử dụng ứng dụng qua sự trình làng của bè bạn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã bạn hữu gửi cho để đăng nhập .

Bước 2: Ví dụ như bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách đăng nhập bằng số điện thoại thì người dùng hãy nhập số điện thoại của mình vào khung trống rồi chọn “Tiếp”. Sau đó ứng dụng sẽ gửi vào điện thoại bạn một mã xác nhận và bạn điền vào và chọn “Tiếp tục”. Nếu bạn chờ mà chưa nhận được mã thì bạn có thể sử dụng tùy chọn “Bạn chưa nhận được mã” bên dưới để yêu cầu lại.

Tìm và tải wifi chùa apk ngay trên iphone

Bước 3: Trước khi các bạn sử dụng WiFi Chùa, thì các bạn cần bật “Dịch vụ định vị” và cho phép ứng dụng này truy cập, sử dụng vị trí của bạn. Quyền truy cập này sẽ giúp ứng dụng của bạn tự động tìm kiếm và quét khu vực xung quanh bạn để liệt kê ra danh sách các mạng WiFi đã được cung cấp thông tin bởi những người đã dùng trước đó.

Bước 4: Như trong hình dưới đây, các bạn có thể thấy một “list” khá dài các điểm truy cập wifi xung quanh vị trí của người viết ra. Các bạn cũng có thể thay đổi kiểu hiển thị theo tên Wifi hoặc theo vị trí của chúng trên bản đồ.

Wifi chùa cho iphone có khắp mọi nơi xung quanh bạn

Bước 5: Nếu bạn muốn kết nối với mạng nào bạn chỉ cần chạm vào điểm phát wifi đó thì nó sẽ hiển thị ra mật khẩu. Sau đó, bạn copy lại mật khẩu Wifi đó và vào Cài đặt để nhập mật khẩu. Hoặc bạn có thể làm ngược lại, bạn hãy kiểm tra trong danh sách kết nối của mình có những mạng WiFi nào đang có thể kết nối được, sau đó hãy tìm chúng trong WiFi Chùa để lấy mật khẩu. Như vậy là chúng ta đã kết nối wifi chùa thành công.

Tải wifi chùa về máy cực nhanh

Với cách dùng app wifi chùa trên đây bạn cũng có thể sử dụng để cài đặt wifi chùa cho Macbook, wifi chùa IOS, wifi chùa cho Ipad các phiên bản cao hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các app wifi chùa cho IOS khác như: wifi master, Zipi,… 

Wifi chùa android

Cũng tương tự như iPhone thì muốn sử dụng app wifi chùa cho Android các bạn phải vào mục CH Play để cài đặt ứng dụng wifi chùa khóa vạn năng.

Bước 1: Các bạn vào CH Play để tìm wifi chùa và cài đặt, bạn hoàn toàn có thể tải wifi chùa miễn phí cho Android.

Wifi chùa download thật đơn giản!

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng thì các bạn cần đăng nhập tài khoản vào wifi chùa. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng nhập và xác nhận tài khoản sau khi đăng nhập. Ứng dụng không thu bất cứ chi phí hay sử dụng tài khoản của bạn vào các mục đích khác nên bạn có thể yên tâm xài wifi chùa, wifi chùa trên điện thoại Android bằng ứng dụng này nhé.

Xem wifi chùa trên thiết bị Android

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn hãy bật định vị vị trí của bạn lên để wifi chùa có thể quét dữ liệu của các mạng wifi khu vực xung quanh bạn. Sau đó, nó sẽ hiển thị danh sách các kết nối mạng xung quanh bạn, gồm tên của mạng đó và mật khẩu. Nếu có mạng xuất hiện dòng chữ “Chưa được chia sẻ mật khẩu” nghĩa là Wifi chùa không có dữ liệu và mật khẩu của mạng đó. Vì vậy mà bạn chỉ có thể kết nối với những mạng đã được chia sẻ mật khẩu trên đây.

Ngoài wifi chùa vạn năng thì bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn các app được đánh giá là wifi chùa tốt nhất cho Android như là: wifi chùa master key, wifi chùa pro,… Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm wifi chùa và sử dụng ứng dụng wifi chùa thì bạn có thể lựa chọn các phần mềm wifi chùa cho thiết bị Android trên đây.

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi sử dụng wifi chùa

Xài wifi chùa có bị phát hiện không?

Câu trả lời là có.

Nhiều người cho rằng việc săn lùng người dùng chùa sẽ là rất khó, địa chỉ IP và địa chỉ Mac không hề đủ để giúp chủ wifi thao tác này. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của ứng dụng MoocherHunter thì họ hoàn toàn có thể sẽ tìm ra những đối tượng người tiêu dùng sử dụng chùa. Đây là một công cụ được những tổ chức triển khai thực thi pháp lý ở châu Á sử dụng để truy lùng những kẻ đánh cắp Wifi. Theo diễn đạt, ứng dụng này hoàn toàn có thể nhận diện được vị trí của thủ phạm trải qua traffic. Độ chênh lệch, sai số vị trí chỉ là … 2 m .

Có cách chặn wifi chùa bằng điện thoại cảm ứng không ?

Câu trả lời là có. 

Trong nhiều trường hợp người ta phát hiện ra có kẻ xài chùa wifi nhà mình họ sẽ đổi mật khẩu của router và vận dụng chuẩn bảo mật thông tin hạng sang WPA2-AES. Lúc này người dùng chùa sẽ bị out ra khỏi mạng chỉ quay lại được khi có mật khẩu mới .

Lưu ý: Sau một thời gian sử dụng các bạn cần thường xuyên nâng cấp wifi chùa phiên bản cũ để nó có thể hoạt động tốt hơn. 

Bài viết trên đây vừa chia sẻ các thông tin về wifi chùa apk, cách cài đặt cũng như sử dụng wifi chùa trên các thiết bị và những câu hỏi thường gặp. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng để linh hoạt hơn trong công việc và cuộc sống.

Nguyễn Tiến ThànhTôi là Nguyễn Tiến Thành – Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề review nhìn nhận những loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và những mẹo làm sạch. Hy vọng những san sẻ của tôi sẽ đem lại cho những bạn những thông tin hữu dụng hơn .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận