App VNEID: Khai báo y tế, di chuyển nội địa của Bộ Công An

Ứng dụng VNEID được Bộ Công an chính thức đưa vào sử dụng nhằm hỗ trợ khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư và nhận mã QR để việc đi lại khi qua chốt kiểm dịch nhanh chóng hơn. VNEID có khả năng kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để bảo đảm tính chính xác của thông tin công dân.

[info]HOT: Cách đăng ký mã QR trên antoancovid.tphcm.gov.vn

Mới cập nhật: Ứng dụng PC Covid (Phòng chống Covid) có thể xem là một “siêu ứng dụng” tổng hợp, thống nhất tất cả tính năng của các app hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trước đây mà người dân thường sử dụng như: Sổ sức khoẻ điện tử, VNEID, Bluezone,…Người dân sẽ không cần cài quá nhiều ứng dụng trên điện thoại vì ứng dụng PC Covid đã tích hợp được hầu hết các tính năng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm: Cách tải app PC Covid trên Android, iOS cực đơn giản

VNEID: Ứng dụng khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

VNEID : Ứng dụng khai báo chuyển dời trong nước, di dịch chuyển dân cư

I. Thông tin ứng dụng VNEID

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng VNEID

1. Khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

Với ứng dụng VNEID, người dân trên cả nước hoàn toàn có thể khai báo chuyển dời trong nước khi đi đường, khai di dịch chuyển dân cư để quét nhanh mã QR khi đến những chốt trấn áp dịch. Điều này giúp giảm thời hạn chờ đón khai báo, giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm Covid-19 .

Khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư

Khai báo chuyển dời trong nước, di dịch chuyển dân cư

2. Mã QR giúp đi qua các chốt kiểm soát dịch

Trước khi bạn ra đường, bạn hãy triển khai khai báo chuyển dời trong nước qua ứng dụng VNEID tại nhà. Sau khi khai báo, bạn sẽ nhận được mã QR dùng để trình báo tại những máy camera ở những chốt kiểm dịch, giúp giảm thời hạn chờ đón và hạn chế rủi ro tiềm ẩn tiếp xúc .

Mã QR giúp đi qua các chốt kiểm soát dịch

Mã QR giúp đi qua các chốt kiểm soát dịch

3. Tích hợp khai báo y tế toàn dân

Người dân hoàn toàn có thể triển khai khai báo y tế ngay trên ứng dụng VNEID Giao hàng công tác làm việc truy vết F0, F1, F2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19 .

Tích hợp khai báo y tế toàn dân

Tích hợp khai báo y tế toàn dân

4. Xem lịch sử quét mã QR tại các chốt kiểm soát dịch

Người dân hoàn toàn có thể xem lại lịch sử dân tộc khai báo chuyển dời trong nước tại những chốt trấn áp giúp nắm được những khu vực đã từng đi qua, từ đó hoàn toàn có thể biết được nếu bạn đã từng đi đến những nơi có F0, F1 đi qua .

Xem lịch sử quét mã QR tại các chốt kiểm soát dịch

Xem lịch sử quét mã QR tại các chốt kiểm soát dịch

Ứng dụng VNEID giúp bạn khai báo chuyển dời trong nước, di dịch chuyển dân cư để trình báo tại những chốt trấn áp dịch rất có ích trong dịch bệnh Covid-19. Hãy tải ngay ứng dụng về máy nhé !

71901 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận