Tải Tivi 24h: Ứng dụng xem Tivi, bóng đá trực tiếp

Tivi 24h là ứng dụng xem Tivi, bóng đá trực tiếp tiện lợi trên chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp lên đến 200 kênh TV, bóng đá, có đường truyền ổn định và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: Android: ~9,2 MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: tivi24h

II. 5 tính năng chính phần mềm Tivi 24h

1. Cung cấp lên đến 200 kênh TV, bóng đá

Tivi 24 h update hơn 200 kênh TV, bóng đá cho bạn lựa chọn, không thiếu những kênh nổi tiếng như VTV, VTC, THĐT và những kênh TV tỉnh, thành phố như BTV, CTV, DRT, … cho bạn lựa chọn và sử dụng mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện .

Cung cấp lên đến 200 kênh TV, bóng đá

Cung cấp lên đến 200 kênh TV, bóng đá

2. Đặt thông báo cho các kênh truyền hình sắp chiếu

Nếu bạn muốn theo dõi kênh truyền hình thời sự theo khung giờ nào nhưng sợ vì một lý do nào đó mà mình bị bỏ lỡ, thì với ứng dụng Tivi 24h sẽ giúp bạn nhắc nhở và thông báo mỗi khi kênh truyền hình đó sắp chiếu. Chỉ với một thao tác nhấn vào biểu tượng Báo thức, là bạn có thể cài đặt nhanh chóng rồi đấy nhé.

Đặt thông báo cho các kênh truyền hình sắp chiếu

Đặt thông tin cho những kênh truyền hình sắp chiếu

3. Dễ dàng xem bóng đá trực tiếp

Tivi 24 h có phát trực tiếp khá đầy đủ những chương trình phát sóng bóng đá trực tiếp cho bạn theo dõi nhanh gọn và thuận tiện. Thêm vào đó, ứng dụng còn phân phối những thông tin về thời hạn, giờ giấc, đội tuyển tham gia tranh tài cho bạn tiện theo dõi và update thông tin được đúng chuẩn nhất .

Dễ dàng xem bóng đá trực tiếp

Dễ dàng xem bóng đá trực tiếp

4. Đường truyền ổn định

Bạn không cần phải lo lắng việc xem chương trình, truyền hình trực tuyến trên Tivi 24h sẽ khiến mạng bị giật, lag hoặc đường truyền không ổn định. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng, đường truyền mạng vô cùng ổn định, màn hình hiển thị rõ ràng cho người dùng xem chương trình.

Xem thêm: Dragon Ball Z

Đường truyền ổn định

Đường truyền không thay đổi

5. Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác

Đối với ứng dụng Tivi 24 h, người dùng sử dụng hoàn toàn có thể tự do thực thi những thao tác vô cùng đơn thuần, những mục, những kênh truyền hình, … được tách ra thành từng hạng mục riêng không liên quan gì đến nhau cho bạn dễ tìm kiếm và sử dụng .

Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác

Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác

Ứng dụng Tivi 24 h giúp cho người dùng theo dõi trực tiếp những chương trình truyền hình, bóng đá, xem phim đơn thuần và thuận tiện trên máy tính. Bạn còn tâm lý gì nữa mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy để thưởng thức ? Nếu có vướng mắc, đừng quên để lại phản hồi bên dưới nhé !

2621 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận