Google Voice Search

Đánh giá Softonic

Tìm kiếm trên web và điện thoại bằng giọng nói của bạn

Với Google Voice Search dành cho Android, bạn có thể tìm kiếm trên web và truy cập mọi thứ trên điện thoại của mình bằng cách nói.

Cách sử dụng Tìm kiếm bằng giọng nói của Google

Thay vì phải mở trình duyệt internet và nhập, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ứng dụng Google Voice Search và nói vào điện thoại của bạn. Sau đó, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang tìm kiếm của Google với kết quả cho những gì bạn đã nói hoặc đưa ra danh sách những điều có thể bạn nghĩ rằng có thể bạn đã nói nếu nó không chắc chắn.

Nhận dạng giọng nói trong Tìm kiếm bằng giọng nói của Google là một trong những tính chính xác nhất mà chúng tôi đã thử trên nền tảng di động. Trong số những điều chúng tôi đã nói trong các thử nghiệm của mình, Google Voice Search đã thu hút khoảng 50% trong số họ lần đầu tiên, khoảng 30% đã đưa ra danh sách từ khóa được đề xuất và 20% không được công nhận. Trong trường hợp Tìm kiếm bằng giọng nói của Google không nhận ra một từ, bạn thường có thể nhận được từ lần thứ hai mà không có quá nhiều phiền toái.

Bạn đang đọc: Google Voice Search

Tìm kiếm bằng giọng nói của Google nhận dạng giọng nói bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm các biến thể cục bộ (ví dụ: các tùy chọn khác nhau cho tiếng Anh bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ấn Độ, New Zealand và Nam Phi.

Nếu bạn dự định để con bạn bị mất trên Google Voice Search, có các tùy chọn để bật Tìm kiếm an toànchặn các từ xúc phạm khỏi ứng dụng.

Tác vụ thoại

Ngoài việc cho phép bạn thực hiện tìm kiếm trên web bằng giọng nói, Tìm kiếm bằng giọng nói của Google bao gồm một tính năng được gọi là Tác vụ thoại, cho phép bạn thực hiện các chức năng điện thoại khác nhau bằng lời nói.

Chi tiết về những Tác vụ thoại khác nhau cùng với video hướng dẫn có sẵn từ phần Trợ giúp của Tìm kiếm bằng giọng nói của Google. Ví dụ về những hành vi bạn hoàn toàn có thể thực thi là ” gửi văn bản “, ” gọi “, ” nghe ” ( truy vấn trình phát âm thanh ), ” điều hướng đến ” ( truy vấn map Google ) và ” gửi email ” .Xin quan tâm rằng tính năng Tác vụ thoại hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ .

Mặc dù không mạnh bằng ứng dụng điều khiển bằng giọng nói Siri của Apple, Google Voice Search giúp bạn tìm kiếm trên web và truy cập các chức năng của điện thoại mà không cần chạm vào màn hình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận