Các ứng dụng Thùng rác tốt nhất cho điện thoại di động Android của bạn

Ứng dụng thùng rác tốt nhất trên Android

Trong Windows, Thùng rác là một “ứng dụng” mà tất cả các tệp chúng tôi xóa sẽ chuyển đến. Việc sử dụng nó thậm chí có thể không được hiểu khi một người bắt đầu nghiêm túc về phần mềm và PC và thiết bị di động, nhưng về lâu dài, nó là một chức năng hoặc tính năng rất hữu ích.

Do đó chúng tôi sẽ cho bạn thấy các ứng dụng Thùng rác tốt nhất mà chúng tôi có trên điện thoại di động Android và họ sẽ cho phép chúng tôi khôi phục tệp mà chúng tôi đã xóa nhầm vào thời điểm đó. Có những tùy chọn nghiêm túc trên điện thoại của chúng tôi, ngoài những tùy chọn đi kèm với một số lớp tùy chỉnh theo mặc định, như của Samsung.

Với Samsung, bạn đã có nó theo mặc định

Thùng rác Samsung

Samsun có một ứng dụng khám phá tệp rất hữu ích và một trong số những đức tính của nó là có chức năng thùng rác. Đúng là chúng ta phải kích hoạt nó để nó hoạt động, nhưng nó đơn giản như:

 • Chúng tôi đi đến thư mục ứng dụng Samsung
 • Chúng tôi mở ứng dụng My Samsung Files
 • Và nhấp vào nút phía trên bên phải của biểu tượng có 3 dấu chấm dọc
 • Chúng tôi nhấn về Thùng rác và chúng tôi kích hoạt nó

Bây giờ, bạn có thể thắc mắc về cách thức hoạt động của Samsung My Files Trash. Mọi thứ chúng tôi xóa trên điện thoại di động Samsung sẽ được chuyển vào Thùng rác và sẽ ở đó trong 30 ngày. 30 ngày là thời gian chúng tôi phải mở lại Thùng rác và khôi phục tệp để trả tệp về không gian hoặc vị trí cũ.

Để xóa vĩnh viễn một tệp :

 • Chúng tôi đi đến Thùng rác từ ứng dụng Tệp của tôi
 • Nhấp vào bất kỳ tệp nào mà chúng tôi có
 • Chúng tôi một menu xuất hiện ở dưới cùng với 3 tùy chọn:
  • Khôi phục
  • Chi tiết
  • và xóa tất cả
 • Nhấp vào Xóa tất cả và chúng tôi sẽ xóa tệp đó vĩnh viễn mà không có cách nào khôi phục được

Si chúng tôi muốn xóa mọi thứ khỏi Thùng rác:

 • Chúng tôi mở lại và ở phía trên bên phải, chúng tôi có các tùy chọn Chỉnh sửa và Làm trống
 • Nhấp vào Empty và xóa tất cả các tệp mà chúng tôi có trong không gian này

một chức năng tuyệt vời của điện thoại Samsung của chúng tôi và điều đó cho phép bạn khôi phục tệp. Nhân tiện, nếu bạn xóa một cái gì đó nhanh chóng như thế này, hãy nhớ rằng nó vẫn ở trong Thùng rác, vì vậy nếu bạn muốn xóa hoàn toàn, bạn sẽ phải vào Thùng rác để xóa nó vĩnh viễn.

Google Photos, hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người không có điện thoại di động Samsung

Thùng rác Google Photos

Đối với những người không có điện thoại Samsung, chắc chắn Google Photos là lựa chọn tốt nhất vì nó có Thùng rác cho phép chúng tôi bảo vệ hình ảnh hoặc video mà chúng tôi đã lưu trữ trong không gian này trên đám mây mà chúng tôi chia sẻ với tài khoản Google được chỉ định.

Es Nó không hữu ích như ứng dụng Samsung, vì nó cho phép bạn bảo vệ bất kỳ loại tệp nào bạn có trên thiết bị di động của mình, trong khi Google Photos dành riêng cho hình ảnh và video; Đặc biệt là vì mọi thứ chúng tôi xóa khỏi Ảnh đều được lưu trữ. Có nghĩa là, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn xóa khỏi ứng dụng này, vì vậy nếu bạn đã xóa nội dung nào đó khỏi nhà hoặc ứng dụng khác, hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể khôi phục nó.

Hay Hai điểm phân biệt Thùng rác Ảnh với Thùng rác của Samsung:

 • Đầu tiên, tất cả các phần tử có một bản sao chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 60 ngày kể từ khi chúng tôi gửi tệp vào thùng rác
 • Y thứ hai, nếu hình ảnh hoặc video mà chúng tôi đã xóa và nó nằm trong thùng rác, nó không có bản sao, nó sẽ bị xóa sau 30 ngày

Có hai điểm cần chú ý quan tâm so với Thùng rác Google Photos mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy từ :

 • Chúng tôi mở Google Photos
 • Chúng tôi đi đến cuối tab Thư viện thứ ba
 • Ngay giữa màn hình, bạn sẽ tìm thấy “Thùng rác”
 • Nhấn, và bạn sẽ truy cập được

Một lý do khác khiến chúng tôi phải làm việc với thư viện Google Photos, đặc biệt là để không phải cài đặt một ứng dụng thay thế nếu chúng tôi không có với điện thoại di động Samsung; và trên hết, chúng tôi thậm chí có thể dễ dàng chuyển tất cả các bức ảnh hãy có Google Photos trong Apple iCloud với công cụ do nó đưa ra.

Thùng rác Android 11

Thùng rác trên Android 11

Hãy xem, không Android 11 có một thùng rác đa năng không đã có sẵn theo mặc định trên điện thoại di động với phiên bản Android này, nhưng Google đã cung cấp tùy chọn cho các nhà sản xuất bên thứ ba để có thể kích hoạt Thùng rác trên điện thoại di động của họ hoặc trong lớp tùy chỉnh mà họ sử dụng.

Đó là họ không phải “lập trình” hoặc “tạo” Thùng rác từ đầu, nhưng vẫn bị vô hiệu hóa trong Android 11. Chỉ cần kích hoạt nó, họ sẽ có nó như có thể xảy ra trong Pixels cuối cùng được tung ra bởi G vĩ đại.

Và điều tốt nhất, không chỉ các nhà sản xuất, mà bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên Android 11 đều có thể kích hoạt Thùng rác được chỉ định cho ứng dụng đó. Điều này cũng mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Khôi phục hình ảnh và video : ứng dụng Thùng rác

Recycle Bin

Nếu chúng tôi không có điện thoại di động chạy Android 11 hoặc điện thoại Samsung và chúng tôi muốn có Thùng rác cho toàn bộ hệ thống, chúng tôi có thể kéo một số lựa chọn thay thế hợp lệ hơn mà chúng tôi có trong Cửa hàng Play. Và đúng là một số cung cấp trải nghiệm rất thú vị để cố gắng cung cấp một giải pháp thay thế cho những người muốn khôi phục tệp của họ khi chúng bị xóa.

Đầu tiên chúng tôi khuyên rằng Thùng rác hoạt động theo cách tương tự lên Google Photos. Và đó là chỉ những hình ảnh và video mà chúng ta có trên thiết bị di động mới được chuyển vào Thùng rác. Ví dụ: nếu chúng ta xóa APK, một tệp cài đặt, nó sẽ không được đưa đến ứng dụng này mà sẽ bị xóa trực tiếp.

Đó có lẽ là khuyết tật lớn nhất, mặc dù đúng là nếu chúng ta so sánh nó với Ảnh, cho phép chúng tôi thực hiện mọi thứ chúng tôi xóa từ bất kỳ đâu vào Thùng rác đó.

Một ưu điểm khác của ứng dụng này là nếu chúng tôi khôi phục một tệp, nó sẽ được trả lại vị trí ban đầu của nó và không vào thư mục “đã phục hồi”. Điều này, có vẻ ngớ ngẩn vào cuối ngày, có thể giúp chúng ta không phải sao chép hoặc di chuyển tệp nếu nó được đưa đến một thư mục khác.

Recycle Bin đã có một cộng đồng lớn người dùng trong nhiều năm và nó đã trở thành ứng dụng thay thế tốt nhất làm ứng dụng Thùng rác cho Android khi chúng tôi không có bất kỳ tùy chọn nào được đề cập cho đến phần này.

Khôi phục mọi loại tệp : Thùng rác Dumpster

Bãi rác

Ứng dụng này được đặc trưng bởi vì chúng tôi sẽ để có thể gửi bất kỳ tệp nào chúng tôi muốn vào Thùng rác. Tức là, ngay cả APK mà chúng tôi không thể gửi vào Thùng rác với ứng dụng trước đó, chúng tôi có thể xóa nó để nó ở đó trong vài tuần và nếu chúng tôi khôi phục được, chúng tôi có thể làm điều đó.

Giữa Một trong những ưu điểm khác của nó là lưu trữ đám mây kiểu đám mây. Đó là, chúng tôi sẽ có một thùng rác trên đám mây, nơi tất cả các tệp chúng tôi xóa khỏi thiết bị di động của mình sẽ được chuyển đi và do đó chúng tôi có thể khôi phục nó mà không gặp sự cố lớn. Thực tế là nó nằm trong đám mây hoặc trong đám mây (đừng bỏ lỡ những dịch vụ đám mây miễn phí này) là chúng sẽ không chiếm không gian trong bộ nhớ của điện thoại di động, vì vậy nó có thể là một sự thay thế cho những cái trước đó chỉ vì sự thật hoặc đặc điểm đặc biệt này.

Bây giờ là chấp thực sự? Nó có giới hạn của nó và những thứ này nằm trong tùy chọn miễn phí:

 • Thùng giấy
 • Khôi phục thư viện
 • Chủ đề
 • Đi kèm với quảng cáo vĩnh viễn

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn thùng rác trên đám mây, bạn sẽ phải chuyển qua hộp với 29,99 euro mỗi tháng Và điều đó có vẻ quá mức cho tất cả những gì nó mang lại cho chi phí đó. Một ứng dụng hạn chế mà tốt nhất của nó là theo một khoản thanh toán nhỏ và đối với một số việc nhất định như xóa hình ảnh và video có thể hữu ích.

Đây là ứng dụng Thùng rác tốt nhất mà bạn có trên điện thoại di động Android của mình và tùy thuộc vào thương hiệu hoặc phiên bản Android mà bạn đang sử dụng, bạn có thể sử dụng cái này hoặc cái kia.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận