Download TFLAT – Từ điển Anh Việt

Home » Downloads » 1 Triệu Lượt Tải » Download TFLAT – Từ điển Anh Việt
Download TFLAT – Từ điển Anh Việt

Download TFLAT – Từ điển Anh Việt

SaveSavedRemoved

40

Deal Score+ 14


Download

Deal Score+ 14


Download

4.3
/
5
(
13
bầu chọn
)

TFlat dictionary là một trong những phần mềm dịch dùng để học tiếng nước ngoài cực hiệu quả. TFlat dictionary cho laptop là một lựa chọn hợp lý bởi tính thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Ứng dụng là một trong những phần mềm dịch tiếng nước ngoài hiệu quả trên điện thoại, và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm TFlat Dictionary này trên máy tính, laptop.

TFlat dictionary là gì?

Trong thời đại internet, người người nhà nhà sử dụng internet thì việc sử tải về và thiết lập ứng dụng tra cứu từ điển Anh Việt đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình ứng dụng dịch thuật tương thích nhất. TFlat dictionary là một trong số những ứng dụng từ điển được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại cảm ứng ( sử dụng qua ứng dụng giả lập nếu dùng trên máy tính ) .
TFlat Dictionary mang đến cho người dùng những kỹ năng học tiếng Anh như tra cứu từ cung phiên âm chuẩn của người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng được cho phép người dùng tra từ Việt Anh với hơn 200 ngàn từ dịch chuẩn, hơn thế nữa với việc học 3000 từ tiếng Anh oxford cơ bản sẽ giúp bạn củng cố thểm vốn từ vựng IELTS, TOEIC, TOEFL để sẵn sàng chuẩn bị tốt cho những kỳ thi Anh văn. Khi sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT để tra từ, bạn còn được cung ứng tính năng tra nhanh vô cùng tiện nghi .

Lý do cần từ điển Anh-Việt TFlat

Trong thời đại công nghệ 4.0 như lúc bấy giờ sử dụng thành thạo tiếng Anh tiếp xúc là một lợi thế cũng như nhu yếu tối thiểu khi đi xin việc ở những công ty quốc tế và những công ty lớn của Nước Ta. Chính cho nên vì thế để trau dồi vốn tiếng Anh mỗi ngày, mỗi người trẻ tất cả chúng ta nên lựa chọn một ứng dụng dịch thuật hữu dụng nhằm mục đích tương hỗ tối đa cho việc học tiếng anh tốt hơn .
Phần mềm dịch thuật có rất nhiều ưu điểm là tiết kiệm chi phí thời hạn khi tra từ, thuận tiện, gọn nhẹ thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, những tính năng mưu trí trên ứng dụng dịch thuật sẽ giúp người học ôn lại từ mới góp thêm phần làm người học nhớ lâu hơn và thuận tiện hơn …
TFlat là bộ từ điển Anh Việt thông dụng được nhiều bạn trẻ tin dùng bới số lượng từ đa dạng và phong phú, cách trình diễn dễ hiểu và rất đầy đủ những nhu yếu cơ bản như phiên âm, đọc và ví dụ ngữ cảnh. Chính vì thể đây là bộ từ điển để học Tiếng Anh không hề thiếu cho thiết bị của bạn .

Download TFlat Dictionary

Những tính năng chính của TFlat Dictionary :

  • Chức năng dịch câu văn, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Tra từ Việt Anh hơn 200.000 từ dịch chuẩn.
  • Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, bạn hãy đánh dấu từ cần nhắc nhở và chọn số lần nhắc nhở.
  • Hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh cơ bản.
  • Cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không phải thoát ứng dụng đọc báo.

Tải TFlat Dictionary

TFlat Dictionary là một ứng dụng từ điển vô cùng tuyệt vời, có thể sử dụng offline rất thuận tiện cho những người đang học tập hay phải di chuyển, làm việc trong công tác dịch thuật hoặc muốn nâng cao đọc hiểu tiếng Anh của mình. Ngoài khả năng tra từ nhanh chóng, từ điển Anh Việt TFLAT còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác giúp cho người dùng nâng cao kỹ năng học tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Link Download

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận