Tải TeamViewer 14, 15 – Điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm TeamViewer là giải pháp tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa rất hữu hiệu. TeamView hoạt động giải trí trên hầu hết những nền tảng gồm có Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS … Mặc dù nó tương hỗ đắc lực trên máy tính như vậy nhưng nhiều người còn chưa biết. Hãy cùng Yeucongnghe khám phá về công nghệ tiên tiến này như TeamViewer là gì ? tải ở đâu ? cài và sử dụng thế nào …

TeamViewer là gì?

TeamViewer là ứng dụng tương hỗ liên kết giữa 2 máy tính với nhau từ xa. Teamview dùng để tinh chỉnh và điều khiển máy tính này sang máy tính khác, san sẻ màn hình hiển thị, chơi game trực tuyến, hội thảo chiến lược trên web và truyền tập tin giữa những máy tínhVới những người không biết thiết lập ứng dụng windown như office năm nay, photoshop … TeamViewer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn .

Lợi ích của TeamViewer

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với những người thưỡng xuyên phải cài đặt phần mềm, hay nhờ support chuyên môn mà không cần người khác đến tận nơi hỗ trợ. Bạn chỉ cần gửi cho họ ID teamview là mọi việc sẽ được giải quyết.

Lưu ý: Để được hỗ trợ tốt nhất thì máy tính của bạn phải được kết nối internet và có tốc độ mạng tương đối ổn định.

Bảo mật mạnh mẽ

  • TeamViewer được bảo mật bằng mã hóa hai chiều với AES 256 bit, xác thực hai yếu tố và các tính năng bảo mật khác đạt tiêu chuẩn của ngành. Chúng tôi được chứng nhận theo SOC2, HIPAA/HITECH, ISO/IEC 27001, và ISO 9001:2015, và tuân thủ GDPR.
  • Bảo vệ truy cập cực mạnh, Teamviewer thay đổi mật khẩu phiên mỗi khi khởi động lại máy tính. Chống việc truy cập trái phép máy tính từ xa của kẻ xấu.
  • Khả năng truy cập và hỗ trợ từ xa với mức độ bảo mật và quyền riêng tư cần thiết để các tổ chức duy trì tuân thủ HIPAA.
  • Bật tính năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại phần mềm độc hại. Bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa như vi rút, ransomware, Trojan, rootkit và phần mềm gián điệp.

Link tải teamviewer 14, 15

Download teamviewr 15 từ trang chủ

Tải ngay

Ngoài phiên bản mới nhất là team viewr 15 thì nhiều người vẫn quen sử dụng phiên bản Team Viewer 14, 13 … Tuy nhiên YCN khuyến khích bạn nên tải bản mới nhất để được sử dụng những tính năng update mới và bảo mật thông tin hơn .

TeamViewer 14: Link tải

TeamViewer 13: Link tải

Cách cài đặt Team Viewer

Bước 1: Tải phiên bản Team viewer 15 về máy tính – Bạn tải file phía trên

Bước 2: Mở file vừa tải về và chạy file cài đặt Teamview

Cài đặt teamview

Bước 3: Chọn Default installation và Show advanced settings -> Chọn Accept – next

Hướng dẫn cài đặt teamviewer

Bước 4: Tick vào mục Use Teamviewer VPN sau đó chọn Next

Hướng dẫn cài đặt teamviewer

Bước 5: Chờ cho phần mềm chạy xong. Chọn I want to use the free version for personal use -> chọn Finish

Hướng dẫn cài đặt teamviewer

Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình thiết lập ứng dụng team viewer .

Hướng dẫn cài đặt phần mềm teamviewer

Tạm kết

Như vậy YCN đã hướng dẫn bạn cách tải và setup ứng dụng Teamviewer 15, phiên bản mới nhất. Giờ đây bạn chỉ cần gửi thông tin ID và pass của mình cho người khác là họ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển máy tính của bạn .Trong quy trình thiết lập nếu xảy ra lỗi bạn hãy gửi tin nhắn ngay cho yeucongnghe nhé. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa mà lúc bấy giờ đang có rất nhiều người sử dụng đó là Ultraview

5/5 – ( 2 bầu chọn )

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận