Sublime Text

Đánh giá Softonic

Trình soạn thảo tối giản cho lập trình hardcore

Sublime Text 2 là một trình soạn thảo mã hóa tối giản sẽ cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào mã của bạn.

Sublime Text hoạt động giải trí bằng cách tập trung chuyên sâu vào những gì nó thực sự quan trọng – mã – và để lại những loại kẹo mắt khác. Giao diện tối giản hoàn toàn có thể được tùy chỉnh với hàng chục màu khác nhau. Nó cũng gồm có một map mini thực sự tiện lợi ở phía bên phải, được cho phép bạn nhanh gọn chuyển dời từ trên xuống dưới trong mã của bạn. Điều này không được thấy trong những trình soạn thảo mã khác và là một điểm cộng lớn .

Mặc dù văn bản Sublime được nghiêm túc pared-back, không làm cho những sai lầm của suy nghĩ rằng nó thiếu tính năng. Trình soạn thảo lập trình này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình và có thể làm việc với nhiều tài liệu cùng một lúc, mỗi tài liệu trên một tab khác nhau.

Bạn đang đọc: Sublime Text

Đánh dấu cú pháp, đoạn mã và nhiều lựa chọn sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Các plug-in văn bản tuyệt vời cũng là một trợ giúp lớn, cho phép bạn thêm các khả năng vô tận vào ứng dụng – oh, nhưng nó không hỗ trợ mã hóa Zen.

Trong phiên bản cuối cùng của nó, Sublime Text đã bị buộc tội là một chút khó khăn để có được vào. Mặc dù vẫn không dành cho người mới lập trình, có rất nhiều hỗ trợ và trợ giúp trực tuyến, vì vậy bạn không nên quá xa lời khuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo mã hóa tối giản, hiệu quả với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình, Sublime Text có thể là những gì bạn cần.

Biểu tượng mới, bởi Tập tin Iconfactory và setup Toàn cầu đã được kết hợp thành một tệp thiết lập duy nhất Chọn một từ sẽ làm điển hình nổi bật những lần Open khác. Điều này hoàn toàn có thể được trấn áp với những thiết lập match_selection Reworked văn bản rendering cho cải tổ chất lượng được cải tổ tự động hóa thụt đầu dòng. Nó giờ đây sử dụng tương thích với khung để xác lập tốt hơn thụt đầu dòng Và sửa lỗi khác hoàn toàn có thể được tìm thấy ở đây : http://www.sublimetext.com/blog/articles/sublime-text-2-build-2181

Thay đổi

  • Biểu tượng mới, bởi Tập tin Iconfactory và thiết lập Toàn cầu đã được kết hợp thành một tệp setup duy nhất Chọn một từ sẽ làm điển hình nổi bật những lần Open khác. Điều này hoàn toàn có thể được trấn áp với những thiết lập match_selection Reworked văn bản rendering cho cải tổ chất lượng được cải tổ tự động hóa thụt đầu dòng. Nó giờ đây sử dụng tương thích với khung để xác lập tốt hơn thụt đầu dòng Và sửa lỗi khác hoàn toàn có thể được tìm thấy ở đây : http://www.sublimetext.com/blog/articles/sublime-text-2-build-2181
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận