Simple Sticky Notes

Đánh giá Softonic

Ghi chú dán đơn giản, phần mềm ghi chú mang tính cách mạng

Đơn giản Sticky Notes là một công cụ miễn phí khéo léo để tải về cho phép người dùng thời trang kỹ thuật số dính / đăng nó ghi chú và hầu như “dính” các ghi chú vào một máy tính để bàn hoạt động Windows. Nó là hoàn toàn lý tưởng cho các loại người dùng cần phải ghi tất cả mọi thứ xuống bằng bút và giấy để tránh sự khó chịu của quên tất cả mọi thứ. Chương trình này của bài viết đơn giản kỹ thuật số ghi chú nó chắc chắn sẽ chứng minh được sử dụng rất lớn cho người dùng không có đầu óc.

Đơn giản ở mức tốt nhất của nó

Yêu cầu tối thiểu của nó là Windows® Hệ điều hành XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 máy tính xách tay hoặc PC với bộ xử lý lõi AMD hoặc Intel tối thiểu 1 gigahertz và 512 MB RAM và 1 Megabyte dung lượng đĩa cứng. Cách sử dụng của nó thật thú vị. Để bắt đầu, người dùng chỉ cần nhấp đúp vào biểu đồ phần lưu ý đơn giản, nếu không họ có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng khay để lưu ý đơn giản và sau đó, bạn nhấp hoặc nhấn vào “Ghi chú mới”. Nếu người dùng muốn xóa một số ghi chú dán, họ chỉ cần trỏ tới “nút Ghi chú” trên menu, sau đó chọn tùy chọn “Xóa”. Như là một thay thế để xóa, bạn che giấu từ xem một lưu ý dính rằng bạn không còn coi là hữu ích, bằng cách trỏ hoặc nhấp vào “nút ẩn” trên menu Lưu ý. Để thay đổi kích thước của ghi chú đi kèm của nó, người dùng phải kéo và kéo nó từ góc dưới cùng bên phải. Người dùng cũng có thể tạo màu sắc cho các tùy chọn riêng biệt của riêng mình bằng cách chọn “màu” trên biểu tượng “trình đơn ghi chú” nói trên.

An toàn và thân thiện với người dùng

Chương trình Sticky Note đơn giản này đã thu thập một chuỗi các giải thưởng ấn tượng kể từ khi ra mắt vào cuối những năm 2000. Các trang web nổi tiếng đã đánh giá 5 sao trên chương trình và các quy trình phân tích nội bộ của chúng tôi chứng minh rằng Sticky Simple Notes hoàn toàn sạch sẽ, có nghĩa là nó không chứa dấu vết của phần mềm độc hại, ví dụ như vi rút, phần mềm gián điệp, backdoors và trojans. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các ghi chú kỹ thuật số của bạn, các chủ đề đa dạng và đa dạng như sa mạc, bê tông, giáng sinh, đá, limes và bong bóng đều được cung cấp trong danh mục đầu tư rộng. Bạn là người dùng cũng được ủy quyền kiểm soát các âm thanh nhắc nhở và chủ đề âm nhạc được chơi để ghi nhớ các sự kiện được chọn. Những chủ đề này bao gồm các chủ đề điện thoại di động quen thuộc như âm thanh chủ đề iPhone, tiếng còi của Samsung, Power Upsound, Coins, chủ đề Windows 10 Bell và Jam bí mật.

Bạn đang đọc: Simple Sticky Notes

Đừng bao giờ quên bất cứ điều gì quan trọng nữa!

Bây giờ bạn có thể vứt bỏ sự lộn xộn của màu vàng “gây khó chịu” từ nội thất văn phòng và bây giờ để chúng được sắp xếp gọn gàng trên màn hình máy tính của bạn. Chương trình thực hiện chính xác những gì tựa đề nói bằng cách trang trí một cách thân thiện với người dùng để làm nổi bật các ghi chú quan trọng của nhiệm vụ. Với tính năng tiên tiến hỗ trợ đầy đủ, cập nhật và sao lưu, nó thực sự là một thay đổi trò chơi văn phòng cho môi trường kinh doanh hiện đại.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận