Cách tải Sausage Man trên Android, IOS đơn giản nhất

Sausage Man là một dòng game thuộc loại Battle Royale mới nổi trong thời hạn gần đây. Nó là dòng game bắn súng sống sót với mô phỏng nhân vật hoạt hình là một cây xúc xích. Cách tải Sausage Man đang được rất nhiều người chơi chăm sóc, khám phá. Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu thêm những hướng dẫn về cách tải chi tiết cụ thể, đơn thuần nhất cho từng dòng điện thoại cảm ứng : Android và iOS ngay dưới đây nhé !

Tìm hiểu về game Sausage Man

Sausage Man là một loại game bắn súng, trong đó bạn sẽ hóa thân thành một cây xúc xích nhảy dù trên không từ cao xuống dưới. Phía bên dưới là một hòn hòn đảo, có rất đầy đủ : nhà cửa, xí nghiệp sản xuất, trường học, … với rất nhiều tiện ích .

cách tải sausage man

Sausage Man là dòng game bắn súng được nhiều người yêu thích

Bạn hoàn toàn có thể đi một mình hoặc đi theo nhóm bạn khắp theo map để tìm kiếm những loại súng ống, trang bị vũ khí, đạn dược. Chúng sẽ tương hỗ cho bạn tăng năng lực chiến đấu để sống sót, trở thành nhân vật sau cuối còn lại ở trên map .
Trong những khoảng chừng thời hạn nhất định sẽ Open một vòng tròn, tượng trưng cho vòng bảo vệ phóng xạ. Nếu bạn đứng ngoài vòng tròn thì sẽ bị chết bởi phóng xạ. Để liên tục sống, bạn cần chạy vào phía bên trong vòng tròn. Song song với đó là tìm kiếm, hủy hoại những kẻ còn lại trong game show .

Hướng dẫn tải Sausage Man trên Android và IOS

Với 2 dòng điện thoại cảm ứng mang những hệ điều hành quản lý khác nhau sẽ có cách tải riêng. Dưới đây là những hướng dẫn về cách tải Sausage Man chuẩn nhất cho từng dòng Android và iOS .

Cách tải Sausage Man trên Android

Tải Sausage Man trên Android cần dùng đến ứng dụng Taptap chứ không phải CH Play như thông thường. Vì vậy, bạn cần tải Taptap trước cho điện thoại của mình. Sau đó, tiến hành lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Mở Taptap, nhấn vào thanh tìm kiếm và gõ Sausage Man.

 tải sausage man

Vào Taptap và gõ tìm kiếm tên game

Bước 2: Nhấn vào phần Download và chờ đợi trong quá trình tải game.

cách tải game sausage man trên android

Nhấn vào Dowload và đợi update

Bước 3: Sau khi quá trình tải game hoàn thành sẽ bắt đầu chạy gói cập nhật lúc ban đầu. Cuối cùng, giao diện game sẽ hiện ra.

Cách tải Sausage Man trên iOS

Với điện thoại cảm ứng Iphone, bạn hoàn toàn có thể tải Sausage Man trên App Store như thường thì. Cách tải lần lượt theo những bước sau :

Bước 1: Vào App Store và chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải, phía trên cùng → chọn tên tài khoản → Chọn mục Quốc gia/Vùng → Chọn đến Change Country or Region để thay đổi mã vùng quốc gia → chuyển sang Malaysia.

cách tải sausage man trên ios

Thay đổi mã vương quốc trên App Store

Bước 2: Ấn chọn Agree để đồng ý, sau đó nhấn Next → nhấn Xong.

cách tải game sausage man

Chọn Agree và ấn Next

Bước 3: Quay ra màn hình chính và vào lại App Store để tải.

Bước 4: Vào thanh tìm kiếm gõ Sausage Man và nhấn Get.

cách tải sausage man ios

Quay trở lại App Store để tải ứng dụng

Bước 5: Bấm 2 lần để tiếp tục tải game để bắt đầu tải. Đợi vài phút là việc tải game hoàn thành.

Trên đây, các bạn đã được Ben Computer chia sẻ về cách tải Sausage Man trên điện thoại với cả 2 dòng Android và iOS. Các bạn hãy áp dụng theo để tải và trải nghiệm loại game bắn súng tuyệt đỉnh này nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận