Ứng dụng Sacombank Pay – Phần mềm thanh toán online của Sacombank | Link tải free, cách sử dụng

Sacombank Pay là một ứng dụng thanh toán tài chính mang đến nhiều tiện ích, tiện lợi như thanh toán bằng cách quét mã QR không cần thẻ, giúp bạn quản lý thẻ ngân hàng Sacombank một cách đơn giản và dễ dàng.

I. Thông tin ứng dụng

– Nền tảng : Android 4.4, iOS 10.0 trở lên – Dung lượng : iOS : ~ 212,4 MB, Android ~ 85MB – Loại ứng dụng : Tài chính – Nhà phát hành : Android Sacombank, iOS SAIGON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Sacombank Pay

– Hỗ trợ giao dịch thanh toán linh động trên tổng thể ngân hàng nhà nước – Quét mã QR giao dịch thanh toán nhanh gọn – Giúp bạn quản trị thẻ và thông tin tài khoản Sacombank tổng lực – Thanh toán nhanh gọn những hoá đơn trực tuyến

1. Tích hợp quản lý thẻ và tài khoản ngân hàng Sacombank

Sacombank Pay sẽ giúp bạn quản trị thẻ Sacombank một cách thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng để kích hoạt thẻ, tạo mã pin, tra cứu số dư, xem lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch gần nhất một cách đơn thuần .

Quản lý thẻ Sacombank với Sacombank Pay

2. Nạp và chuyển tiền linh hoạt, nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền, mua thẻ nạp điện thoại cảm ứng một cách nhanh gọn. Ngoài ra khi mua thẻ nạp điện thoại thông minh tại Sacombank Pay bạn còn hoàn toàn có thể được hoàn tiền lên đến 4 %, mức hoàn tiền tuỳ vào nhà mạng, 3,5 % cho nhà mạng Mobifone, 2,5 % cho nhà mạng Viettel, 4 % so với nhà mạng Vinaphone .

Sacombank Pay hỗ trợ thanh toán, mua thẻ cào nhanh chóng

3. Thanh toán các hóa đơn dịch vụ dễ dàng

Với Sacombank Pay giúp bạn giao dịch thanh toán những hóa đơn nước, điện, truyền hình cáp, điện thoại cảm ứng, , … Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể tạo lịch để chuyển tiền đến những số thông tin tài khoản, số điện thoại cảm ứng, số thẻ một cách nhanh và thuận tiện .

Thanh toán các hoá đơn một cách đơn giản với Sacombank Pay

4. Thanh toán không cần thẻ, chỉ cần quét QR

Hiện nay các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán ăn đều có hỗ trợ thanh toán bằng mã QR, cho nên nhà phát hành đã mang tiện ích thanh toán bằng mã QR vào ứng dụng Sacombank Pay. Người dùng chỉ cần quét mã là có thể thanh toán ngay, không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ.

Sacombank Pay hỗ trợ thanh toán các dịch vụ tiện ích bằng cách quét mã QR

5. Hỗ trợ rút tiền không cần thẻ tại các ATM của Sacombank

Một tiện ích khá mưu trí và tiện nghi dành cho người dùng Sacombank là không cần đến thẻ ATM mà vẫn hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM, chỉ cần bạn quét mã QR tại cây ATM có tương hỗ rút tiền bằng QR code. Với một vài bước đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể rút tiền với điện thoại cảm ứng mà không cần đến thẻ ATM .

Quét mã QR code trên ứng dụng Sacombank Pay tại cây ATM để rút tiền

Bạn nên cài đặt ngay Sacombank Pay, bởi ứng dụng rất tiện lợi và mang đến nhiều tiện ích, chỉ cần một vài bước là bạn có thể mua thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn, và đặt biệt chỉ cần quét mã QR là có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần đến thẻ.


9930 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận