Recover My Files

Đánh giá Softonic

Khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất một cách dễ dàng

Khôi phục tập tin của tôi cho phép bạn tìm kiếm các tập tin đã xóa hoặc khôi phục các ổ đĩa trên máy tính của bạn trong một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Một ứng dụng phục hồi tốt cung cấp một mạng lưới an toàn trong trường hợp bạn nhầm lẫn xóa dữ liệu quan trọng hoặc cần lục lọi thông qua PC của bạn cho các tập tin bị chôn vùi. Khôi phục tập tin của tôi là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm máy tính của bạn kỹ lưỡng và phục hồi bất kỳ tập tin nào bạn đã vô tình xóa.

Mặc dù có giao diện khá cơ bản, Recover My Files bao gồm một số công cụ tìm kiếm và khôi phục rắn. Khôi phục tập tin của tôi hướng dẫn bạn thông qua quá trình phục hồi tập tin bằng cách cho phép bạn chọn ổ đĩa và thư mục để quét và các loại tập tin cần tìm. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm tổng quát về Khôi phục tệp của tôi cho bất kỳ loại tệp nào hoặc bạn có thể tìm kiếm đồ họa, tài liệu, lưu trữ, email hoặc cơ sở dữ liệu để tăng tốc quá trình. Bạn thậm chí có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách sử dụng công cụ để tinh chỉnh ngày và các từ khóa nhất định.

Bạn đang đọc: Recover My Files

Recover My Files được cho phép bạn lựa chọn giữa việc Phục hồi tập tin và Phục hồi hàng loạt ổ đĩa. Điều này gồm có ổ đĩa ngoài, đó là một tính năng cực kỳ có ích cho những người đang đối phó với một phần bị hỏng hoặc nhầm lẫn định dạng ổ đĩa. Khôi phục tập tin của tôi chạy ở một vận tốc tương đối nhanh, đặc biệt quan trọng là khi Phục hồi tập tin bị mất hoặc bị xóa, và là khá thuận tiện để điều hướng ngay cả so với người dùng mới làm quen. Chương trình rất hữu dụng cho bất kể khi nào bạn phân vùng đĩa của bạn hoặc muốn ngăn ngừa mất bất kể tập tin quan trọng. Nó chắc như đinh là hữu dụng để biết những gì bạn đang tìm kiếm ngay từ đầu, tuy nhiên, xem xét những tác dụng nó nhiều lúc hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn hoàn toàn có thể khá khó khăn vất vả nếu không .

Recover My Files là công cụ tìm kiếm và khôi phục toàn diện và nhanh chóng cho mọi cấp độ người dùng PC.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận