Adobe Photoshop CS6 for Mac OS X

Content aware move tool & Content Aware Patch: Photoshop CS6 giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển Healing Brush tạo kết quả như mong muốn với Path Tool. Sử dụng Path Tool cho phép bạn chỉnh sửa một phần của hình ảnh bằng việc lấy mẫu từ chính bức ảnh đó và kết quả thật là tuyệt vời. Không chỉ vậy là công cụ mới tên Content Aware Move Tool có hai settings với cách làm việc khác nhau. Move cho phép bạn thay thế vị trí một vật thể trong bức hình và Extend cho phép bạn nới rộng vật thể.

Blur gallery and oil paint filters: Có những bốn filter mới trong Photoshop CS6 Beta. Tôi thích nhất là Oil Paint Filter giúp thao tác dễ dàng hơn là Pixel Bender. Cũng có ba Blur Filters mới.

Iris Blur: thì giống với Field Blur nhưng có thêm tính năng cắt lỗ trong bóng. Cuối cùng là Tilt-shift sử dụng Field Blur nhưng lúc này nó cắt lát qua bóng và cho hiệu ứng bóng nghiêng & xen kẻ rất ấn tượng.

Adobe Camera RAW 7: Những công cụ mới trong Adobe Camera Raw 7 đã cải tiến Adjustment Brush và Graduated Filter nên chúng là những công cụ mạnh mẽ và tốt hơn trước đây giúp giảm thiểu thời gian thao tác.

Download Adobe Photoshop CS6 for Mac OS Full …..

B1 : Ngắt kết nối internet (điều này là quan trọng, để có thể thuốc)

B2: Mở file Photoshop_13_LS4.dmg và chọn vào Adobe Photoshop CS6, cửa sổ tiếp theo chọn tiếp install.app

Bạn đang đọc: Adobe Photoshop CS6 for Mac OS X

Nếu ai bị lỗi dưới đây thì phương pháp xử lý như sau

We’ve encountered the following issues

Installer failed to initialize. This could be due to a missing file. Please download Adobe Support Advisor to detect the problem.

Nếu ai bị lỗi dưới đây thì chiêu thức giải quyết và xử lý như sauWe’ve encountered the following issuesInstaller failed to initialize. This could be due to a missing file. Please tải về Adobe Support Advisor to detect the problem .

click chuột phải vào install.app chọn Show Package Contentsclick chuột phải vào ichọn

Sau đó vào Contents -> MacOS -> install. Vậy là quá trình cài đặt sẽ bắt đầu được tiến hành.

B3 : Chọn Try

B4 : chọn Accept và chọn Install

Nhập mật khẩu của Mac vào và quá trình cài đặt sẽ diễn ra khoảng 3-5 phút.

Nhập mật khẩu của Mac vào và quá trình cài đặt sẽ diễn ra khoảng 3-5 phút.

Sau khi cài đặt xong thì chúng ta sẽ tiến hành dùng thuốc.

2. Thuốc

B1 : Mở folder Adobe CS6 thuốc kit ở trong bộ cài đặt ra, copy file amtlib.frameworkSau khi thiết lập xong thì tất cả chúng ta sẽ triển khai dùng thuốc .

B2 : Trong Finder chọn Applications -> mở folder Adobe Photoshop CS6 ra, click chuột phải vào Adobe Photoshop CS6.app, chọn Show Package Contents.

B3 : Mở folder Contents -> Frameworks -> rồi paste cái amtlib.framework vừa copy ở bước 1 vào.

Chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Anh

Trong Finder chọn Applications -> mở folder Adobe Photoshop CS6 ra -> mở file Locales -> da_DK -> Support Files -> tại đây file tw10428.dat đổi thành tw10428.bak

Vậy là hoàn thành xong. Chúc các bạn thành công.Vậy là triển khai xong xong. Chúc những bạn thành công xuất sắc .Content aware move tool và Content Aware Patch : Photoshop CS6 giúp người sử dụng thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển Healing Brush tạo tác dụng như mong ước với Path Tool. Sử dụng Path Tool được cho phép bạn chỉnh sửa một phần của hình ảnh bằng việc lấy mẫu từ chính bức ảnh đó và hiệu quả thật là tuyệt vời. Không chỉ vậy là công cụ mới tên Content Aware Move Tool có hai settings với cách thao tác khác nhau. Move được cho phép bạn thay thế sửa chữa vị trí một vật thể trong bức hình và Extend được cho phép bạn nới rộng vật thể. Blur gallery and oil paint filters : Có những bốn filter mới trong Photoshop CS6 Beta. Tôi thích nhất là Oil Paint Filter giúp thao tác thuận tiện hơn là Pixel Bender. Cũng có ba Blur Filters mới. Iris Blur : thì giống với Field Blur nhưng có thêm tính năng cắt lỗ trong bóng. Cuối cùng là Tilt-shift sử dụng Field Blur nhưng lúc này nó cắt lát qua bóng và cho hiệu ứng bóng nghiêng và xen kẻ rất ấn tượng. Adobe Camera RAW 7 : Những công cụ mới trong Adobe Camera Raw 7 đã nâng cấp cải tiến Adjustment Brush và Graduated Filter nên chúng là những công cụ can đảm và mạnh mẽ và tốt hơn trước đây giúp giảm thiểu thời hạn thao tác .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận