Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ – Detective Conan: The Scarlet Bullet | 名探偵コナン 緋色の弾丸 2021 | Webtaiphim

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ (Nhật: Hidaka Noriko, Ikeda Shūichi,

Lấy bối cảnh Nhật Bản đang tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) (lấy ý tưởng từ olympic ở ngoài đời thật) – sự kiện thể thao lớn nhất tại Tokyo – tương đương với Thế vận hội Mùa hè 2020 ngoài đời. Lúc này “Bullet Nhật Bản”- tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt đúng với thời gian diễn ra lễ khai mạc WSG.

Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ (khoảng 600 dặm một giờ). Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và Conan đã xuất hiện ở đây suy ra một liên kết có thể xảy ra với các vụ bắt cóc hàng loạt trong WSG 15 năm trước ở Boston và có liên quan đến gia đình Akai Shuichi.

(Nhật: 名探偵コナン 緋色の弾丸 Anh: Detective Conan: The Scarlet Bullet ) là phim điện ảnh anime trinh thám của Nhật Bản năm 2021 do Tomoka Nagaoka đạo diễn và Sakurai Takeharu đảm nhiệm phần kịch bản. Đây là bộ phim thứ 24 trong loạt phim điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan, chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Aoyama Gōshō. Phim do hãng TMS/V1 Studio chịu trách nhiệm sản xuất và hãng Toho đảm nhiệm vai trò phân phối, với sự tham gia lồng tiếng của Takayama Minami trong vai Edogawa Conan, cùng với dàn diễn viên phụ gồm Tanaka Atsuko Morikawa Toshiyuki và Okiayu Ryōtarō Detective Conan: The Scarlet Bullet với bối cảnh tập trung vào gia đình Akai. Gia đình Akai là một gia đình vô cùng đặc biệt, có sự ràng buộc nhất định với Tổ chức Áo Đen. Trong đó, Akai Shuichi là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này và được ông trùm đặt biệt danh Viên đạn bạc. Người anh thứ hai là Thất quán vương Haneda Shukichi, được gia đình giàu có Haneda nhận nuôi. Người em út là nữ thám tử trung học Sera Masumi. Và cuối cùng là bà mẹ bí ẩn Mary.Lấy bối cảnh Nhật Bản đang tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) (lấy ý tưởng từ olympic ở ngoài đời thật) – sự kiện thể thao lớn nhất tại Tokyo – tương đương với Thế vận hội Mùa hè 2020 ngoài đời. Lúc này “Bullet Nhật Bản”- tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt đúng với thời gian diễn ra lễ khai mạc WSG.Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ (khoảng 600 dặm một giờ). Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và Conan đã xuất hiện ở đây suy ra một liên kết có thể xảy ra với các vụ bắt cóc hàng loạt trong WSG 15 năm trước ở Boston và có liên quan đến gia đình Akai Shuichi.

Từ khóa:

名探偵コナン 緋色の弾丸 detective conan, the scarlet bullet, meitantei conan: hiiro no dangan, conan 24, thám tử lừng danh conan, viên đạn đỏ, tham tu lung danh conan, vien dan do, tải phim, tai phim, taiphim, webtaiphim.com,

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận