Gợi ý 5 phần mềm tạo ảnh GIF nhanh, chất lượng cao trên máy tính


FPTShop – vào ngày 06/05/2015
15276 Bình luận

Hiện nay Open rất nhiều phần mềm tạo ảnh gif trên máy tính cũng như trên những thiết bị di động như smartphone nhằm mục đích mang đến cho người dùng những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu … Mỗi phần mềm đều có những đặc thù điển hình nổi bật riêng nên người dùng rất khó mà lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin trình làng 5 phần mềm tạo ảnh gif được nhìn nhận là tốt nhất lúc bấy giờ dành cho máy tính như Beneton Movie GIF, Photoshop, Easy GIF Animator …Xem thêm :

Top 5 phần mềm tạo ảnh GIF nhanh và chất lượng trên máy tính

1. Phần mềm Photoshop

Phần mềm tạo ảnh GIF Photoshop

Nói đến những phần mềm chỉnh sửa ảnh hay tạo ảnh gif thì không hề không nhắc đến Photoshop, phần mềm này luôn cho ra những bức ảnh đã qua giải quyết và xử lý chất lượng nhất. Photoshop ca tụng là phù thủy của công nghệ tiên tiến biến hóa, nó hoàn toàn có thể biến “ cóc thành thiên nga bà già thành thiếu nữ ” chỉ với vài tùy biến của người dùng .Trong phần mềm Photoshop cũng hoàn toàn có thể tạo nên những hình ảnh động với nhiều sắc thái, ngộ nghĩnh khác nhau. Tuy nhiên đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tổng lực nên việc học và sử dụng hết phần mềm này sẽ khiến người dùng mất một khoảng chừng thời hạn dài nhất định. Tóm lại với Photoshop thì không gì là không hề. Người dùng hoàn toàn có thể tải phần mềm Photoshop này https://www.adobe.com/products/photoshop/free-trial-download.html với phiên bản mới nhất .

2. Phần mềm Beneton Movie GIF

Phần mềm tạo ảnh GIF Beneton Movie GIF

Phần mềm Beneton Movie GIF giúp người dùng liệt kê và chỉnh sửa những ảnh động GIF. Người dùng trọn vẹn thuận tiện tạo ra những ảnh GIF một cách nhanh gọn đơn thuần và hiệu suất cao nhất. Phần mềm này có nhiều ưu điểm với những công dụng cực kỳ phong phú phong phú và đa dạng và Beneton Movie GIF trọn vẹn không tính tiền với người dùng .Người dùng hoàn toàn có thể tải phần mềm Beneton Movie GIF này với phiên bản không lấy phí mới nhất https://beneton-movie-gif.en.softonic.com/

3. Phần mềm GifCam

Phần mềm tạo ảnh gif GifCam

Đây là một phần mềm chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính của bạn, phần mềm này ghi lại những hoạt động giải trí trên máy tính dưới dạng file hình ảnh động GIF. Việc tạo ra những bức ảnh động trên ứng dụng GifCam này cũng vô cùng mê hoặc và đơn thuần .Cách người dùng tạo ra ảnh động chỉ là vận động và di chuyển một công cụ giống chiếc camera nằm ở phía trên những hành lang cửa số. Người dùng hoàn toàn có thể định lại size của nó để ghi lại những nơi cần lưu lại. Nếu chưa có phần mềm tạo ảnh gif này trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải ứng dụng GifCam về https://gifcam.en.softonic.com/ .

4. Easy GIF Animator

Phần mềm tạo ảnh gif Easy GIF Animator

Easy GIF Animator cũng là một phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa những ảnh gif một cách nhanh nhất và hiệu suất cao nhất với việc chỉnh sửa và biên tập những file ảnh động. Không những vậy, phần mềm này còn tương hỗ người dùng có được những hình ảnh độc lạ, ngộ nghĩnh, cùng những banner động và những icon trên web … người dùng còn hoàn toàn có thể tạo nên những hình ảnh phim hoạt hình, mặt cười động vô cùng đáng yêu với phần mềm Easy GIF Animator. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Easy GIF Animator phiên bản mới nhất https://www.easygifanimator.net/ .

5. Advanced GIF Animator

Phần mềm tạo ảnh gif Advanced GIF Animator

Advanced GIF Animator cho phép người dùng có thể tạo ra các hình ảnh động độc đáo, những nút biểu cảm, dòng văn bản hay các video phim độc quyền cho riêng mình. Không những vậy phần mềm này còn cho phép người dùng biên tập lại các hình ảnh để ghép lại với nhau nhằm tạo nên một bức ảnh động GIF lạ mắt và mang tính cá nhân cao.

Những tính năng chính trên phần mềm Advanced GIF Animator này chính là kiến thiết xây dựng trong chỉnh sửa và biên tập hình ảnh, giảm size hình ảnh, tối ưu hóa bảng màu và nó còn tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau. Nếu bạn chăm sóc đến phần mềm quy đổi ảnh Advanced GIF Animator này thì hoàn toàn có thể tải về https://advanced-gif-animator.en.softonic.com/ .Tóm lại, trong bài viết này chúng tôi đã kể tên 5 phần mềm tạo ảnh gif tốt nhất lúc bấy giờ, còn những bạn nếu chưa biết nên chọn phần mềm nào sử dụng cho việc tạo ra một hình ảnh động thì hoàn toàn có thể xem bài viết này và quyết định hành động. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích không nhỏ cho việc lựa chọn của bạn .Xem thêm :

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận