Download – tải Snagit – Phần mềm quay phim chụp hình màn ảnh laptop, PC

SnagitVới những người phải liên tục làm những việc làm nghiên cứu và điều tra, giảng dạy thì Snagit là công cụ tương hỗ đắc lực. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Snagit để ghi lại những hoạt động giải trí, bài giảng để ship hàng việc làm giảng dạy được tốt hơn. Ngoài việc quay phim màn hình hiển thị máy tính Snagit còn tương hỗ chính sách chụp màn hình hiển thị trải qua việc chụp một khu vực nhất định, một hành lang cửa số, ứng dụng hay chụp qua webcam .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Snagit để cải tổ chính sách sắc tố, hiệu ứng, giảm kích cỡ ảnh, video để ảnh và video trông sinh động hơn. Các hình ảnh, video sau khi được chỉnh sửa xong hoàn toàn có thể thuận tiện được gửi cho bè bạn trải qua mạng xã hội, email .

Snagit là công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ, cung cấp nhiều tùy chọn được tích hợp sẵn và có thể hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Windows. Snagitcho phép người dùng tùy chỉnh và chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Đây là công cụ hòa hảo cho bất kỳ ai thường xuyên phải biên dịch hướng dẫn hoặc làm các bài đánh giá về các trang web hoặc phần mềm.

Snagit cung ứng cho người dùng công cụ chụp ảnh trực quan, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chụp ảnh màn hình hiển thị của họ và tùy chỉnh bằng cách sử dụng những công cụ chỉnh sửa có sẵn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn từ một loạt những callouts để giúp việc chỉnh sửa được hiệu suất cao. Ngoài ra Snagit còn tương hỗ người dùng quay phim lại màn hình hiển thị hoặc webcam để tạo ra video hướng dẫn hoặc trình chiếu. Các nội dung được tạo ra và thuận tiện san sẻ .

Tính năng All-in-One tương hỗ tổng thể những gì bạn cần cho việc ghi lại màn hình hiển thị

Tính năng Image giúp chụp lại màn hình với các hiệu ứng khác nhau

Tính năng video giúp quay video lại hàng loạt màn hình hiển thị của bạn

Ưu điểm của Snagit

KHả năng tùy biến tiêu biểu vượt trội : Snagit cung ứng nhiều công cụ can đảm và mạnh mẽ, gồm có những phím nóng, tùy chỉnh khoanh vùng phạm vi màn hình hiển thị và thiết lập chụp, thậm chí còn cả khóa mưu trí để xác lập xem thành phần cần chụp. Bạn hoàn toàn có thể snap một hành lang cửa số, một phần của hành lang cửa số, thậm chí còn một menu thả xuống cho hành lang cửa số đó, tất ả những setup nhanh gọn Open từ trình đơn thả xuống của phần mềm .

Chỉnh sửa và lưu ảnh nhanh chóng: Tất cả các hình ảnh bạn chụp đều được chuyển đến vị trí trung tâm, nhưng lúc nào bạn cũng có thể mở giao diện chỉnh sửa trong phần mềm cho phép bạn cắt, thay đổi kích thước, xoay hoặc chỉnh sửa ảnh trước khi lưu chúng theo định dạng bạn chọn. Bạn cũng có thể thấy chính xác dung lượng hình ảnh bạn đang sử dụng và thời gian mà bạn chụp – tất cả đều hiển thị trong một giao diện đơn giản và gọn gàng.

Nhược điểm của Snagit

Có quá nhiều tác vụ cơ bản : Nếu bạn chỉ muốn làm một hình ảnh trên một màn hình hiển thị, công cụ snap trên Windows 7 và 8 có nhiều lựa chọn cho bạn. Snagit có hơi nhiều tính năng trong phần setup, những mẹo hướng dẫn, menu dư thừa. Điều đó gây khó khăn vất vả cho người dùng nếu bạn chỉ muốn chụp màn hình hiển thị cơ bản .

Kết luận

Đối với người dùng đã quen sử dụng máy tính, những người tiếp tục phải chụp ảnh màn hình hiển thị thì Snagit là ocong cụ tuyệt vời và đáng giá. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tải ngay Snagit về máy tính và thiết lập đề thưởng thức nhé .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận