Prezi Desktop

Đánh giá Softonic

Tạo bản trình bày tuyệt vời, ngay cả khi không có PowerPoint

Prezi là một ứng dụng đa năng cho phép bạn tạo các bản trình bày chuyên nghiệp. Nó giống như một phiên bản miễn phí PowerPoint .

Nỗ lực tối thiểu, tác động tối đa

Prezi được cho phép bạn tạo những bản trình diễn thông thường hoặc chuyên nghiệp như bạn mong ước. Nó được cho phép bạn thêm thông tin vào một prezi ( phần mềm gọi từng bản trình diễn ” một prezi ” ), sắp xếp nó theo cách hài hòa và hợp lý, tôn tạo nó với âm thanh và video và sau đó san sẻ nó với những người bạn cần tiếp cận .

Bạn có thể chọn một trong nhiều mẫu của Prezi để bắt đầu, hoặc chỉ sử dụng một trang trống. Nếu đó là bản trình bày đầu tiên của bạn, hãy chọn một mẫu – nó giúp việc sắp xếp thông tin bạn có một cách hợp lý dễ dàng hơn nhiều. Một khi bạn có những điều cơ bản xuống, bạn có thể thêm hình ảnh, video và lồng tiếng, nếu bạn cần chúng.

Bạn đang đọc: Prezi Desktop

Khi bạn đã có bản nháp tiên phong của bản trình diễn, chỉ cần nhấp vào những yếu tố để chỉnh sửa chúng. Khi bạn nhấp vào, bạn sẽ thấy toàn bộ những tùy chọn có sẵn cho bạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể triển khai khá nhiều thứ, từ việc biến hóa giao diện hoặc vị trí của nó, để xóa trọn vẹn .

Ở phía bên tay trái của ứng dụng, bạn sẽ thấy đường dẫn của bản trình bày của mình. Đây là thứ tự ứng dụng sẽ di chuyển qua từng phần của bản trình bày của bạn, điều này làm cho nó trở nên khá quan trọng. Nếu bạn không chú ý, Prezi của bạn sẽ không có ý nghĩa gì cả.

Một cách tiếp cận đơn giản cho một nhiệm vụ phức tạp

Khi bạn tải xuống Prezi, nó sẽ tự động hóa mở màn dùng thử phiên bản Pro. Mặc dù đây là một phiên bản thuận tiện của loại sản phẩm vừa đủ, thật khó để biết những gì sẽ bị thiếu khi bản dùng thử kết thúc. Về mặt cơ bản, nếu không tăng cấp, bạn sẽ có đủ khoảng trống để lưu một số tiền tố trong đám mây Prezi, bạn sẽ hoàn toàn có thể chỉnh sửa và san sẻ những bản dựng trước, và toàn bộ những prezis của bạn sẽ được công khai minh bạch. Có thêm thông tin trên trang web Prezi .

Prezi làm cho việc tạo một bản trình bày rất dễ dàng. Toàn bộ ứng dụng truyền một cách dễ dàng – ngay cả khi không nhìn vào phần giới thiệu hoặc trợ giúp, bạn có thể đi sâu vào một bản trình bày mới khá thành thạo. Thật đáng để xem các tài nguyên trợ giúp và trực tuyến để tận dụng tối đa nó, nhưng, thậm chí dùng Prezi một cách cô lập, nó rất có thể sử dụng được.

Một cách tiếp cận mới để thuyết trình

Trước khi Prezi có PowerPoint, và đến một mức độ lớn, đó là nó. PowerPoint là một phần mềm tuyệt vời, đừng hiểu nhầm chúng tôi, nhưng chắc như đinh có chỗ cho một sự biến hóa. Prezi cảm thấy tươi mới và thuận tiện, nhưng vẫn tạo ra những bài thuyết trình thích mắt. Nó cũng có năng lực giải quyết và xử lý vật tư giàu tính năng và phức tạp, và làm cho nó trông tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó .Gần đây nhất, Prezi đã được cải tổ với một nút ưa thích được thêm vào Công cụ quy đổi để truy vấn thuận tiện hơn. Thanh bên My Content mới giờ đây được cho phép bạn truy vấn nhanh nội dung từ những tác phẩm Prezi trước kia của bạn. Và cũng có một số ít bản sửa lỗi đồng điệu hóa cho nội dung và mẫu .

Thay đổi

  • Gần đây nhất, Prezi đã được cải tổ với một nút ưa thích được thêm vào Công cụ quy đổi để truy vấn thuận tiện hơn. Thanh bên My Content mới giờ đây được cho phép bạn truy vấn nhanh nội dung từ những tác phẩm Prezi trước kia của bạn. Và cũng có 1 số ít bản sửa lỗi đồng nhất hóa cho nội dung và mẫu .
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận