Download Photoshop CS2 Full Crack kèm key bản quyền trọn đời

Photoshop CS2 là một trong những phiên bản Adobe Photoshop đời đầu và được phát hành vào tháng 5 năm 2005. Mặc dù đến nay, đã có rất nhiều phiên bản nâng cấp khác nhưng nhiều người vẫn sử dụng phiên bản này bởi nó là bản gọn nhẹ nhất, thích hợp với các dòng máy cấu hình thấp.

Và nếu như bạn là người đam mê về phong cách thiết kế đồ họa nhưng không có đủ kinh phí đầu tư để sử dụng những đời máy tính có thông số kỹ thuật cao thì đừng bỏ lỡ phiên bản Photoshop CS2 Full Crack này. Bởi vì tuy là hàng cũ nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể cung ứng được khá đầy đủ những nhu yếu cho bạn như cắt ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ, phong cách thiết kế logo, phong cách thiết kế poster, tương hỗ phong cách thiết kế trang Web, …

Và trong bài viết hôm nay Blog Kiến Thức xin chia sẻ tới các bạn link download cũng như trọn bộ hướng dẫn cài đặt chi tiết ứng dụng. Hãy cùng đón xem nhé!

photoshop-cs2

Những tính năng điển hình nổi bật có trong Photoshop CS2

Dù tính năng không quá ưu việt so với các phiên bản mới nhất hiện nay nhưng Photoshop CS2 Crack vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt được nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng nhờ những công cụ sau:

Adobe Bridge

Adobe Bridge thực ra là một phiên bản tăng cấp của File Browser của Photoshop CS với giao diện mới thích mắt hơn và hiệu suất cao hơn. Với Adobe Bridge, bạn hoàn toàn có thể vừa tạo những thumbnail cho ảnh trong khi đang hiệu chỉnh trong Photoshop CS2, hoặc Photoshop CS2 vẫn đang giải quyết và xử lý khối trong khi bạn vẫn liên tục thao tác trong Adobe Bridge. Có thể xem Adobe Bridge như một trình duyệt ảnh kèm theo của Photoshop CS2 .
Một số điểm đáng chú ý quan tâm trong Adobe Bridge :

 • Enhanced Ratings and Labels: Nhanh chóng đánh dấu các file bằng các cấp mức độ (từ 1 đến 5 sao) và các nhãn màu. Việc sắp xếp này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và nhanh chóng tìm file.
 • Scalable thumbnail previews: Điều chỉnh kích cỡ thumbnail từ thanh trượt dễ dàng
 • Compact, floating window mode: Adobe Bridge cho phép chuyển qua lại giữa các chế độ Extra Compact Mode, Compact Mode và Full Mode. Điều này giúp bạn dễ dàng rê thả các hình ảnh khi làm việc cùng các trình ứng dụng của Adobe Creative Suite 2.
 • Multiple file format support: Xem nhanh các tài liệu PDF nhiều trang, xem trước các file của Illustrator CS2 và các template của InDesign CS2, xem cách dùng màu sắc và font trong các file InDesign CS2, và nhiều định dạng khác.
 • Built-in Adobe Stock Photos: Nếu có kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, đăng ký mua và download các ảnh bạn cần trong kho ảnh của Adobe, thông qua Adobe Bridge.
 • Creative Suite-wide color management: Đồng bộ các thiết đặt quản lý màu sắc của tất cả các trình ứng dụng Adobe Creative Suite 2 chỉ bằng một cái click chuột.

Multi-image Camera Draw

Chức năng này là một phần trong Adobe Bridge, giúp bạn nhanh gọn giải quyết và xử lý nhiều hình ảnh camera đồng thời trong khi vẫn đang liên tục thao tác khác. Photoshop CS2 tương hỗ những ảnh camera của những đơn vị sản xuất Canon, Contax, Fujifilm, Kodak, Konica Minolta, Leaf, Leica, Nikon, Olympus, Panasonic, Pentax, Sigma và Sony. Nhanh chóng trích xuất những ảnh của bạn sang những định dạng thông dụng như PSD, TIFF, JPEG, gồm có cả DNG ( Digital Negative ) .
Chức năng Multi-Image Camera Draw nâng cao việc kiểm soát và điều chỉnh tự động hóa thực trạng bộc lộ, độ bóng, độ sáng và độ tương phản. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh theo biểu đồ Curves. Trong phần này cũng có chứa những công cụ như Crop và Straighten để bạn tự hiệu chỉnh theo ý riêng. Một điểm hay nữa hoàn toàn có thể sẽ làm giảm bớt thời hạn thao tác của bạn là công dụng đồng điệu ( synchronize ). Bạn hoàn toàn có thể chỉ chỉnh sửa một đoạn clip sau đó chọn toàn bộ những đoạn và làm đồng điệu .

Vanishing Point

Đây là một filter kratsaans tưởng đã đượcAdobe bổ trợ thêm vào trong Photoshop CS2. Nếu như trước đây, trong tấm ảnh có lẫn một vật gì đó mà bạn muốn bỏ đi, hay có một chi tiết cụ thể nào đó trên ảnh mà bạn muốn lặp lại ở một vùng khác trên ảnh, bạn phải dùng đến công cụ Clone Stamp xác lập vùng mẫu để lấp kín hoặc chép ra vùng khác. Việc này thu được hiệu quả thường không được như mong ước, nhất là so với những vùng có phối cảnh và rộng. Filter Vanishing Point ở phiên bản này không những giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi bạn xử lý yếu tố này mà còn đem lại tác dụng khá tuyệt vời .

Image Warp

Điểm mới đáng kể thứ tư trong Photoshop CS2 là có thêm công cụ Image Warp trong mục Edit / Transform. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể co dãn, uốn cong hình ảnh theo nhiều hướng khác nhau, nếu khôn khéo bạn hoàn toàn có thể biến một hình 2D thông thường trở nên có chiều sâu hơn .

Reduce Noise

Đây là một filter mới trong bộ filter Noise của Photoshop CS2. Reduce Noise giúp bạn nhanh gọn hiệu chỉnh độ nhiễu màu trong những ảnh camera kỹ thuật số, trên tổng lực hoặc theo từng kênh đơn lẻ. Phần Basic của Reduce Noise được cho phép bạn hiệu chỉnh toàn diện và tổng thể bức ảnh, phần Advanced ( nâng cao ) của Reduce Noise được cho phép bạn hiệu chỉnh theo từng kênh màu riêng rẽ .
Một mẹo nhỏ là bạn hoàn toàn có thể dùng filter này để làm tăng độ mịn của tấm ảnh một cách nhanh gọn mà không phải tốn nhiều thời hạn như khi dùng những công cụ Blur, Clone Stamp, Patch …

One-Click Red Eye Tool

Photoshop CS2 cũng tích hợp thêm vào bộ công cụ của nó 1 số ít công cụ mới, trong đó có công cụ Red Eye. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu hiện tượng kỳ lạ “ mắt đỏ ” với chỉ một cái bấm chuột .

Len Correction

Filter này giúp bạn nhanh gọn và hiệu suất cao vô hiệu những loại méo ảnh do ống kính, sự lạc màu và những sai sót phối cảnh trên cả 3 chiều do lỗi của ống kính máy chụp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng đặc tính này để tạo ra những bức ảnh độc lạ theo ý riêng của mình, làm cho tấm ảnh trở nên có chiều sâu hơn, hoặc làm mờ nét ảnh .

Smart Objects

Chức năng này sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc sử dụng những layer. Một Smart Object tiềm ẩn tài liệu raster hay vector ảnh nhúng, ví dụ, từ một file Photoshop khác hay Adobe Illustrator. Dữ liệu được nhúng vẫn có vừa đủ toàn bộ những đặc tính khởi đầu và hoàn toàn có thể chỉnh sửa trọn vẹn .
Bạn hoàn toàn có thể tạo một Smart Object trong Photoshop bằng cách quy đổi một hay nhiều layer. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể dán hoặc đặt tài liệu vào trong Photoshop từ Illustrator. Smart Objects được cho phép bạn linh động khi biến hóa tỷ suất, xoay, và uốn cong những layer trong Photoshop .
Đồng thời Smart Object tàng trữ tài liệu nguồn bên trong một tài liệu Photoshop, sau đó bạn hoàn toàn có thể thao tác trên tập hợp tài liệu đó trong Photoshop. Khi bạn muốn chỉnh sửa tài liệu ( ví dụ như biến hóa tỷ suất của nó ), Photoshop hoàn trả lại tập hợp tài liệu dựa trên tài liệu gốc .

Cấu hình máy tính nhu yếu khi setup Photoshop CS2 Full PC

Để quy trình setup phần mềm adobe Photoshop CS2 trơn tru và việc giải quyết và xử lý thướt tha hơn, máy bạn cần bảo vệ một vài tiêu chuẩn như sau :

 • Bộ xử lý: CPU Intel Xeon/ Xeon Dual/Intel Centrino/ Pentium III hoặc 4 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: dung lượng tối thiểu còn trống phải từ 320MB trở lên
 • Dung lượng ở cứng: Không gian ổ cứng tối thiểu để cài đặt phần mềm hệ thống là 650 MB
 • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768
 • Hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10/8/7, Windows 2000 SP4 hoặc Windows XP SP1/SP2

Photoshop CS2 có cả phiên bản dành cho Windows và hệ quản lý MacOS, những bạn chỉ click vào đường link dưới đây để tải Photoshop không tính tiền phiên bản tương thích với hệ quản lý và điều hành máy tính cá thể của mình .

Microsoft Windows: Link Drive

Mac: Link Drive

Key bản quyền không lấy phí được Adobe phân phối cho người dùng

 • Windows: 1045-1412-5685-1654-6343-1431
 • Mac: 1045-0410-5403-3188-5429-0639

Có thể bạn chăm sóc

Hướng dẫn thiết lập cụ thể phần mềm Photoshop CS2 Full Crack

Bước 1: Đầu tiên bạn khởi chạy file cài đặt vừa tải về. Sau đó chọn đường dẫn lưu thư mục cài đặt phần mềm ứng dụng và click vào “Next” để tiếp tục.

Bước 2: Ở màn hình tiếp theo, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ hiển thị cho phần mềm, sau đó nhấn vào nút “Accept” để đồng ý với các điều khoản sử dụng từ nhà sản xuất.

Bước 3: Tại bảng đăng ký để sử dụng

+ User Name : Nhập tên bạn hoặc bất kể một tên nào đó
+ Organization : Mục này cũng không quan trọng nên bạn hoàn toàn có thể nhập bất kể
+ Serial Number : Bạn hãy dán key crack Photoshop CS2 bản quyền mà mình đã cung ứng ở trên vào khung này nhé. ( Nhớ là copy key cho đúng phiên bản Windows hay Mac nhé )
Sau đó nhấn “ Next ” .

Bước 4: Ở bước này bạn tiếp tục nhấn Next. Khi cửa sổ chuyển sang màn hình tiếp theo, bạn nhấn “Next” lần nữa.

Bước 5: Khi đến màn hình này thì bạn chọn “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 6: Chờ đợi và chờ đợi nhé các bạn, đến khi hệ thống tự động cài đặt xong thì bạn bỏ tick ở ô “Show the readme file” và nhấn vào “Finish”.

Hướng dẫn crack kích hoạt phần mềm Photoshop CS2

Bước 1: Mở phần mềm sau khi đã cài đặt thành công

+ Để mở phần mềm này, bạn vào Start Menu -> Chọn “ All Programs ” và tìm kiếm chúng trong list toàn bộ những chương trình đó. Sau khi tìm được mình khuyên những bạn nên Send to nó ra ngoài màn hình hiển thị Desktop để tiện sử dụng nhé .
+ Khi lần tiên phong kích hoạt phần mềm Photoshop CS2, Adobe sẽ nhu yếu bạn ĐK thông tin tài khoản sử dụng, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào “ Do Not Register ” để bỏ lỡ phần này .

Bước 2: Sau đó bỏ tick ở dòng “Show this dialog at startup” rồi nhấn vào “Close”

Bước 3: Chuyển qua màn hình như bên dưới thì bạn chỉ cần bỏ hết dấu tick có trong bảng rồi nhấn “OK” là xong.

Vậy là quy trình thiết lập đã hoàn thành xong ! Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mở phần mềm Photoshop CS2 và tò mò những tính năng mê hoặc của chúng .

Lời kết

Vây là ngày hôm nay mình đã san sẻ tới những bạn những kiến thức và kỹ năng về phần mềm Photoshop CS2 Full Crack cũng như là cách sử dụng những tính năng giúp những những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra những ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ theo chất riêng của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận