Tải Foxit Reader 10.1 | Phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Chi tiết về phần mềm Foxit Reader:

  • Phát hành: Foxit Software
  • Phiên bản mới nhất: 10.1.1.37576 (cập nhật 22/12/2020)
  • Hỗ trợ trên: Windows Vista/7/8/10, MacOS, Linux, Android, iOS.

Bạn đang tìm một phần mềm dùng để đọc, chỉnh sử file PDF phục vụ cho công việc. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu về Foxit Reader vì nó còn làm được nhiều hơn thế nữa tạo ghi chú, đặt chữ ký, tạo mật khẩu bảo vệ…

Tải Foxit Reader | Phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Tải Foxit Reader | Phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF không lấy phí

I. Giới thiệu Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file định dạng PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Được đánh giá cao hơn trong phần còn lại của thế giới đọc và tạo dữ liệu PDF trên thị trường với dung lượng gọn nhẹ, cho phép thực hiện đa nhiệm nhẹ nhàng, nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa các tài liệu qua lại với nhau một cách dễ dàng.

Ở phiên bản mới nhất, phần mềm còn có năng lực link tới trang ghi lại trên một trang PDF trong trình duyệt web. Tạo gạch đầu dòng quan tâm hay bảo mật thông tin file PDF bảo đảm an toàn hơn với Microsoft IRM và nhiều tính năng hay hơn nữa đang chờ bạn tải về thưởng thức .Có rất nhiều ưu điểm mà Foxit Reader đã làm rất tốt để lấy lòng người dùng. Ngoài là một phần mềm tương hỗ đa ngôn ngữ : Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Đức … Các việc còn lại như tải, setup và sử dụng cũng vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Foxit Reader được tích hợp cả dịch vụ tàng trữ đám mây để tàng trữ tài liệu bảo đảm an toàn trong những trường hợp thiết bị xảy ra yếu tố không mong ước, hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể xem, chỉnh sửa tài liệu từ dịch vụ này bất kỳ khi nào .

II. Tính năng của Foxit Reader

1. Đọc và in PDF dễ dàng

Microsoft Office Style Ribbon Toolbar phân phối một giao diện quen thuộc, giúp người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn khám phá. Cho phép người dùng tạo tab công cụ mới hoặc tùy chỉnh những tab hiện tại. Người dùng hoàn toàn có thể xác lập vị trí những nút sẽ nằm trong tab nào hoặc tạo một tab mới với những tính năng hay sử dụng .Chế độ cảm ứng giúp Foxit Reader dễ sử dụng hơn trên những thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng. Xem, in và tìm kiếm văn bản trong hạng mục PDF .Cho phép người dùng tận dụng những biểu mẫu đang thoát và tiến trình thao tác với việc điền biểu mẫu PDF và XFA tiêu chuẩn. Hỗ trợ những tiêu chuẩn ngành để nhập tài liệu biểu mẫu từ tệp, xuất dữ liệu biểu mẫu sang tệp, xuất dữ liệu biểu mẫu và gửi từ email. Cho phép tạo mã vạch 2D từ những biểu mẫu PDF hoàn toàn có thể điền được tương hỗ Ultraforms .

2. Hợp tác và chia sẻ

Tích hợp dịch vụ tàng trữ số 1 để mở và lưu tệp PDF OneDrive, Google Drive, Dropbox và Box. Đăng ký và kiểm tra những tệp PDF trên sever SharePoint một cách liền lạc .Chèn hình ảnh và video vào PDF của bạn và làm cho nó tương tác hơn. Dễ dàng thêm tệp dưới dạng tệp đính kèm vào tài liệu của bạn .Cung cấp phản hồi cho tài liệu trải qua những công cụ chú thích và lưu lại văn bản. Làm cho phản hồi hiệu suất cao hơn với hộp, hình tròn trụ, mũi tên và những công cụ vẽ khác .Xem nhanh tổng thể những phản hồi trong tài liệu. Nhập, xuất và gửi nhận xét dưới dạng tệp FDF qua email .Dễ dàng san sẻ tài liệu PDF qua email, Evernote hoặc OneNote. Tham gia nhìn nhận được san sẻ do Foxit PhantomPDF Business tăng trưởng .

3. Mã hóa và ký PDF

Cho phép người dùng mã hóa những tệp PDF được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services trải qua trình Foxit AIP tùy chọn .Thêm chữ ký điện tử và dấu thời hạn vào tài liệu và được cho phép người nhận tài liệu PDF xác thực trạng thái của chữ ký điện tử để xác lập xem tài liệu đã được sửa đổi kể từ khi vận dụng chữ ký hay chưa .Sử dụng thuật toán ngẫu nhiên để xác lập địa chỉ bộ nhớ được sử dụng để tàng trữ tài liệu tệp chính. Ngăn việc thực thi mã từ vị trí bộ nhớ không thực thi được .

Tính năng chính của Foxit Reader

Tính năng chính của Foxit Reader

4. Connected PDF

Foxit Reader vượt xa một trình xem PDF thường thì nhờ có tính năng Connected PDF cùng những công nghệ tiên tiến số 1 dựa trên dịch vụ tàng trữ đám mây .Connected PDF Security : Chủ tài liệu hoàn toàn có thể cấp và tịch thu quyền truy vấn vào tài liệu, đồng thời cấp cho người đọc đơn cử những quyền truy vấn tài liệu .Connected PDF Document Intelligence : Theo dõi việc sử dụng tài liệu, thông tin cho người đọc ai đã truy vấn vào tệp, họ đã triển khai những hành vi nào, họ đã xem những trang nào, …Connected PDF Collaboration : Nâng cao năng lực thao tác nhóm đồng thời san sẻ nhìn nhận hoặc san sẻ nội dung nhanh gọn, thuận tiện và bảo đảm an toàn bằng cách tạo link tệp và gửi qua email hoặc lên mạng xã hội .

5. Kiểm soát trên toàn doanh nghiệp

Giúp những chuyên viên CNTT trấn áp tốt hơn việc tiến hành trên toàn doanh nghiệp để bảo vệ tiêu chuẩn hóa những setup thông số kỹ thuật và menu .Cung cấp danh mục SCUP để nhập và tiến hành những bản update trải qua Microsoft Windows Update Services hoặc SCCM .Tùy chỉnh tiến hành hàng loạt trải qua tương hỗ thông số kỹ thuật XML. Giúp những chuyên viên CNTT định thông số kỹ thuật trình thiết lập trước khi tiến hành trên toàn tổ chức triển khai .

Tính năng chính của Foxit Reader

Tính năng chính của Foxit Reader

III. Cài đặt Foxit Reader

Các bước setup phần mềm cũng khá là đơn thuần những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài cách tải và sử dụng phần mềm Foxit Reader đọc file PDF không lấy phí tại đây .

IV. Sử dụng Foxit Reader

Dưới đây là một số ít mẹo khi sử dụng phần mềm Foxit Reader hoàn toàn có thể sẽ giúp ích những bạn phần nào khi cần :Xem cách nén, giảm dung tích File PDF bằng Foxit Reader nhanh, thuận tiện tại đây .Xem cách chèn chữ ký vào file PDF bằng Foxit Reader, Online thuận tiện nhất tại đây .

Xem cách chèn hình ảnh vào file PDF bằng Foxit Reader dễ dàng, nhanh chóng tại đây.

Bài viết trên mình đã gửi đến những bạn link tải phần mềm Foxit Reader không tính tiền, mới nhất. Hy vọng phần mềm sẽ trở thành một công cụ đắc lực của bạn trong quy trình thao tác. Hãy để lại quan điểm của bạn dưới phần phản hồi và chúc những bạn thành công xuất sắc !

27346 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận