Tải Bandicam 5.3.3 – Phần mềm quay video màn hình

Bandicam 5.3.3. 1895 là một trong những chương trình tốt nhất để quay video màn hình hiển thị từ máy tính. Với nó, bạn hoàn toàn có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình hiển thị một cách hiệu suất cao và thuận tiện, thêm hình ảnh từ webcam và những bản âm thanh hoàn toàn có thể được lưu riêng để giải quyết và xử lý thêm. Các chip đồ họa AMD, NVIDIA và Intel tương hỗ tăng cường. Điều đáng quan tâm là những tập tin được ghi có dung tích nhỏ và chất lượng tốt. Bản thân tôi sử dụng và trình làng cho mọi người .

Bandicam là gì?

Bandicam v5. 3.3.1895 là phần mềm quay phim màn hình hiển thị nhẹ dành cho Windows hoàn toàn có thể ghi lại bất kể nội dung nào trên màn hình hiển thị PC dưới dạng video chất lượng cao. Ứng dụng này cũng được cho phép ghi lại những khu vực đơn cử trên màn hình hiển thị PC, hoặc chụp những game show bằng công nghệ tiên tiến đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan .
Tải Bandicam miễn phí
Bandicam 5.3.3. 1895 tương hỗ quay video màn hình hiển thị, đồng thời đây cũng là phần mềm quay video game được nhiều game thủ tin dùng bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh ghi âm tốt. Bandicam cũng cung ứng ảnh chụp màn hình hiển thị và những công dụng chỉnh sửa cơ bản cho những video đã quay, được cho phép bạn có những game show điện tử và video hướng dẫn tốt nhất .

Bandicam là phần mềm mà người dùng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu quay video màn hình máy tính, không chỉ hỗ trợ quay video, quay phim màn hình mà Bandicam còn hỗ trợ quay video game full màn hình và không full màn hình, đặc biệt khi bạn sở hữu bản quyền Bandicam, bạn có thể trải nghiệm Chức năng độc đáo hơn.

Tính năng Bandicam

Tìm hiểu tính năng mới trong bản phát hành mới nhất của Bandicam 5.3.3. 1895 2021 .

 • Vẽ và phác thảo trên video hoặc ảnh chụp màn hình của bạn trong thời gian thực.
 • Thêm video webcam của chính bạn vào video bạn đang quay.
 • Bắt đầu ghi vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày và hàng tuần.
 • Ghi lại âm thanh hệ thống và giọng nói của bạn cùng một lúc.
 • Thêm hiệu ứng nhấp chuột và hoạt ảnh trong khi ghi.
 • Tạo video chính về sắc độ trong thời gian thực trong khi quay màn hình máy tính của bạn.

Cấu hình cài đặt Bandicam

Máy tính của bạn phải cung ứng những thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Bandicam .

 • Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10 (chỉ 64-bit).
 • CPU Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+.
 • RAM 512 MB RAM trở lên 1 GB RAM trở lên.
 • Ổ cứng 1 GB ổ cứng HDD trở lên.
 • VGA 800×600 16bit màu

Tải về Bandicam miễn phí

Download tải Bandicam v5. 3.3.1895 mới nhất .

[Link File] (Server Gốc nhà phát hành).

Kết luận

Phần mềm Bandicam thực sự giúp tôi nhận ra tiềm năng của mình trong việc làm. Nó có mọi thứ thiết yếu cho một máy quay video, v.v. Nó hoàn toàn có thể quay video rõ ràng và ảnh chụp màn hình hiển thị tuyệt vời. Giao diện người dùng làm cho nó dễ sử dụng hơn và nó vẫn rất đa dạng chủng loại về những tính năng. Tôi hoàn toàn có thể quay video và chụp ảnh màn hình hiển thị thuận tiện, chỉ cần định thông số kỹ thuật phím tắt !

4.9 / 5 – ( 15 bầu chọn )

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận