Tải Phần Mềm Android Control Program, Download Kết Nối Thiết Bị Android Với Pc

Nếu chẳng may làm rơi điện thoại và màn hình bị vỡ hay cảm ứng bị liệt, bạn sẽ không thể mở khóa được thiết bị. Tuy nhiên, các bạn có thể áp dụng 2 mẹo nhỏ sau để cứu dữ liệu.Bạn đang xem : Tải Phần Mềm Android Control Program, Download Kết Nối Thiết Bị Android Với PcTrong quy trình sử dụng, việc làm rơi điện thoại thông minh là không hề tránh khỏi, nếu như mong muốn thì chỉ bị trầy xước, nếu không may thì là vỡ màn hình hiển thị liệt cảm ứng. Việc vỡ màn hình hiển thị hay không dùng được cảm ứng sẽ khiến bạn không hề mở khóa thiết bị cũng như không truy vấn được tài liệu trên máy .

Hôm nay Di Động Sinh Viên sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mở khóa khi Androi khi màn hình vị vỡ giúp người dùng cứu được dữ liệu trước khi mang máy đi sửa chữa:

1, Dùng phần mềm Android Control Program

Đầu tiên, bạn hãy tải về phần mềm Android Control Program tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng. Một khi kết nối điện thoại với máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển, truy cập dữ liệu trên smartphone…

Link Tải phần mềm Android Control Program miễn phí 2021

Khi thiết lập hoàn tất, bạn hãy khởi động lại máy tính, sau đó liên kết chiếc smartphone bị bể màn hình hiển thị với máy tính bằng cọng cáp USB .

Android Control Program kết nối PC và Smartphone

Ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột và bàn phím máy tính để mở khóa điện thoại thông minh, đồng thời chuyển tổng thể tài liệu quan trọng sang một nơi khác bảo đảm an toàn hơn .Xem thêm : Tải Phần Mềm Âm Thanh Cho Win 7 Đơn Giản Nhất, Cách Cài Driver Sound Card Cho Win 7

Ngoài ra, ứng dụng này còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tự mình khám phá thêm trong quá trình sử dụng. https://goo.gl/SBf6lJ

2, Sử dụng cáp OTG và chuột

Phương pháp này chỉ làm việc khi chiếc smartphone của bạn không có mật khẩu cũng như không sử dụng mã PIN hoặc bảo mật bằng hình vẽ (pattern). Mọi thứ người dùng cần là cáp OTG và một con chuột sử dụng cổng kết nối USB.

Điện thoại liên kết với chuột bằng OTGĐầu tiên, bạn hãy liên kết cáp OTG vào Android và đầu còn lại gắn con chuột. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn chuột trái và kéo sang phải để mở khóa thiết bị. Lưu ý, thao tác này hoàn toàn có thể đổi khác nếu như trước đó bạn thường mở khóa điện thoại thông minh bằng cách vuốt lên .

Di Động Sinh Viên là siêu thị điện thoại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện thoại di động, điện thoại thông minh, linh phụ kiện điện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cam kết 100% khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận