KONAMI phát hành PES 2017 miễn phí cho Android và iOS, mời tải về ngay


Lê Ngọc Hồng Quân – vào ngày 25/05/2017
139 Bình luận

Sau rất nhiều chờ đợi, KONAMI đã chính thức ra mắt tựa game bóng đá nổi tiếng PES 2017 cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

pes 2017 android

PES 2017 đã được chính thức phát hành cho iOS và AndroidPES 2017 có đồ họa tuyệt đẹp, được nhìn nhận còn nhỉnh hơn cả đối thủ cạnh tranh truyền kiếp FIFA 17 khi chơi trực tuyến. Đồng thời cách chơi cũng được update để người chơi dễ tinh chỉnh và điều khiển hơn, hiệu ứng vật lý đúng chuẩn hơn. PES 2017 có rất nhiều chính sách chơi là Campaign, Campaign – Sim, Local Match và thậm chí còn cả chính sách Online Match để tranh tài với bè bạn .Với những gì mà video trailer của KONAMI đã bộc lộ, hoàn toàn có thể nhìn nhận PES 2017 là tựa game bóng đá trên điện thoại thông minh mê hoặc nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên hơi tiếc một chút ít là như thường lệ, KONAMI lại chưa phát hành ngay game của họ cho toàn quốc tế để người dùng Nước Ta hoàn toàn có thể tải thuận tiện trên kho ứng dụng App Store hay Google Play. Việc thiết lập PES 2017 tương đối phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở cách làm dưới đây :

Hướng dẫn tải PES 2017 cho iOS

Đầu tiên bạn phải chuyển sang App Store Mỹ (US) hoặc Canada như hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store tại đây.

Sau khi chuyển vùng, bạn https://itunes.apple.com/us/app/pes-2017-pro-evolution-soccer/id1117270703 .

Hướng dẫn tải PES 2017 cho Android

Đầu tiên bạn https://apkpure.com/apkpure/com.apkpure.aegon, sau đó cài đặt APKPure ở file vừa tải về. Lưu ý trước khi cài cần vào Cài đặt > Bảo mật > Kích hoạt Cài đặt không rõ nguồn gốc.

Tiếp theo bạn https://apkpure.com/pes-2017-pro-evolution-soccer/jp.konami.pesam và setup tương tự như ở trên .Bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể vào được PES 2017, tuy nhiên khi vào game hoàn toàn có thể bị lỗi sau do game phát hiện ra bạn không ở trong khu vực được cho phép .

Để khắc phục lỗi này bạn cài ứng dụng Hola VPN. Sau khi cài mở Hola VPN lên, chọn ứng dụng là PES 2017. Ở mục Access from thì chọn Australia và nhấn Open để vào game. Đến bây giờ thì chắc chắn PES 2017 của bạn đã chạy trơn tru và chỉ việc tận hưởng thôi.

https://play.google.com/store/apps/details?id=org.hola&hl=enhttps://itunes.apple.com/vn/app/hola-privacy-vpn-app-browser/id903869356Nếu trong quy trình thiết lập vào game có yếu tố gì bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi dưới bài viết. Những thao tác ở trên không hề phức tạp và hoàn toàn có thể thực thi một cách thuận tiện. Chúc những bạn có những giờ phút chơi game vui tươi !

 

Quân LNH

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận