PES 2011 APK cho Android Phiên bản mới nhất | Tải xuống PES 2011 Konami

Được rồi, có vẻ như như bạn là người thích bóng đá. Chà, có khá nhiều người hâm mộ bóng đá ngoài kia. Nếu bạn là một người thích chơi game show trên thiết bị Android của mình và là một fan hâm mộ của bóng đá, thì rất hoàn toàn có thể bạn thích chơi game show bóng đá trên thiết bị Android của mình .

Giờ đây, một trong những trò chơi bóng đá phổ biến nhất và hay nhất dành cho thiết bị Android là PES 2011 Pro Evolution Soccer. PES 2011 có hơn hàng triệu lượt tải xuống trên khắp thế giới. Ngoài ra, trò chơi có một số đồ họa thực sự điên rồ làm cho trò chơi trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Thật không may, PES 2011 không có sẵn trên Google Play Store, điều này làm cho quá trình cài đặt PES 2011 gặp một chút khó khăn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn.

Hôm nay, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu về APK PES 2011 giống như chúng tôi đã làm với APK PUBG Mobile Lite. Nếu bạn là người không biết tệp APK là gì, thì chúng tôi muốn nói với bạn rằng APK là tệp Gói Android dành cho các ứng dụng và trò chơi Android.

Với APK ứng dụng PES 2011, bạn hoàn toàn có thể thiết lập PES 2011 trên thiết bị Android của mình và chơi cùng một lúc. Trò chơi này đã có nhiều bản update mới kể từ khi ra đời thế cho nên những link tải xuống PES 2011 chính thức đã bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, game show này đang được chơi bởi hàng triệu người dùng trên khắp quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống PES 2011 Konami từ những nguồn bên ngoài và setup bằng tay thủ công trên thiết bị di động và máy tính bảng Android của mình .

PES 2011 APK dành cho Android phiên bản mới nhất

PES 2011 Pro Evolution Soccer APK là một trong những game show bóng đá hay nhất dành cho thiết bị Android ngay giờ đây. Đề phòng nếu bạn chưa biết, PES 2011 đang được tăng trưởng bởi Konami. Chà, điều đó đủ để nói rằng game show thực sự hay như thế nào. Tuy nhiên, bằng cách nhìn vào lối chơi, bạn sẽ thấy rằng APK PES 2011 có 1 số ít đồ họa tốt nhất khi nói đến game show Bóng đá dành cho thiết bị Android. Với PES 2011, người dùng hoàn toàn có thể tạo đội ở đầu cuối của họ để cạnh tranh đối đầu với phe trái chiều. PES 2011 APK phân phối rất nhiều tính năng tuyệt vời. Dưới đây là 1 số ít tính năng tốt nhất của APK PES 2011 dành cho thiết bị Android .

  • Cũng tải xuống: APK Tekken 7 Android

Các Đặc Điểm

Đồ họa nâng cao – Trò chơi PES 2011 có một số đồ họa thực tế nhất trên bất kỳ trò chơi Android nào. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Chúng tôi thực sự thích các chi tiết trong đồ họa của PES 2011 trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Không quan trọng nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android cao cấp hay thiết bị có thông số kỹ thuật thấp

Cạnh tranh – Bây giờ, PES 2011 không phải là một trò chơi dễ dàng chút nào. Chắc chắn, nó có vẻ khá dễ dàng đối với một số bạn, chỉ cần thực hiện một số mục tiêu. Nhưng trên thực tế, trò chơi thực sự khó và không hề dễ chơi. Bạn sẽ có thể cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới.

Chế độ điều khiển dễ dàng – PES 2011 có một số điều khiển phù hợp. Điều này làm cho trò chơi có thể chơi được và không phải là thứ mà mọi người không thể kiểm soát được. Các điều khiển khá tốt góp phần tổng thể vào trò chơi mượt mà và tốt hơn.

Hướng dẫn trong trò chơi – Bao gồm một hướng dẫn giúp bạn học cách vượt qua, vượt qua, thực hiện các hình phạt, bắn và tất cả các động tác khác cần thiết và bắt buộc để chơi trò chơi.

Nhiều chế độ – Có nhiều chế độ trong trò chơi PES 2011. Ví dụ: người dùng có thể chơi giải vô địch UEFA, liên đoàn châu Âu và các giải liên quan. Nó cho phép bạn chọn một đội do bạn lựa chọn với những người chơi thực và bạn cũng có thể mở khóa nhiều người chơi sau khi vượt qua một số cấp độ.

Đăng ký và Chuyển tiền – Bạn là trưởng nhóm thảo luận và xây dựng chiến lược để giành chiến thắng trong trò chơi. Đảm bảo rằng bạn có đủ trách nhiệm để khiến đội của bạn giành chiến thắng trong trận đấu. Bạn sẽ phải quản lý toàn bộ nhóm của mình bằng các nguồn lực sẵn có. Vì vậy, hãy mua và bán cầu thủ theo vị trí hiện tại của bạn trong trò chơi.

Chọn câu lạc bộ yêu thích của bạn – Phần tốt nhất về PES 2011 là người dùng thậm chí có thể chọn câu lạc bộ yêu thích của họ. Có rất nhiều người trong số họ bao gồm Barcelona, ​​Madrid, Bắc London hoặc Merseyside Red. Bạn cũng có thể nhận được tính năng tương tự trong APK của Call of Duty MOD.

Thông tin tệp APK

Tên ứng dụng APK PES 2011
Kích thước tập tin 1.8MB + 47.2MB
Phiên bản mới nhất v1.0.6
Phiên bản Android Android 4.0 trở lên
Nhà phát triển Konami
Cập nhật mới nhất Mar 2022
Tổng số lượt tải xuống 15M +

Tải về

Bây giờ bạn đã biết nhiều về game show PES 2011 cho Android và đã đến lúc phân phối cho bạn link để tải xuống PES 2011 cho Android tệp APK + OBB. Xin chú ý quan tâm rằng bạn sẽ tải xuống tệp APK PES 2011 Android nhu yếu thiết lập thủ công bằng tay. Ứng dụng này cũng có tệp OBB mà bạn cần phải đặt trong thư mục Android đúng mực để game show hoạt động giải trí. Nếu bạn không biết cách thiết lập game show này thì chỉ cần tải xuống PES 2011 Android không lấy phí từ bên dưới và làm theo những bước setup PES 2011 :

Dưới đây là những bước bạn cần làm theo để setup APK ứng dụng PES 2011 trên Thiết bị Android của mình :

  • Trước hết, hãy tải xuống APK PES 2011 từ liên kết được cung cấp ở trên và lưu tệp vào bộ nhớ thiết bị của bạn.
  • Đi tới ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Android của bạn.
  • Tại đây, bạn cần cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Bảo mật.
  • Bật tùy chọn cho biết Nguồn không xác định tại đây.

Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định

  • Điều hướng đến thư mục Tải xuống và nhấn vào tệp APK PES 2011 mới nhất.
  • Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấn vào Xong. (Không mở Trò chơi)
  • Bây giờ, quay lại trình quản lý tệp và di chuyển tệp PES 2011 OBB và đặt nó vào thư mục Bộ nhớ trong / Android / OBB.
  • Vậy là xong, bây giờ bạn có thể chơi APK PES 2011 trên Thiết bị Android của mình.

Ảnh chụp màn hình

APK PES 2011 Android

Tải xuống APK PES 2011

APK trò chơi PES 2011

Tải xuống Konami PES 2011

APK mới nhất của PES 2011

Thức Words

Vì vậy, đây là tất cả về ứng dụng PES 2011 cho Android và chúng tôi hy vọng bạn có thể tải xuống APK PES 2011 thành công. Xin lưu ý rằng đây là phiên bản 2011 của trò chơi không nhận được bản cập nhật ngay bây giờ. Mặc dù bạn có thể tải xuống PES 2011 Konami và chơi phiên bản đầy đủ của trò chơi. PES 2011 vẫn có các tính năng và giải đấu tương tự như trước đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên kết tải xuống với APK PES 2011 Pro Evolution Soccer mới nhất vì vậy hãy tiếp tục truy cập APK MOD mới nhất để biết thêm thông tin cập nhật. Mặc dù mọi thứ được đề cập ở trên đều liên quan đến ứng dụng này, nhưng nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi tải xuống PES 2011 Android APK hoặc sử dụng nó, thì bạn có thể cho chúng tôi biết về nó thông qua nhận xét bên dưới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận