Nitro PDF Reader

Đánh giá Softonic

Trình xem PDF mạnh mẽ với các công cụ chú thích

Nitro PDF Reader là một trình soạn thảo PDF tiện dụng bao gồm tất cả các tác vụ cơ bản mà hầu hết mọi người thực hiện trên cơ sở hàng ngày với các tài liệu PDF.

Với Nitro PDF Reader, bạn không chỉ có thể đọc các tệp PDF trên máy tính mà còn có thể chỉnh sửa chúng theo nhiều cách: bạn có thể chú thích tài liệu PDF, chèn ghi chú và đánh dấu, gạch chéo hoặc gạch chân văn bản nhất định. Plus Nitro PDF Reader cũng cho phép bạn trích xuất tất cả hình ảnh trong PDF hoặc lưu tất cả văn bản bên trong PDF ở dạng văn bản thuần túy, xóa tất cả định dạng và giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Một tính năng tuyệt vời khác trong Nitro PDF Reader là một máy in ảo, mà bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào sang PDF – miễn là ứng dụng bạn sử dụng để mở nó có khả năng in. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn Print (In) và chọn máy in Nitro PDF.

Bạn đang đọc: Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader có giao diện được thiết kế độc đáo làm cho chương trình trở nên thú vị khi sử dụng. Thêm vào đó, chương trình dường như đã giải quyết được các vấn đề không ổn định đã ảnh hưởng đến các phiên bản trước đó, vì vậy thực sự không có lý do gì khiến bạn không nên thử!

Nitro PDF Reader là trình đọc PDF đầy đủ tính năng với các công cụ chú thích, trình xử lý hình ảnh và văn bản và một công cụ đặc biệt để chuyển đổi tài liệu sang PDF.

Cải tiến QuickSign giờ đây thuận tiện hơn nhờ có hướng dẫn trực quan về việc tạo phiên bản PDF của QuickSign hoàn toàn có thể được chọn khi tài liệu phải tuân theo những tiêu chuẩn đơn cử ( PDF 1.4, 1.5, 1.6, 1.7 ) Phóng viên hoàn toàn có thể gửi tệp PDF để thử nghiệm và nhóm kỹ thuật nhanh gọn xác lập nguyên do gây ra vụ tai nạn đáng tiếc Trình thiết lập được cải tổ đã được tối ưu hóa và triển khai xong việc thiết lập trong hai quy trình tiến độ ít hơn Trình duyệt tập tin Windows Vista / 7 được sử dụng như trình duyệt tệp gốc để xác định và mở tệp. Loại Outlook đơn vị chức năng được đổi khác trong tùy chọn Đơn vị và Lưới In lịch Outlook tạo tệp PDF có màu không đúng mực cho những ngày được lưu lại là ký tự Unicode ‘ bận ‘ hoặc ‘ xa ‘ không được hiển thị đúng chuẩn trong tab tài liệu của Nitro Liên kết PowerPoint trong hộp văn bản — và được nhóm với những yếu tố khác — bị bỏ lỡ khi ‘ Chuyển đổi link ‘ được bật Nhận xét trên chuột hiển thị ở góc trên bên trái bất kể chuột là gì nter location Một số lỗi tài liệu đơn cử đã được sửa trong bản phát hành này

Thay đổi

  • Cải tiến QuickSign giờ đây thuận tiện hơn nhờ có hướng dẫn trực quan về việc tạo phiên bản PDF của QuickSign hoàn toàn có thể được chọn khi tài liệu phải tuân theo những tiêu chuẩn đơn cử ( PDF 1.4, 1.5, 1.6, 1.7 ) Phóng viên hoàn toàn có thể gửi tệp PDF để thử nghiệm và nhóm kỹ thuật nhanh gọn xác lập nguyên do gây ra vụ tai nạn đáng tiếc Trình setup được cải tổ đã được tối ưu hóa và hoàn thành xong việc setup trong hai tiến trình ít hơn Trình duyệt tập tin Windows Vista / 7 được sử dụng như trình duyệt tệp gốc để xác định và mở tệp. Loại Outlook đơn vị chức năng được biến hóa trong tùy chọn Đơn vị và Lưới In lịch Outlook tạo tệp PDF có màu không đúng chuẩn cho những ngày được ghi lại là ký tự Unicode ‘ bận ‘ hoặc ‘ xa ‘ không được hiển thị đúng chuẩn trong tab tài liệu của Nitro Liên kết PowerPoint trong hộp văn bản — và được nhóm với những yếu tố khác — bị bỏ lỡ khi ‘ Chuyển đổi link ‘ được bật Nhận xét trên chuột hiển thị ở góc trên bên trái bất kể chuột là gì nter location Một số lỗi tài liệu đơn cử đã được sửa trong bản phát hành này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận