Download NET Framework 4.0 bản chuẩn – Laptop Lê Nghĩa

Rate this post

NET Framework 4.0 là nền tảng lập trình được nhà phát hành Microsoft kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, giúp cho hội đồng lập trình viên có được một môi trường tự nhiên để thực thi những ứng dụng khác nhau. NET Framework 4.0 tương hỗ thích hợp với hầu hết những hệ quản lý Windows XP, Vista, Windows 7/8/10, … Bài viết dưới đây là link Download NET Framework 4.0 kèm hướng dẫn thiết lập cụ thể nhất. Theo dõi bài viết để biết thông tin cụ thể !

Xem thêm : Tải Wireless Network Watcher bản chuẩn

Đôi nét về. Net Frame Work 4.0 :

Microsoft. Net frame work là một nền tảng lập trình và nó cũng là một nền tảng dùng để thực thi những ứng dụng đa phần trên hệ điều hành quản lý Windows được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Microsoft .
. NET Framework 4.0 là một thiên nhiên và môi trường dùng để triển khai quản trị và cung ứng một loạt những dịch vụ dành cho ứng dụng đang chạy trên hệ quản lý và điều hành Windows .
. NET Framework có 2 thành phần chính : CLR dùng để làm động cơ thực thi giải quyết và xử lý những ứng dụng đang chạy và NET Framework Class Library cung ứng một thư viện cho những thử nghiệm, sử dụng lại mà những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể gọi từ csac ứng dụng riêng của họ .
Microsoft. NET Framework 4.0 là môt chương trình được thiết lập sẵn ở trong hệ quản lý Windows, người dùng cũng hoàn toàn có thể thiết lập thêm từ bên ngoài. Nền tảng này giúp cho cho người dùng nhiều giải pháp thiết yếu trong những hoạt động giải trí bên trong mạng lưới hệ thống như truy vấn tài liệu, liên kết những cơ sở tài liệu, ngôn từ lập trình, … NET Framework sẽ tương hỗ người dùng chạy những chương trình được viết ở trên nền. NET

. Net Frame Work 4.0 tương hỗ chạy những ứng dụng trên Windows :

Nền tảng. Net Frame Work 4.0 tương hỗ chạy trên những nền ứng dụng của hệ quản lý và điều hành Windows. Ở phiên bản 4.0 nó đã được tăng cấp, nâng cấp cải tiến lên nhiều phiên bản mới có năng lực liên kết và truy vấn những tài liệu rất can đảm và mạnh mẽ, tạo ên nên một thiên nhiên và môi trường lập trình bền vững và kiên cố hơn khi nào hết .
Với phiên bản. Net frame work 4.0 người dùng sẽ được tương hỗ mở ra những ứng dụng phong phú và đa dạng, phong phú hơn nhiều để tận thưởng được những điều mới lạ hơn khi nào hết .
Khi người dùng thiết lập ứng dụng hay bất kể ứng dụng nào trên hệ quản lý và điều hành Windows, người dùng sẽ được nhu yếu bổ trợ thêm Microsoft. NET Framework cho máy, sau đó quy trình thiết lập sẽ diễn ra tiếp .
Trải qua nhiều quy trình tăng trưởng, Microsoft đã tăng cấp, nâng cấp cải tiến những phiên bản sau sẽ triển khai xong hơn ở những phiên bản trước để cung ứng nhu yếu sử dụng của người dùng. Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể tải Microsoft. NET Framework 4.0 để sử dụng với nhữn ứng dụng hay ứng dụng nhu yếu phải có NET Framework 4.0 hay phiên bản cao hơn cho những nhu yếu cao hơn .

Link Download NET Framework 4.0 :

Link Download NET Framework 4.0 (Google driver): Tại đây

Link Download NET Framework 4.0 (Fshare): Tại đây

Link tải bản gốc từ Microsoft: Tại Đây

Hướng dẫn thiết lập. NET Framework 4.0 :

Hướng dẫn thiết lập : Lưu file tải về ở trên vào máy sau đó click đúp để mở ra và làm theo hướng dẫn để setup ứng dụng
Hướng dẫn gỡ bỏ : Gỡ bỏ ứng dụng bằng cách truy nhập “ Start Menu ” -> “ Control Panel ” -> “ Programs and Features ” -> “ Uninstall ”

Những tính năng điển hình nổi bật của. Net Frame Work 4.0 :

Tính năng hỗ trợ quản lý bộ nhớ:

Trong. Net Frame Work 4.0, CLR phân phối cho những dịch vụ đại diện thay mặt cho những ứng dụng. Nó sẽ giúp người dùng quản trị ngặt nghèo cho bộ nhớ máy tính, kiểm tra và từ đó trả về những thông tin như setup ứng dụng, xóa những ứng dụng cũ, dung tích của những ổ đĩa có tương quan trong mạng lưới hệ thống .

Có thư viện lập trình lớn:

Đây là một nơi tàng trữ, một lượng khá lớn những mã, từ đó để giải quyết và xử lý những hoạt động giải trí ở mức độ thấp thường thì để sử dụng khi người dùng thiết yếu thay vì phải viết một lượng lớn cá mã thường thì. Nó sẽ được cho phép người dùng thiết lập những liên kết cơ sở tài liệu, truy vấn Web, thực thi những giải thuật, cấu trúc tài liệu, tiếp xúc trải qua mạng và nhiều tính năng khác nữa .

Hỗ trợ tạo nguồn phát triển công nghệ mới:

. NET Framwork có gồm có những thư viện cho những khu vực hoàn toàn có thể tăng trưởng những ứng dụng như : ASP.NET cho ứng dụng Web, ADO.NET để truy vấn tài liệu và Windows Communication Foundation cho những ứng dụng hướng dịch vụ .

Ngôn ngữ với khả năng tương tác lớn:

Với tính năng này, người dùng có thói quen viết bằng một ngôn từ hoàn toàn có thể tuy cập vào những ngôn từ khác, và những lập trình viên hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào việc làm tạo ra những ứng dụng trong ngôn từ hoặc ngôn từ ưa thích của họ .

Cung cấp một môi trường lập trình hoàn hảo:

. NET Framwork được phong cách thiết kế nhằm mục đích mục địch cung ứng một thiên nhiên và môi trường lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng với những mã tương thích, cung ứng một môi trường tự nhiên mã nhằm mục đích thôi thúc thực thi bảo đảm an toàn nhất .

Chỉ thực hiện khi lập trình và tự động tắt:

. NET Framwork 4.0 sẽ tự động hóa hoạt động giải trí khi người dùng thực thi những việc làm tương quan tới việc phong cách thiết kế Website, sử dụng những ngôn gữ lập trình như Visual Basic, lập trình C #, … chương trình sẽ tự động hóa tắt ngay khi việc làm của bạn kết thúc .

Update tự động:

Phần mềm có tính năng update tự động hóa, sẽ có một thông tin hiện thị ngay khi đơn vị sản xuất đưa ra thị trường phiên bản mới nhất. Người dùng hoàn toàn có thể dựa theo những thông tin này để tải về máy phiên bản mới nhất, từ đó hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng mới mà nhà phân phối phân phối. Người dùng cũng không cần phải lên Google tìm kiếm những bản mới để Download mà chỉ cần click vào thông tin này .

Hỗ trợ cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau:

Việc người dùng liên lục cập nhật những hiên bản mới nhất, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn sử dụng các ngôn ngữ phù hợp nhất với mình. Chương trình cũng cung cấp các loại ngôn gữ khác nhau như: Anh, Pháp, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Hy Lap,…Ngoài ra, sau khi cài đặt, chương trình còn được mặt định mở bằng giao diện Tiếng Anh.

Tương thích với tất cả hệ điều hành Microsoft Windows:

. NET Framework 4.0 thích hợp với mọi phiên bản quản lý và điều hành của Windows, hoàn toàn có thể kể đế như : Windows 9 x / ME, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả phiên bản mới nhất Windows 8 .

Xem thêm : Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack năm ngoái

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận