Music Pro: Ứng dụng giúp nghe nhạc trên Youtube mà không cần mở video, giao diện đẹp, miễn phí

Đây là ứng dụng cho phép bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nội dung trên Youtube nhưng hầu hết chỉ để nghe nhạc mà không cần xem video. Điều này được cho phép bạn khoá màn hình hiển thị điện thoại thông minh nhưng âm thanh mp3 vẫn phát nhạc. Qua đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem Music Pro như một ứng dụng nghe nhạc và trọn vẹn không tính tiền, mình thấy rất hữu dụng nên san sẻ cho bạn bè cùng xài, ứng dụng này được tăng trưởng bởi một bạn người Nước Ta .

  • Link tải: Music Pro (iOS & Android)

Đa phần chúng ta thích nghe nhạc trên Youtube bởi vì không bị dính đến chuyện bản quyền, tuy nhiên đối với người dùng smartphone thì rất khó chịu khi không thể khoá màn hình hay chuyển sang app khác được vì lúc đó nhạc hay âm thanh trong video sẽ tắt theo.

Music_Pro_ung_dung_nghe_nhac_youtube.jpg

Với Music Pro sẽ khắc phục hoàn toàn chuyện đó, đây là ứng dụng do một bạn người Việt phát triển, giao diện khá đẹp, có phân chia các nội dung rõ ràng hoặc các bài nhạc MV đang hot. Khi bạn tìm kiếm một nội dung nào đó nó y hệt như khi bạn search trên Youtube, nội dung tìm ra cũng trên Youtube chứ không từ đâu khác. Nhưng khi chọn và nghe thì nó chỉ phát nhạc/âm thanh mà không phải chiếu video, tất nhiên chúng ta vẫn có tuỳ chọn xem video nếu cần.

Ví dụ bạn sẽ sử dụng Music Pro để phát nhạc từ một playlist mà bạn yêu thích trên Youtube, sau đó bạn có thể thoải mái thoát ra làm việc khác, hoặc dùng để nghe nhạc khi đi tập thể dục, chạy bộ, v.v… Tất nhiên có thể phát những nội dung

Với Music Pro sẽ khắc phục hoàn toàn chuyện đó, đây là ứng dụng do một bạn người Việt phát triển, giao diện khá đẹp, có phân chia các nội dung rõ ràng hoặc các bài nhạc MV đang hot. Khi bạn tìm kiếm một nội dung nào đó nó y hệt như khi bạn search trên Youtube, nội dung tìm ra cũng trên Youtube chứ không từ đâu khác. Nhưng khi chọn và nghe thì nó chỉ phát nhạc/âm thanh mà không phải chiếu video, tất nhiên chúng ta vẫn có tuỳ chọn xem video nếu cần.Ví dụ bạn sẽ sử dụng Music Pro để phát nhạc từ một playlist mà bạn yêu thích trên Youtube, sau đó bạn có thể thoải mái thoát ra làm việc khác, hoặc dùng để nghe nhạc khi đi tập thể dục, chạy bộ, v.v… Tất nhiên có thể phát những nội dung Audio Book cho những người yêu sách.

Music_Pro_ung_dung_nghe_nhac_youtube_2.jpg

Trong ứng dụng có tuỳ chọn Premium mua mãi mãi với giá $4 để loại bỏ quảng cáo trong app (bằng một ly cà phê 😁 ) và thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc cho giao diện theme, mình thấy giá cực kì hợp lí để chúng ta trải nghiệm Music Pro được tốt nhất, ngoài ra có thể điều chỉnh chế độ Sleep Timer để nhạc tự tắt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận