M.U.G.E.N

Đánh giá Softonic

Tạo trò chơi chiến đấu 2D của riêng bạn

Rất có thể, bạn có thể đã chơi trên một số trò chơi được tạo ra bởi engine đồ họa MUGEN.

Các game cổ điển chiến đấu 2D như Street FighterPaws of Fury ban đầu được phát triển trên đó. Hôm nay, động cơ MUGEN đang thưởng thức một cái gì đó của một sự hồi sinh do các nhân vật phong cách phim hoạt hình lớn tuổi bạn có thể tạo ra với nó.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bản tải xuống MUGEN này dành cho công cụ thiết kế và bạn sẽ cần phải quen thuộc với lập trình DOS để sử dụng nó. Có một trò chơi được gọi đơn giản là “MUGEN” mặc dù nó chỉ được dùng như một bản demo để cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với nó.

Bạn đang đọc: M.U.G.E.N

MUGEN về cơ bản là một công cụ phong cách thiết kế đồ họa 2D dựa trên nền DOS được phát hành vào năm 1999. Nó được cho phép mọi người tạo ra những nhân vật, những tiến trình và những đối tượng người dùng game khác trải qua những tập tin văn bản, đồ họa và biên dịch âm thanh, và nó cũng tương hỗ nhiều loại định dạng âm thanh như MP3., ADX, OGG và MIDI cho hiệu ứng âm thanh .

MUGEN đã được phát hành ứng cử viên trong nhiều năm, nhưng gần đây nhất phiên bản 1 đã được phát hành như là một phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, hầu hết các cải tiến chỉ đơn giản là sửa lỗi và thay đổi giấy phép cho phép đưa vào thực thi MUGEN vào các gói phi thương mại miễn phí.

Động cơ MUGEN hiện được thiết lập chủ yếu để chống lại sự phát triển game, nhưng một số loại trò chơi khác đã được phát triển bằng cách sử dụng nó bao gồm các trò chơi bắn súng và trò chơi nền tảng.

Nếu bạn hoài niệm về những trò chơi bạn chơi trong arcade như một đứa trẻ, và sẵn sàng học một chút mã hóa để tạo ra của riêng bạn, MUGEN chính xác là công cụ bạn cần.

Thay đổi công cụ Màn hình tiêu đề Hộp văn bản thông tin F1 hoàn toàn có thể được tùy chỉnh trong system.def. Các tệp SND có tệp WAV không hợp lệ giờ đây ghi nhật ký cảnh báo nhắc nhở thay vì khiến MUGEN bị hủy. Sửa lỗi CNS : Kết hợp cố định và thắt chặt của : = cho fvars. Đã sửa lỗi gây ra một số ít âm thanh được phát trên những kênh không đúng chuẩn hoặc với âm thanh nổi không đúng chuẩn. Bảng phân cảnh : Đã sửa chữa thay thế những tham số soundX. volume bị hỏng bằng soundX. volumescale. Đã sửa lỗi xác định ký tự không đúng mực trong màn hình hiển thị hiệu quả và giành thắng lợi. Thay đổi tài liệu Một số tài liệu đã được update. Giấy phép đổi khác Giấy phép đã được update để cho phép đưa vào thực thi MUGEN vào những gói phi thương mại không lấy phí. Xem readme.txt .

Thay đổi

  • Thay đổi công cụ Màn hình tiêu đề Hộp văn bản thông tin F1 hoàn toàn có thể được tùy chỉnh trong system.def. Các tệp SND có tệp WAV không hợp lệ giờ đây ghi nhật ký cảnh báo nhắc nhở thay vì khiến MUGEN bị hủy. Sửa lỗi CNS : Kết hợp cố định và thắt chặt của : = cho fvars. Đã sửa lỗi gây ra 1 số ít âm thanh được phát trên những kênh không đúng mực hoặc với âm thanh nổi không đúng chuẩn. Bảng phân cảnh : Đã thay thế sửa chữa những tham số soundX. volume bị hỏng bằng soundX. volumescale. Đã sửa lỗi xác định ký tự không đúng chuẩn trong màn hình hiển thị hiệu quả và giành thắng lợi. Thay đổi tài liệu Một số tài liệu đã được update. Giấy phép biến hóa Giấy phép đã được update để cho phép đưa vào thực thi MUGEN vào những gói phi thương mại không lấy phí. Xem readme.txt .
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận