Minecraft: Dungeons

Đánh giá Softonic

Một trình thu thập dungeon trong vũ trụ Minecraft!

Có thực sự có nghi ngờ về sự phổ biến và ảnh hưởng của Minecraft không? Kể từ khi phát hành lần đầu vào ngày 17 tháng 5 năm 2009, nó đã đạt được cả thành công quan trọng và thương mại trên tất cả các nền tảng và nhóm tuổi. Bây giờ, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển đã quyết định mở rộng theo những cách mới và thú vị từ tiêu chuẩn của trò chơi chính. Minecraft: Dungeons là một trong những thử nghiệm mới từ các nhà phát triển. Không giống như bản chất thế giới mở của trò chơi gốc, Minecraft: Dungeon hoạt động như một công cụ thu thập dữ liệu. Trò chơi mới này sẽ so sánh với trò chơi Minecraft chính và các trò chơi khác trong thể loại riêng của nó như thế nào?

Đồ họa giống nhau

Khi nói đến đồ họa, thực sự không thể phủ nhận rằng Minecraft: Dungeon được tạo ra bởi chính những người đã tạo ra Minecraft. Minecraft: Dungeon có phong cách nghệ thuật khối giống nhau trở thành biểu tượng cho trò chơi chính. Bối cảnh và tính thẩm mỹ cũng được hoàn thiện khá tốt và hòa quyện hoàn hảo vào thế giới Minecraft.

Minecraft, nhưng với Dungeon Crawling

Như đã đề cập ở trên, Minecraft: Dungeon buông bỏ thể loại thế giới mở và sinh tồn của trò chơi cốt lõi để ủng hộ phiêu lưu và bò hầm. Với trình thu thập dungeon, bạn bị rơi vào ngục tối mê cung và mục tiêu của bạn thường là lấy một số vật phẩm hoặc đánh bại tên trùm trong ngục tối. Bên trong ngục tối, bạn thường sẽ gặp những quái vật khác nhau mà bạn sẽ phải đánh bại để hoàn thành mục tiêu của mình. Theo các nhà phát triển, họ đã chiến đấu từ Minecraft và áp dụng nó vào trình thu thập dungeon.

Bạn đang đọc: Minecraft: Dungeons

Vui vẻ với bạn bè

Tự mình chơi trò chơi Minecraft ban đầu rất thú vị, nhưng có bạn bè xung quanh để chia sẻ niềm vui với bạn thậm chí còn thú vị hơn. Mặc dù vậy, việc thiếu một mục tiêu duy nhất trong các trò chơi Minecraft ban đầu là một chút hạn chế trong các trò chơi nhiều người chơi. Chắc chắn, đi lang thang không mục đích với bạn bè của bạn trong thế giới mở là niềm vui, nhưng không có mục tiêu cuối cùng có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn sẽ phải tự đặt ra quy tắc.

Minecraft: Dungeons là một cải tiến về mặt đó. Vì trò chơi là một trình thu thập dungeon, bạn thường chỉ có một mục tiêu và đó là xóa ngục tối. Bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn bè, nhưng nói chung, bạn chỉ cần lo lắng về một ngục tối.

Minecraft: Dungeons hỗ trợ tối đa 4 người chơi trong các phiên nhiều người chơi.

Một cách độc đáo trên Minecraft

Minecraft : Dungeons là một phần quay độc lạ trên nhượng quyền Minecraft. Nó vẫn tương tự như về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ so với game show Minecraft gốc, nhưng nó có chính sách trọn vẹn mới làm cho nó trở thành một thưởng thức trọn vẹn mới từ game show cũ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tích lũy dungeon mê hoặc, nhưng muốn nó được đặt trong thiên hà Minecraft, Minecraft : Dungeons là một game show tuyệt vời để kiểm tra .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận