Tải xuống Minecraft [v1.12.0.2] Mod (Đã mở khóa / Không có thiệt hại và hơn thế nữa) Apk cho Android dành cho Android

Mô tả của Minecraft [1.12.0.2]

Minecraft [1.12.0.2] được cập nhật trên Thứ 5 ngày 2020 tháng XNUMX năm XNUMX là Arcade cho Android được phát triển bởi Mojang

Sự miêu tả:
Minecraft – Pocket Edition – hộp cát mô phỏng cho người lớn! Toàn bộ quyền tự do hành động nằm trong tay chúng ta, có cơ hội để tạo ra! Bất kỳ cảnh quan nào trong tầm với của chúng tôi đều có thể tái hiện từ một địa điểm thực và hiện ra trong đầu bạn, cũng như tạo ra những địa điểm đáng kinh ngạc so với những gì chúng ta mơ mộng !!!!
Tính năng, đặc điểm:
Mở rộng trò chơi của bạn:
* Thị trường – Khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và kết cấu độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.
MULTIPLAYER
* Realms – Chơi với tối đa 10 người bạn trên các nền tảng, mọi lúc, mọi nơi trên Realms, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn. Dùng thử 30 ngày miễn phí trong Ứng dụng….Phiên bản gốcMod (Mở khóa da / kết cấu cao cấp)

Mô tả ứng dụng

Khám phá những thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài vĩ đại nhất. Chơi trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động hoặc Windows 10.

MỞ RỘNG TRÒ CHƠI CỦA BẠN:
Marketplace – Khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và gói họa tiết độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Lệnh chém – Chỉnh sửa cách chơi của game show : bạn hoàn toàn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, đổi khác thời hạn trong ngày và hơn thế nữa.

Add-Ons – Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với Add-Ons miễn phí! Nếu bạn thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi theo hướng dữ liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

MULTIPLAYER
Realms – Chơi với tối đa 10 người bạn trên nhiều nền tảng, mọi lúc, mọi nơi trên Realms, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn. Dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí trong ứng dụng.

Nhiều người chơi – Chơi với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox Live miễn phí trực tuyến.
Máy chủ – Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng nghìn người khác! Khám phá thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành, cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ độc đáo và giao lưu trong các hành lang với đầy rẫy những người bạn mới!

HPORT TRỢ: https: ///www.minecraft.net/help
TÌM HIỂU THÊM: https: ///www.minecraft.net/

Có gì mới của Minecraft [1.12.0.2]

Có gì mới trong 1.12.1 : Sửa lỗi khác nhau !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận