Messenger Lite

Đánh giá Softonic

Càng đơn giản càng tốt

Messenger Lite là một ứng dụng xã hội và giao tiếp hoạt động tốt như Facebook Messenger. Sự khác biệt duy nhất là nó nhẹ hơn theo cách nó chiếm ít không gian lưu trữ hơn và tiêu thụ ít dữ liệu di động của bạn hơn. Nó có giao diện đơn giản hơn mà vẫn cung cấp các chức năng nhắn tin hiệu quả, hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một ứng dụng trò chuyện đơn giản hơn.

Messenger về chế độ ăn kiêng

Facebook Messenger đã đạt dặm khi nói đến việc cải thiện dịch vụ của họ bằng cách thêm các chức năng khác trong ứng dụng của họ cho phép bạn làm nhiều hơn là gửi và nhận tin nhắn. Trên thực tế, nó đã trở thành một ứng dụng toàn diện, nơi bạn có thể gửi tài liệu và tệp, quét mã QR và thậm chí chơi trò chơi một mình hoặc với người khác. Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh như thay đổi màu trò chuyện, đặt ảnh trò chuyện và gán biệt hiệu cho các thành viên trò chuyện. Mặc dù đây là những tính năng ấn tượng thừa nhận thêm sự thích thú khi sử dụng ứng dụng, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng hầu hết các bổ sung này là không cần thiết và chúng đánh bại mục đích có một ứng dụng nhắn tin sẽ không khiến người dùng nhầm lẫn với sự phức tạp của nó.

Messenger Lite không có trọng lượng mà các tiện ích mở rộng và chức năng khác mang theo. Chắc chắn, có những người dùng đánh giá cao phần lớn các hoạt động mà Facebook Messenger có, nhưng cũng có những người thích một ứng dụng trò chuyện rất đơn giản có thể cung cấp các chức năng cơ bản nhưng cần thiết nhất được mong đợi. Đó chính xác là những gì Messenger Lite là. Bạn có thể nói rằng đây là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook Messenger vì nó thiếu trọng lượng mà trình nhắn tin gốc mang theo. Ngoài việc có ít phiền nhiễu hơn trong giao diện không can thiệp vào chức năng cơ bản của nó, trên thực tế, Messenger Lite là một tệp nhẹ hơn có thể được tải xuống và sử dụng với càng ít dữ liệu di động càng tốt.

Bạn đang đọc: Messenger Lite

Hoàn thành công việc

Có rất nhiều tính năng bổ sung bị thiếu trong Messenger Lite nhưng hãy yên tâm rằng chúng không làm cho ứng dụng bớt nhàm chán. Nó không giới hạn chính nó chỉ gửi và nhận tin nhắn văn bản. Người dùng vẫn có thể thưởng thức trao đổi biểu tượng cảm xúcgửi đa phương tiện với nhau. Tiết kiệm cho việc thiếu các tùy chọn và trò chơi tùy chỉnh, các chức năng của Messenger Lite giống như Facebook Messenger. Bạn sẽ tiếp tục nhận thông báo, có thể kiểm tra ai đang trực tuyến và tạo các cuộc trò chuyện nhóm để bạn có thể liên lạc với tất cả bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình chỉ bằng một hộp trò chuyện.

Trở lại vấn đề cơ bản

Messenger Lite rất thân thiện và hoàn hảo nhất cho những người chỉ đơn thuần muốn có một ứng dụng trò chuyện mềm mịn và mượt mà giúp tiếp xúc thuận tiện hơn vô cùng. Không có cột và nút bổ trợ nào sẽ dẫn đến những công dụng bổ trợ, điều này hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn đặc biệt quan trọng với những người không quen với gửi tin nhắn trò chuyện. Giao diện của Messenger Lite rất dễ học và điều hướng .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận