Tải Mega Man X8 Bản Chuẩn – Game Hành Động Nhập Vai Hấp Dẫn

Mega Man X8 là phiên bản thứ tám trong series game Mega Man do Capcom phát triển. Thuộc thể loại game nhập vai, phiên bản này thu hút người chơi với hình ảnh đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh sinh động. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bản tải Mega Man X8 về máy tính.

tải Mega Man X8

Giới thiệu game Mega Man X8

Mega Man X8 là game show thứ tám trong series Mega Man X. Cách chơi của Mega Man X8 cũng giống như những phiên bản khác trong series, người chơi phải vượt qua những màn chơi. Khi vượt mặt boss của những màn sẽ có được vũ khí đặc biệt quan trọng với hiệu quả khác nhau giữa những nhân vật. Trong phiên bản Mega Man có ba nhân vật chính là X, Zero và Axl cùng bốn trợ thủ Alia, Signas, Layer và Pallette. Trong một màn chơi, người chơi hoàn toàn có thể chọn hai trong số ba nhân vật chính cùng một trợ thủ. Hai nhân vật được chọn sẽ thay nhau hành vi và bạn hoàn toàn có thể đổi hai nhân vật này khi thiết yếu ( ví dụ : hết máu ). Các bạn hãy tận dụng sức mạnh của trợ thủ cùng những phụ trợ khác để thưởng thức game một cách tốt nhất .
mega man x8Hướng dẫn cách lấy giáp đặc biệt trong Mega Man X8

Hướng dẫn lấy giáp đặc biệt trong Mega Man X8

Giáp Icarus

Chức năng của giáp Icarus

 • Head Icarus: nhân vật có thể gây sát thương bằng đầu.
 • Body Icarus: tăng khả năng hồi phục máu.
 • Buster Icarus: tăng cường lực bắn khi nạp năng lượng.
 • Leg Icarus: nhảy cao hơn.
 • Khi có được cả bộ nhân vật sẽ nhận được chiêu thức đặc biệt ở nút Special Weapon.

Các bước nhận giáp Icarus

Bước 1: Các bạn chơi đến màn Primrose, đến vị trí có hai nút xanh cùng những viên gạch và hầm chông. Nhấn vào hai nút màu xanh đến khi các ô vuông lấp đầy hầm chông, khi đó bạn sẽ được dịch chuyển đến vị trí lấy Head Icarus.

Bước 2: Chơi tiếp đến màn Metal Valey sau khi tiêu diệt con boss các bạn sẽ thấy Body Icarus sau thùng xăng. Phá hủy thùng xăng để lấy giáp.

Bước 3: Quay lại màn chơi Noah’s Park với X và Zero cùng Pallette làm trợ thủ bởi chỉ có Pallette mới có thể mở cửa căn phòng lấy giáp Buster Icarus.

Bước 4: Cuối cùng ở màn Bosster Foress, các bạn chọn Zero hoặc sử dụng robot nhảy qua một khoảng cách xa để nhận giáp Leg Icarus.

Giáp Hermes

Chức năng của giáp Hermes

 • Head Hermes: nạp năng lượng cho X nhanh hơn.
 • Body Hermes: buff giáp cho nhân vật.
 • Buster Hermes: đạn bắn ra ba hướng khi đầy năng lượng.
 • Leg Hermes: tàng hình khi lướt.
 • Khi đủ bộ, X có khả năng không nhận sát thương trong một khoảng thời gian.

Các bước nhận giáp Hermes

Bước 1: Ở màn Central White khi đua xe xong, dùng Zero nhảy hai lần lên trên sẽ thấy khối băng. Phá hủy khổi băng đó bằng vũ khí của Sunflower và chuyển sang X để nhận Head Hermes.

Bước 2: Chơi tiếp màn Pitch Black đến khi bạn thấy cái thang máy. Đi đến thang máy thứ ba rồi leo lên trên cùng sẽ thấy Body Hermes.

Bước 3: Để nhận Buster Hermes các bạn chơi màn Troia Base, ở cuối thử thách 4 hay phòng có Pallete hướng dẫn, đừng ra khỏi cửa trước khi nhận giáp. Hãy nhảy ngược lại và bạn sẽ thấy tấm thủy tinh xanh. Dùng Squeeze từ vũ khí của Gravity Atonion để phá hủy nó rồi dùng X để nhận.

Bước 4: Cuối cùng trong màn Inferno, các bạn sẽ gặp bức tường đi xuống nhưng hãy đi lên trên và leo lên bức tường dẫn đến giáp Leg Hermes.

Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm những phiên bản khác tại đây : Download Mega Man ( Rockman ) Mọi Phiên Bản + Hướng Dẫn Chơi

Link tải Mega Man X8

Để hoàn toàn có thể vào trang tải, những bạn vui mừng nhấn vào link bên dưới và chờ trong giây lát để web tự động hóa chuyển hướng .

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows Xp / 2000
 • CPU : Intel Pentium III
 • CPU Speed: 1 GHz
 • DirectX: Version 11
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM

Hướng dẫn cài đặt

Để tải Mega Man X8 về máy tính những bạn làm như sau :

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để tải game về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Nháy đúp chuột vào biểu tượng game để chơi.

Chú ý: Để điều chỉnh kích thước cửa sổ, các bạn vào System chọn Resolution và chọn kích thước phù hợp.

giao diện Mega Man X8

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận