Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch File Word Chuẩn 2021 | Tải Mẫu Đơn Miễn Phí

Sơ yếu lý lịch chuẩn nhất 2021 theo quy định, là một phần quan trọng của quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc. Sơ yếu lý lịch chứa nhiều thông tin cá nhân.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Sơ yếu lí lịch là gì ?

Sơ yếu lý lịch là bản khai thông tin cá nhân bắt buộc phải có trong hồ sơ học tập hay xin việc. Sơ yếu lý lịch thường mang tính bao quát và chứa nhiều thông tin hơn một mẫu CV thông thường. 

Sơ yếu lý lịch là bản khai báo lý lịch trích ngang ( tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, trình độ hiểu biết, họ tên cha, mẹ, anh chị em, tiến trình học tập – việc làm ,. ). Căn cứ lao lý của luật lao động, lý lịch cá thể là hồ sơ bắt buộc trong tài liệu xin việc và cần được xác nhận trước thời gian nạp. Nhà tuyển dụng nhân sự sẽ tích trữ tài liệu, gồm lý lịch cá thể tự thuật của người lao động để làm nền tảng xử lí những công tác làm việc liên can như làm dữ liệu bảo hiểm hoặc thực hành thực tế những thủ tục tố tụng, .

Mẫu sơ yếu lí lịch chuẩn nhất hiện nay 2021, sử dụng để tự khai lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương, dùng để làm hồ sơ xin việc và được mọi doanh nghiệp và công ty trong nước chấp nhận.

► Đối với cán bộ công chức nhà nước : Mẫu sơ yếu lý lịch dành riêng cho cán bộ, công chức được phát hành kèm theo Quyết định số 02/2008 / QĐ-BNV ngày 06/10/2008 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ .

Sơ yếu lý lịch gồm những  gì?

Mẫu sơ yếu lý lịch cơ bản bao gồm các thông tin sau:

– 1 tấm hình 4×6 cm và các thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, hộ khẩu thường trú, tạm trú,… 
– Quan hệ gia đình: Ghi rõ họ tên, năm sinh, nơi ở, nơi công tác của bố, mẹ, anh chị em ruột, vợ (chồng). 
– Tóm tắt quá trình học tập, làm việc: thời gian, nơi công tác, chức vụ, bằng cấp chứng chỉ liên quan. 
– Chữ ký và xác nhận của địa phương.

Hướng dẫn viết tay bản sơ yếu lý lịch

Danhbavieclam.vn xin gửi tới các bạn mẫu sơ yếu lý lịch được viết sẵn để các bạn cùng tham khảo và có thể dễ dàng hơn trong quá trình điền thông tin vào bản sơ yếu lý lịch của mình một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch cá nhân

Bản hướng dẫn viết tay sơ yếu lý lịch trang 01 .

Hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch trang 02

Bản hướng dẫn viết tay sơ yếu lý lịch trang 02 .
Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật chuẩn nhất năm 2021 ( được bán trong bộ Hồ sơ xin việc ) là nền móng cho quy trình cho những ứng viên tìm việc nên nó cần phải được chú trọng và hoàn thành xong. Mời những bạn cùng tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể và tải về mẫu sơ yếu lý lịch cá thể tự thuật chuẩn nhất năm 2021 tại Danhbavieclam. vn

so yeu li lich

Trang 01 sơ yếu lý lịch chuẩn thông dụng nhất lúc bấy giờ 2021 .

so yeu ly lich ca nhan

Trang 02 sơ yếu lý lịch chuẩn thông dụng nhất hiện nay 2021.

 

Xem thêm:

   ►  Trường hợp xin việc bằng sơ yếu lý lịch tư pháp: mẫu phiếu sơ yếu lý lịch tư pháp số 1, số 2 tham khảo dành cho các bạn nộp hồ sơ vào các doanh nghiệp khi có yêu cầu xin việc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận