Download mẫu powerpoint đẹp 2022

Khi số lượng công việc ngày một nhiều, việc thiết kế powerpoint ngày càng khó khăn, vất vả. Thấu hiểu được tâm lý của người dùng, các designer đã thiết kế ra các template vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng. Công việc của bạn là chỉ cần chọn lựa và download mẫu powerpoint đẹp mắt ưng ý.

Tại sao nên download mẫu powerpoint đẹp nhất 2022?

Tiết kiệm thời gian

Việc chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi thuyết trình nội bộ hoặc trao đổi proposal với đối tác chiến lược, bạn không những chu toàn cho nội dung mà còn gọn gàng về cả mặt hình thức. Nếu mất quá nhiều thời hạn cho việc phong cách thiết kế powerpoint sẽ là điều không đáng .
download-mau-powerpoint-depViệc tải về những mẫu có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều công sức của con người và thời giờ. Khi ấy, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu hơn vào những mảng khác để phần bộc lộ được hoàn hảo nhất hơn .

Download hoàn toàn miễn phí

Nếu như bạn đang lo lắng về chi phí cho việc thuê người thiết kế, bạn hoàn yên tâm vì hiện nay đã có rất nhiều template powerpoint hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ cho người dùng. Việc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong khâu chuẩn bị.

Đa dạng các mẫu mã với nhiều sự lựa chọn

Bạn không cần lo ngại về mặt chất lượng hay hình ảnh của những mẫu powerpoint do tại có rất nhiều kiểu phong cách thiết kế dành cho bạn. Tùy vào chủ đề và mục tiêu, bạn hoàn toàn có thể tải những mẫu powerpoint sẵn có tương ứng .
Nhiều chủ đề như khoa học, xã hội, tôn giáo, thực phẩm, vui chơi, công nghệ tiên tiến, … được phong cách thiết kế với những phong thái phong phú từ tươi tắn, thân mật cho đến chuyên nghiệp .

Các công cụ thiết kế slide chuyên nghiệp

Powerpoint Microsoft Office

Đây là công cụ truyền thống lịch sử và thông dụng nhất được những Fan Hâm mộ phong cách thiết kế sử dụng. Powerpoint Microsoft Offices là ứng dụng offline với những thao tác đơn thuần và thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này sau khi setup về máy một cách thuận tiện .
download-mau-powerpoint-depƯu điểm lớn của công cụ này là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng offline, không phụ thuộc vào vào liên kết internet. Hơn hết, đây còn là công cụ có giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để nghiên cứu và điều tra, mày mò. Hiện nay, có rất nhiều phiên bản của Powerpoint Microsoft Office như 2003, 2007, 2010, 2013, … và những phiên bản càng mới sẽ được update những tính năng càng tân tiến, tối ưu .

Google slide

Google slide được biết đến như phiên bản trực tuyến của Powerpoint Microsoft Office. So với phiên bản offline của mình, Google slide có giao diện tối giản hơn và dễ nhìn hơn. Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của Google slide là bạn trọn vẹn có thể thao tác và phong cách thiết kế trực tuyến chỉ với việc tạo thông tin tài khoản Google. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không lo việc mất giữa chừng khi tắt điện hay xảy ra sự cố với máy. Hơn nữa, việc san sẻ quyền truy vấn giúp cho người khác hoàn toàn có thể xem và góp ý giúp bạn hay thậm chí còn cùng bạn triển khai xong bản thiết kế .

Canva

Đây là một công cụ phong cách thiết kế không còn lạ lẫm với những graphic designer. Canva không chỉ giúp bạn phong cách thiết kế những slide chuyên nghiệp mà còn rất nhiều mẫu phong cách thiết kế khác như poster, banner, cover, avatar, leaflet, invoice, …
Download mẫu powerpoint đẹp 2022 2
ADVERTISEMENTPhần mềm phong cách thiết kế này có 2 phiên bản thường và nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không tính tiền phiên bản thường và sẽ mất phí nếu như bạn mua những gói thông tin tài khoản nâng cao. Việc góp vốn đầu tư vào Canva là trọn vẹn xứng danh. Phiên bản pro của Canva sẽ thêm rất nhiều tài nguyên nhiều mẫu mã giúp cho phong cách thiết kế của bạn trở nên phong phú và chuyên nghiệp hơn .

Các trang download powerpoint miễn phí

Pinterest

Đây là thư viện hình ảnh dành cho bạn. Tất cả những mẫu phong cách thiết kế powerpoint hot nhất bạn đều hoàn toàn có thể tìm thấy và tải về ở đây. Không những vậy, đây còn là trang giúp bạn khơi nguồn cảm hứng với rất nhiều ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo đa dạng và phong phú, phong phú .

Slides Mania

Đây là trang có sẵn toàn bộ những thiết powerpoint mà bạn tìm kiếm với rất nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem trước và lựa chọn những mẫu sẵn có, xem qua từng trang và lựa chọn tải về full bản powerpoint hay mở ở trình duyệt Google slide .

Free-powerpoint-templates-design

Ngoài hai lựa chọn trên, bạn hoàn toàn có thể vào trang phong cách thiết kế chuyên nghiệp dành cho việc tải những powerpoint về máy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo mục tiêu sử dụng của mình. Các mẫu phong cách thiết kế ở website này là trọn vẹn không lấy phí nhưng vẫn bảo vệ được chất lượng cao .

Download các mẫu powerpoint hot nhất hiện nay

Mẫu thiết kế Frogtastic! Fun free digital board game template

Đây là phong cách thiết kế về chủ đề động vật hoang dã. Bạn hoàn toàn có thể dùng trong những buổi thuyết trình về chủ đề này hoặc tạo những hoạt động giải trí game trực tuyến trên slide đều thuận tiện .
download-mau-powerpoint-deptin tức về template :

 • Chủ đề: động vật, thiên nhiên
 • Màu sắc chủ đạo: xanh, nâu
 • Số trang trình bày: 43 trang

Tải xuống với powerpoint hoặc mở ở Google slide .

Mẫu thiết kế Formal presentation template with interactive menu

Đây là phong cách thiết kế chuyên nghiệp với hai tone màu chủ yếu là đen trắng để bạn hoàn toàn có thể dùng trong những dịp sang chảnh hoặc có phong thái tối giản .
download-mau-powerpoint-deptin tức về template :

 • Chủ đề: đa dạng
 • Màu sắc chủ đạo: trắng đen
 • Số trang trình bày: 11 trang

Tải xuống với powerpoint hoặc mở ở Google slide .

Mẫu thiết kế Happy Summer free template, daily agenda slide and certificate

Đây là mẫu phong cách thiết kế phổ cập trong mùa hè lúc bấy giờ với những hoạt họa hầu hết về bãi biển. Bạn hoàn toàn có thể dùng phong cách thiết kế này trong những sự kiện năng động, thân mật .
download-mau-powerpoint-deptin tức về template :

 • Chủ đề: mùa hè
 • Màu sắc chủ đạo: xanh, cam
 • Số trang trình bày: 26 trang

Tải xuống với powerpoint hoặc mở ở Google slide .

Mẫu thiết kế Breaking News! News Channel slides theme

Đây là mẫu thiết kế bảng tin mang đậm tính chất diễn biến thời sự. Bạn có thể tải mẫu này dành cho các buổi trình bày với tư cách như một phóng viên giả tin hay tóm tắt một mẫu tin hot nhất hiện nay.

download-mau-powerpoint-deptin tức về template :

 • Chủ đề: tin tức, thời sự
 • Màu sắc chủ đạo: xanh dương, đỏ
 • Số trang trình bày: 10 trang

Tải xuống với powerpoint hoặc mở ở Google slide .

Mẫu thiết kế Biology free presentation template

Đây là mẫu phong cách thiết kế dành cho những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ. Với tone màu xanh đẹp mắt cùng những hình ảnh được trau chuốt công phu, mẫu phong cách thiết kế này sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối dành cho những buổi trình diễn về những yếu tố trong nghành này .
download-mau-powerpoint-deptin tức về template :

 • Chủ đề: công nghệ
 • Màu sắc chủ đạo: xanh lá
 • Số trang trình bày: 27 trang

Tải xuống với powerpoint hoặc mở ở Google slide .
Trên đây là những mẫu powerpoint phổ cập lúc bấy giờ. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những chủ đề nhiều mẫu mã và phong phú. Hy vọng qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể biết thêm được những nguồn không lấy phí để tải về những mẫu powerpoint hot nhất 2022 .

Những câu hỏi thường gặp

Có những dạng powerpoint chính nào?

Có hai dạng phong cách thiết kế powerpoint chính đó là : powerpoint lite ( tĩnh ) và powerpoint live ( động ). Các powerpoint động sẽ mất nhiều sức lực lao động và thời hạn hơn vì những phong cách thiết kế vô cùng công phu và yên cầu trình độ kỹ thuật cao .

Có thể thực hiện những thao tác nào đối với các mẫu template đã tải về không?

Khi tải những mẫu powerpoint hoặc mở ở ứng dụng Google slide, bạn hoàn toàn có thể triển khai những thao tác giống như đang phong cách thiết kế. Chỉ duy nhất background của những slide là đã được cố định và thắt chặt và không hề biến hóa .

Powerpoint được dùng trong các việc gì?

Ngoài việc trình diễn nội bộ trong công ty, powerpoint hoàn toàn có thể xuất thành những bản proposal ở dạng file pdf hoặc những portfolio cho những freelance, designer, … hay những salekit trong những bộ phận kinh doanh thương mại .

Thiết kế slide powerpoint mất khoảng bao nhiêu phí?

Tùy vào số lượng slide, concept và thời hạn cũng như những gói tiêu chuẩn cơ bản, nâng cao, bạn hoàn toàn có thể mất vài triệu cho đến vài chục triệu với những phong cách thiết kế chuyên nghiệp, độc quyền và công phu .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 10 bầu chọn )

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận