Tải Link2SD MOD APK 4.3.4 (Unlocked) miễn phí cho Android

Link2SD poster

Lưu trữ mọi thứ dễ dàng hơn với ứng dụng “Link2SD”, và bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng điện thoại thông minh!

Link2SD là một ứng dụng rất hữu dụng với những ai hay sử dụng những tệp tin trên điện thoại thông minh. Ứng dụng có những tính năng mê hoặc khi giúp người dùng vận động và di chuyển những tệp tin sang phần cứng khác. Ứng dụng được tăng trưởng bởi Bülent Akpinar, và tương thích với mọi người dùng .

Quản lý các tệp tin một cách dễ dàng

Link2SD là một công cụ quản lý tệp dành cho Android. Ứng dụng cho phép bạn làm việc thoải mái với bất kỳ tệp nào được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị của bạn. Do vậy, bạn dễ dàng quản lý tệp tin trên cả bộ nhớ điện thoại, và trên thẻ SD.

Link2SD có đầy đủ số tính năng giúp bạn quản trị điện thoại thông minh một cách thuận tiện hơn. Cụ thể, bạn thuận tiện vô hiệu bất kể tập tin APK không thiết yếu ( tương tự như với những tệp dex và lib của những ứng dụng ). Bạn khoanh vùng những ứng dụng mới, và tạo ra nhóm tương thích .Link2SD đem lại thưởng thức rất hoàn hảo, và giao diện thân thiện. Ứng dụng cực kỳ tiện lới với những người chiếm hữu nhiều điện thoại thông minh, hoặc biến hóa điện thoại cảm ứng. Ứng dụng cải tổ thời hạn vận động và di chuyển ứng dụng từ phần này sang phần khác của thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng nâng cao năng lực toàn quyền trấn áp điện thoại thông minh người dùng, và được cho phép hiển thị những ứng dụng tương hỗ chuyển sang SD với app2sd gốc .Ứng dụng cũng đưa ra thông tin khi thiết lập ứng dụng mới dành cho thiết bị di động. Thêm nữa, ứng dụng luôn đưa ra những bản update mạng lưới hệ thống mới nhất trên ROM .

Tăng trải nghiệm các tệp tin trên điện thoại thông minh

Link2SD giúp tăng thưởng thức những tệp tin trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Đầu tiên, thay vì bạn phải chuyển dời tổng thể những ứng dụng, thì bạn hoàn toàn có thể chọn những ứng dụng yêu dấu. Tiếp theo, ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị những ứng dụng của bạn với vài cú nhấp chuột .Cụ thể, bạn tự động hóa link những ứng dụng mới được thiết lập với nhau. Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển bất kể ứng dụng nào của người dùng sang SD ngay cả khi ứng dụng đó không tương hỗ chuyển sang SD. Điều này được cho phép bạn quản trị bộ nhớ ROM điện thoại thông minh một cách tốt hơn .Ứng dụng được cho phép xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể xóa cache từng ứng dụng, hoặc chọn xóa hàng loạt, hoặc xóa toàn bộ cùng một lúc .Link2SD hiện được xem là một trong những trình quản trị tệp điển hình nổi bật trên điện thoại thông minh. Ứng giúp bạn xóa bỏ APK không thiết yếu, tự động hóa nhóm những ứng dụng mới, chuyển dời bất kể ứng dụng nào sang thẻ SD. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống tàng trữ một cách đơn thuần và hiệu suất cao .Ứng dụng hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích toàn bộ những tập tin được setup trên thiết bị di động. Từ đó, bạn sẽ biết cách tối ưu điện thoại thông minh một cách tốt hơn .Ngoài những công dụng chính, Link2SD còn đem đến không thiếu những giải pháp có ích gồm có : tùy chọn gỡ thiết lập, vận động và di chuyển hoặc thiết lập lại ứng dụng theo nhóm. Bạn link tài liệu bên trong với tài liệu bên ngoài. Bạn vận động và di chuyển và sắp xếp những thư mục của ứng dụng và game show với thẻ SD .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm ứng dụng theo tên. Bạn nhìn thấy list khá đầy đủ ứng dụng, gồm có hiển thị thông tin / kích cỡ chi tiết cụ thể / trạng thái link .

Cách thức hoạt động của ứng dụng

Link2SD có cách sử dụng đơn thuần, và dễ làm quen. Ứng dụng sử dụng một phân vùng phụ trên thẻ SD, và sử dụng phân vùng phụ như một phân vùng khác của bộ nhớ trong .Bắt đầu, ứng dụng sẽ vận động và di chuyển những tập tin apk, dex, lib và những tệp tài liệu nội bộ vào phân vùng ảo. Hệ điều hành quản lý sẽ hiểu khi khởi động, và tạo một link tượng trưng ở vị trí khởi đầu .Do vậy, Link2SD giữ lại cấu trúc tệp, nhưng hầu hết tài liệu được chuyển sang thẻ SD .

Nhiều tính năng phụ vô cùng hữu ích

Link2SD sẽ không chỉ giúp người dùng quản lý tập tin, mà còn có thể sắp xếp và lọc ứng dụng. Thêm nữa, người dùng có thể chia sẻ Liên kết với “Cửa hàng Play”, hoặc tệp APK (gói đầy đủ của ứng dụng) với điện thoại khác.

Link2SD được cho phép tạo lối tắt cho ứng dụng, và tương hỗ hơn 40 ngôn từ phổ cập .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng “ All-In-One Toolbox ”. Ứng dụng cung ứng một bộ sưu tập những công cụ hữu dụng như trình dọn rác, xóa lịch sử vẻ vang, tăng vận tốc, trình tối ưu hóa bộ nhớ / pin / bộ làm mát CPU. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể quản trị ứng dụng / tệp / trình khởi chạy mini yêu dấu .Tóm lại, Link2SD có hai công dụng chính đáng quan tâm nhất. Đầu tiên, ứng dụng giúp chuyển tổng thể những ứng dụng thiết yếu sang thẻ nhớ. Thực tế, tính năng vẫn thường được hệ điều hành quản lý Android tương hỗ sẵn. Điểm điển hình nổi bật của ứng dụng ở chỗ tạo kết nối. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể chuyển được nhiều ứng dụng, kể cả những ứng dụng “ cứng đầu ” .Nếu bạn muốn sử dụng Link2SD, thì thứ nhất bạn phải root điện thoại thông minh Android. Sau đó, bạn chọn một phân vùng trên thẻ SD của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ vô hiệu những tính năng bảo mật thông tin của Android, và điện thoại cảm ứng của bạn gặp nhiều rủi ro đáng tiếc hơn về ứng dụng ô nhiễm, hay vi rút .Hãy tải về “ Link2SD ” để thuận tiện quản trị những ứng dụng khác nhau. Ứng dụng giúp người dùng thuận tiện vận động và di chuyển ứng dụng sang thẻ SD, hoặc ngược lại. Từ đây, người dùng tăng trải nghiệm tích cực về những ứng dụng, và bộ nhớ của mình một cách thuận tiện .

Rate this { type }

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận