Adobe Photoshop Lightroom

Đánh giá Softonic

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với sự đảm bảo của Adobe

Adobe Photoshop Lightroom là một phiên bản đơn giản của Adobe Photoshop , phần mềm phổ biến nhất để chỉnh sửa hình ảnh, chuyên về quản lý ảnh kỹ thuật số.

Vì nó không bao gồm bất kỳ công cụ liên quan đến bản vẽ nào, Adobe Photoshop Lightroom tập trung vào chỉnh sửa ảnh, cung cấp các công cụ chỉnh sửa và nâng cao ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, với bộ lọc, thẻ, vị trí địa lý và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa chuyên nghiệp cho ảnh của bạn

Với Adobe Photoshop Lightroom, bạn có thể phân tích hình ảnh, điều chỉnh độ cân bằng và phơi sáng, chi tiết chính xác, chỉnh sửa ảnh, thay đổi hiệu chuẩn, nhãn và định vị ảnh của bạn, và về cơ bản, làm việc với hầu như mọi định dạng ảnh kỹ thuật số.

Bạn đang đọc: Adobe Photoshop Lightroom

Một số tính năng mới trong Adobe Photoshop Lightroom bao gồm một công cụ để tạo trình chiếu với ảnh của bạn và tạo album hoặc sách ảnh để in và chia sẻ trực tuyến.

Một tính năng thú vị khác của Adobe Photoshop Lightroom là nó được tích hợp với Facebook và Flickr, vì vậy bạn có thể đăng ảnh trên mạng xã hội trực tiếp từ trình chỉnh sửa ảnh.

Với Lightroom, bạn cũng có thể sắp xếp và chỉnh sửa ảnh của mình ở mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào, từ ảnh được chụp bằng thiết bị di động của bạn, sang ảnh RAW từ máy ảnh DSLR của bạn. Các công cụ này mạnh mẽ và quen thuộc, đồng thời bạn có thể đồng bộ các chỉnh sửa giữa thiết bị di động và PC của bạn.

Chỉnh sửa tự động

Chỉnh sửa chuyên nghiệp được thực hiện đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh, Adobe Photoshop Lightroom là dành cho bạn. Quên về bản vẽ hoặc các tính năng thiết kế, với Adobe Photoshop Lightroom bạn sẽ có một phòng phát triển kỹ thuật số tự động trong tầm tay bạn.

Photoshop là ứng dụng can đảm và mạnh mẽ, hữu dụng đến nỗi nó gần như có quá nhiều công cụ. Kết quả là, đôi lúc rất khó để tìm thấy những gì bạn cần trong khi bạn đang chỉnh sửa hình ảnh mà không tiêu tốn lãng phí thời hạn .

Giải pháp của Adobe là tạo ra một phiên bản Photoshop chuyên dụng và nhẹ nhàng. Trong ý nghĩa này, Adobe Photoshop Lightroom là hoàn hảo cho việc chỉnh sửa hình ảnh cho cả việc sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop Lightroom sẽ hữu ích cho dù bạn có kỹ năng chỉnh sửa hay không, bởi vì nó đi kèm với các công cụ dễ sử dụng với chuột hoặc điều chỉnh các cài đặt nâng cao. Trong mọi trường hợp, kết quả là tuyệt vời, và nếu bạn đã quen thuộc với Adobe Photoshop hoặc Adobe Photoshop Elements, việc tổ chức các menu và chức năng trong Adobe Photoshop Lightroom sẽ rất quen thuộc.

Khi bạn mở chương trình lần đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trong nháy mắt, vì nó được sắp xếp theo hai cột, một ở bên trái và một ở bên phải và một hàng các danh mục ở góc bên phải. Với một máy tính tương đối mạnh, bạn sẽ nhận được kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Bản update mới nhất của Lightroom gồm có nâng cấp cải tiến hiệu suất và sử dụng tốt hơn chip đồ họa của bạn, nhận diện khuôn mặt tự động hóa cũng như những tính năng ảnh toàn cảnh và HDR mới. Hơn nữa nó mang lại tương hỗ cho những định dạng hình ảnh camera mới .

Thay đổi

  • Bản update mới nhất của Lightroom gồm có nâng cấp cải tiến hiệu suất và sử dụng tốt hơn chip đồ họa của bạn, nhận diện khuôn mặt tự động hóa cũng như những tính năng ảnh toàn cảnh và HDR mới. Hơn nữa nó mang lại tương hỗ cho những định dạng hình ảnh camera mới .
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận