Tải Lịch Vạn Niên, Lịch Âm 2022 mới nhất cho Android, iPhone

Lịch Vạn Niên 2022 : Xem lịch âm, dương lịch 2022 mới nhất

Ứng dụng Lịch Việt là một app có ích trên di động và được cung ứng không tính tiền trên những kho tải Ch Play Và App Store để xem lịch ngay trên điện thoại cảm ứng, update thông tin ngày giờ mọi lúc, mọi nơi nhanh nhất. Lịch Vạn Niên 2022 hay Lịch Âm la ứng dụng xem lịch, tra cứu lịch âm, dương lịch đơn thuần và thuận tiện ngay trên dế yêu của mình .

tin tức thêm về Lịch Vạn Niên 2022

Tên ứng dụng: Lịch Vạn Niên, Lịch Âm
Cung cấp bởi: PPCLINK Mobile
Phiên bản mới nhất: 2022
Dung lượng tải về iOS: ~ 180MB và Android: ~ 60MB
Yêu cầu iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
Download và sử dụng: MIỄN PHÍ
Chủ đề: Tiện ích
Lượt tải+ Cài đặt: 1.000.000+
Khả dụng trên: App Store, CH Play
Hỗ trợ Samsung, iPhone, iPad

Lịch Âm 2022 cho phép bạn xem các thông tin đầy đủ như trên lịch giấy chi tiết gồm rất nhiều thông tin hữu ích khác mà nhiều người quan tâm. Hỗ trợ chế độ xem lịch phù hợp như xem theo ngày, xem lịch tháng âm lịch và dương lịch xem đơn giản chỉ với một lần chạm.

Các tính năng chính

Xem lịch ngày

– Xem lịch ngày ngày hôm nay gồm thứ, ngày, tháng và tra cứu những ngày trong tháng, năm bất kể- Xem thông tin về can, chi của ngày tháng năm cần biết- Những giờ hoàng đạo trong ngày- Thư viện hơn 10000 câu danh ngôn, ca dao, tục ngữ, thơ Open ngẫu nhiên trên mỗi tờ lịch- Cung cấp sẵn hơn 1000 ảnh nền theo chủ đề giúp hiển thị mê hoặc hơn .

– Xem chi tiết cụ thể thông tin về những đợt nghỉ lễ âm lịch và dương lịch trong năm như ngày Tết, ngày Quốc Khánh, Ngày Quốc tế Lao Động, Quốc tế Phụ Nữ, ngày nhà giáo Nước Ta và rất nhiều những dịp nghỉ lễ, tết khác trong năm hiển thị điển hình nổi bật dễ xem .- Dễ dàng tùy chỉnh hình nền cho lịch ngày theo chủ đề yêu thích- Tùy chỉnh cho danh ngôn theo chủ đề mong ước .

Xem lịch theo tháng

– Hiển thị lịch âm, dương lịch theo tháng- Tra cứu và đổi lịch ngày âm sang ngày dương nhanh gọn, chuẩn xác .- Xem tử vi tìm hiểu thêm- xem tìm hiểu thêm 12 cung hoàng đạo- Xem thêm tính cách theo nhóm máu- Các bài văn khấn đa chủ đề để mọi người tìm hiểu thêm- Các phong tục, tập quán của người Việt- Tổng hợp những thủ pháp, mẹo vặt trong đời sống với rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng .- Nhiều tiện ích mê hoặc khác .

Ứng dụng LỊCH VIỆT – LỊCH VẠN NIÊN 2022 thông dụng nhất mới nhất

– Xem ngày âm, dương lịch năm Kỷ Hợi, xông đất đầu năm mới 2022

– Cập nhật thời tiết của nhiều nơi khác nhau- Hỗ trợ gửi thiệp chúc Tết, 8/3 và những đợt nghỉ lễ quan trọng trong năm- 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày- Đếm ngược những sự kiện quan trọng- Cung cấp bộ hình nền rực rỡ về tuổi thơ dân gian- Hỗ trợ ĐK và đồng nhất với thông tin tài khoản lịch Google / Facebook- Giao diện mới giúp tra cứu và link tới những tính năng khác nhanh, thuận tiện hơn- Chia sẻ chủ đề và danh ngôn trên Facebook thuận tiện- Tra cứu nhanh không cần mở lịch với Widget calendar .

Tính năng mới update

– Cải tiến giao diện- Sửa lỗi phiên bản cũ

Đặc điểm điển hình nổi bật

Giao diện thân thiện giống như lịch giấy với ngày dương lịch sẽ hiển thị to và rõ ràng nhất, điển hình nổi bật nhất, tiếp theo sẽ là thông tin cụ thể về ngày cần tra cứu hoặc hiện tại như ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, khí tiết …Chuyển đổi ngày dương lịch thuận tiện nếu bạn muốn biết ngày Tết dương lịch là ngày âm lịch nào hay bất kể đợt nghỉ lễ, tết, kỷ niệm nào là ngày dương lịch đều hoàn toàn có thể nhanh gọn tra cứu, quy đổi sang ngày âm lịch và ngược lại, ngoài những tính năng đếm ngày và tìm ngày cũng sẽ thiết yếu dành cho những ai có nhu yếu sử dụng .Chọn ngày để cưới hỏi, làm nhà, mở bán khai trương shop dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí thời hạn trong việc tìm kiếm và chọn ngày .Tạo những sự kiện hữu dụng để nhắc bạn về những ngày đáng nhớ như sinh nhật bạn, ngày họp, học hay bất kể sự kiện nào bạn cần, tài liệu của bạn sẽ được đồng điệu với thông tin tài khoản Google của mình .

Tải Lịch Vạn Niên, Lịch Âm 2022 mới nhất cho Android, iPhone

Trên Android : Truy cập vào shop ứng dụng Ch Play để tìm kiếm và tải về thiết lập trọn vẹn không lấy phí .

Trên iPhone: Truy cập cửa hàng App Store trên iPhone, iPad để tải về ứng dụng miễn phí.

Trên đây là san sẻ mà ChPlays. Com tổng hợp và gửi tới bạn đọc về ứng dụng Lịch Âm 2022, Lịch vạn niên 2022 mới nhất về điện thoại cảm ứng mưu trí Android và iPhone không tính tiền. Chúc bạn setup thành công xuất sắc !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận