LEGO Ninjago: Shadow of Ronin

Đánh giá Softonic

Trò chơi hành động kiểu khối miễn phí

LEGO Ninjago: Shadow of Ronin là một trò chơi dựa trên hành động trên loạt phim truyền hình Ninjago và dòng đồ chơi của LEGO. Sau các sự kiện của LEGO Ninjago: Nindroids , các ninja mất đi sức mạnh nguyên tố và ký ức gần đây do một cuộc tấn công từ Ronin.

Để lấy lại ký ức và ngăn chặn Ronin, các ninja phải hoàn thành 30 giai đoạn ngắn hoặc 10 chương riêng biệt . Sự sắp xếp này được thực hiện đặc biệt dành cho chơi game cầm tay vì mỗi cấp độ có thể được hoàn thành nhanh chóng – ngay cả đối với những người tình cờ chơi trò chơi dành cho thiết bị di động – mặc dù bạn có thể thấy rằng hành động tạm dừng vì nó đang trở nên thú vị.

Bạn có thể làm Spinjitzu trong LEGO Ninjago không?

LEGO: Shadow of Ronin có sự khác biệt đáng ngạc nhiên với các yếu tố LEGO cổ điển. Đối với người mới bắt đầu, cửa hàng trong trò chơi nằm bên trong hệ thống menu. Thứ hai, các nhà phát triển đã loại bỏ nhiệm vụ phụ khỏi trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần đạt được mục tiêu của mỗi cấp độ và làm theo câu chuyện của trò chơi. Các cấp độ được chứng minh là không có gì là thách thức.

Bạn đang đọc: LEGO Ninjago: Shadow of Ronin

Thời lượng ngắn hơn của chúng, cùng với chiến đấu đặc biệt của ninja ‘spinjitzu , có nghĩa là chỉ những người mới bắt đầu mới có thể gặp chút khó khăn ở đây. Trò chơi gần như giống như bạn đang xem qua một cốt truyện từ LEGO Ninjago: Masters of Spinjitzu trừ đi những chướng ngại vật khắc nghiệt và những đoạn cắt cảnh xuất hiện trong những khoảng thời gian ngẫu nhiên. Có thể mục đích của nó là thu hút khán giả nhỏ tuổi chơi trò chơi.

Mặt khác, người hâm mộ LEGO sẽ mong muốn có những màn chơi nâng cao hơn và nhiều loại có thể mở khóa hơn. Trong Nindroids, nó dường như tập trung vào lối chơi sandbox và các trò chơi khác sẽ làm theo. Mặt khác, Shadow of Ronin có vẻ như là một bước đi xuống vì trải nghiệm của mọi người chơi sẽ giống nhau, điều này tác động tiêu cực đến khả năng chơi lại của trò chơi .

Trò chơi thú vị dành cho những người hâm mộ Ninjago nhỏ tuổi

Lego Ninjago: Shadow of Ronin gói gọn tất cả những gì trẻ em thích thú về bộ phim hoạt hình trong một trò chơi di động. Thật đơn giản để chơi và không bao giờ có thời điểm buồn tẻ và câu chuyện duy trì sự quyến rũ ngốc nghếch mà trẻ em mong đợi từ bậc thầy Spinjitsu . Nhìn chung, Lego Ninjago: Shadow of Ronin đã thành công trong việc khiến trẻ em cảm thấy như đang ở trong trò chơi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận